Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Baccarat ? Lợi thế nhà và tỷ lệ cược ở Baccarat là gì?

Lợi thế nhà và tỷ lệ cược ở Baccarat là gì?

blackjack game

Giống như gần như mọi trò chơi sòng bạc mà bạn có thể chơi trực tiếp và trực tuyến, Baccarat có một ngôi nhà nhỏ được đưa vào tỷ lệ cược mà nó trả tiền. Nếu nó không thành công, sẽ không có điểm nào trong sòng bạc đặt trò chơi, sẽ ở đó? Mặc dù điều đó đúng là một số trò chơi trong sòng bạc có thể mang lại lợi nhuận nếu chơi theo cách cụ thể, Baccarat không phải là một trong số đó.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Không, Baccarat có lợi thế về nhà trên tất cả các vụ cá cược của nó, vì vậy nếu bạn đặt cược vào mọi kết quả có thể xảy ra, bạn sẽ bị mất trừ khi bạn chạy như một vị thần và có một trận đấu cược chiến thắng mỗi lần.

Nhưng tỷ lệ cược và thanh toán cho baccarat là gì? Chà, Baccarat là một trong những trò chơi có cạnh nhà rất nhẹ. Ngôi nhà cho Baccarat không phụ thuộc vào số lượng thẻ mà ngôi nhà sử dụng và chúng tôi sẽ so sánh cả hai trong bài viết này.

Điều bạn cũng nên nhớ là gần như mọi sòng bạc đều có 5% hoa hồng cho tất cả các cược chiến thắng vào nhân viên ngân hàng. Vì vậy, trong khi một người chơi đặt cược thanh toán ngay cả tiền (1-1) khi đặt cược, việc đặt cược vào nhân viên ngân hàng sẽ chỉ trả 0,95-1. Những khoản thanh toán này giống nhau bất kể có bao nhiêu giày mà một sòng bạc sử dụng.

Vì vậy, các khoản thanh toán cho Baccarat là:

0,95-1 cho tất cả các cược chiến thắng vào nhân viên ngân hàng.
1-1 cho tất cả các cược chiến thắng vào người chơi.
8-1 cho tất cả các cược chiến thắng trên cà vạt
.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nếu bạn chơi Baccarat tại Bovada, cà vạt thực sự trả 9-1. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi baccarat trực tuyến, hãy truy cập Bovada để đưa họ lên giá trị của họ.

Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập khoản thanh toán cho Baccarat, bây giờ hãy để Lôi nhìn vào tỷ lệ của mỗi lần chiến thắng tay, đầu tiên Sử dụng tám đôi giày.

Nhân viên ngân hàng sẽ giành được 45,86% thời gian.
Người chơi sẽ giành được 44,62% ??thời gian.
Chiếc cà vạt sẽ giành được 9,52% thời gian.

Đó là cơ hội của mỗi lần đặt cược chiến thắng trên một boong giày tám, vì vậy hãy để một cái nhìn chơi baccarat với một boong giày sáu.

Nhân viên ngân hàng sẽ giành được 45,87% thời gian.
Người chơi sẽ giành được 44,63% thời gian.
Chiếc cà vạt sẽ giành được 9,5% thời gian.

Như bạn có thể thấy, có rất ít sự khác biệt giữa việc sử dụng một sàn giày sáu và một sàn giày tám, vì vậy nếu bạn đến một sòng bạc và lo lắng về tỷ lệ phần trăm, nó không tạo ra quá nhiều Chơi vài nghìn bàn tay.

Tuy nhiên, làm thế nào về một Một boong giày?

Nhân viên ngân hàng sẽ giành được 45,96% thời gian.
Người chơi sẽ giành được 44,68% thời gian.
Chiếc cà vạt sẽ giành chiến thắng 9,36% thời gian.

Điều quan trọng cần chú ý là cơ hội của một chiếc cà vạt trở nên nhỏ hơn thì ít thẻ được sử dụng bởi sòng bạc.

Cạnh nhà trên các cược baccarat này là:

1,06% cho nhân viên ngân hàng đặt cược.
1,24% cho người chơi đặt cược.
14,4% trên đặt cược cà vạt (trung bình).

Tất nhiên, nếu bạn muốn giảm rìa nhà đó vào việc đặt cược, hãy nhớ đi đến Bovada nơi họ sẽ trả một chiếc 9-1 tuyệt vời cho tất cả các cược cà vạt! Thêm vào đó, bởi vì Bovada Sẽ chấp nhận người chơi từ gần như mọi quốc gia, nó chắc chắn là sự lựa chọn của người chơi Baccarat thông minh. Và một người chơi Baccarat thông minh là một người biết tỷ lệ carccarat của anh ấy.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về tỷ lệ cược Baccarat bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Lợi thế nhà và tỷ lệ cược ở Baccarat là gì? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Người chơi đặt cược trả bao nhiêu trong baccarat? Một nhân viên ngân hàng đặt cược trả bao nhiêu trong baccarat? Cược đặt cược trả bao nhiêu trong baccarat? Tỷ lệ cược của nhân viên ngân hàng giành chiến thắng trong Baccarat là gì? Tỷ lệ cược của người chơi chiến thắng tay ở Baccarat là gì? Tỷ lệ của một chiếc cà vạt trong baccarat là gì? Những gì sòng bạc cung cấp một khoản thanh toán 9-1 trên cà vạt ở Baccarat? Lợi thế nhà ở Baccarat là gì? Tỷ lệ cược trong baccarat là gì?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?