Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Tỷ lệ xì phé ? Làm thế nào tôi có thể tính toán tỷ lệ cược ngụ ý?

Làm thế nào tôi có thể tính toán tỷ lệ cược ngụ ý?

Tỷ lệ cược ngụ ý là một khái niệm quan trọng để nắm bắt nếu bạn muốn trở thành một người chơi poker thành công. Tỷ lệ cược ngụ ý là một phần mở rộng của tỷ lệ cược nồi giúp bạn quyết định xem bạn có nên gọi tăng lương hay không. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết về đối thủ của bạn cũng như tình huống. Nó không nhất thiết là về số tiền bạn có thể kiếm được bằng cách gọi khoản tăng này, nhưng bạn sẽ có thể rút bao nhiêu tiền từ đối thủ nếu bạn đạt được điểm thu hút. Một mô tả về những gì chúng ta có nghĩa là điều này và cách tự làm nó ở dưới.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Đầu tiên, tính tỷ lệ cược nồi của bạn. Tỷ lệ cược là tỷ lệ cược mà nồi đang đặt bạn để gọi đặt cược. Ví dụ: nếu có 300 con chip trong nồi và đối thủ của bạn đặt cược 100 chip, thì bạn sẽ đặt 20% tổng giá trị của nồi (100 chip vào nồi 500 chip). Bạn có thể gọi nếu vốn chủ sở hữu nồi của bạn lớn hơn 20%.

Bất cứ khi nào bạn xem xét tỷ lệ cược nồi của mình để đưa ra quyết định về việc gọi hay gấp, bạn cũng nên xem xét tỷ lệ cược ngụ ý của mình.

Tỷ lệ ngụ ý đại diện cho số tiền sẽ đi vào nồi sau khi bạn bắt được trận hòa của mình. Vấn đề với điều này là bạn không phải lúc nào cũng biết đối thủ của bạn sẵn sàng đưa vào nồi. Đôi khi anh ta đang vô tội vạ và sẽ gấp lại cho bất kỳ cược nào từ bạn. Những lần khác, anh ấy sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ ngăn xếp của anh ấy. May mắn thay, không có phỏng đoán cần thiết. Tính toán tỷ lệ cược ngụ ý của bạn một cách chính xác là tương đối đơn giản.

Đầu tiên, nhìn vào kích thước của nồi sau khi gọi. Thứ hai, nhân kích thước của nồi thời gian 0,6. Điều này phản ánh kích thước đặt cược của bạn trên đường tiếp theo. Nếu đối thủ của bạn hung hăng, hãy sử dụng 0,8 thay thế. Nếu anh ta thụ động, hãy sử dụng 0,4. Thứ ba, thêm giá trị này vào kích thước của nồi và tính toán tỷ lệ cược nồi của bạn một lần nữa.

Ví dụ: nếu có 300 con chip trong nồi và đối thủ của bạn đặt cược 100 chip, và anh ta rất hung dữ, tỷ lệ cược nồi của bạn là 1 trên 5, nhưng tỷ lệ cược ngụ ý của bạn giống như 1 trong 9, vì vậy bạn có thể gọi Rất nhiều bàn tay mà bạn sẽ gấp lại vì bạn có một đại diện chính xác hơn về phần thưởng của việc gọi.

Về cơ bản, tỷ lệ cược ngụ ý có thể thay thế tỷ lệ cược nồi khi tình huống là chính xác. Bạn có thể sử dụng tỷ lệ cược POT để quyết định có nên gọi đặt cược hay không sau khi bạn đã tính tỷ lệ cược nồi. Tỷ lệ cược ngụ ý và tỷ lệ cược nồi là những thứ mà bạn tìm ra khi bạn đi cùng. Bạn càng chơi poker, sự hiểu biết của bạn về chúng sẽ càng lớn. Chúng là một khái niệm tương đối đơn giản, nhưng có thể mất một chút để nắm bắt. Tìm hiểu tỷ lệ cược nồi, sau đó tìm hiểu tỷ lệ cược ngụ ý và đi từ đó. Poker là một trò chơi có thể mất cả đời để làm chủ những người trong và ngoài, không cần phải vội vàng.

Tại sao không đi và làm chủ những kỹ năng này với một số Freerolls tại Bovada? Đó là một khởi đầu tốt.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Tính toán bổ sung các câu hỏi về tỷ lệ cược ngụ ý:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?