lịch truyền hình trực tiếp bóng đá

Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Câu hỏi về người mới bắt đầu sòng bạc ? Điều gì xảy ra tại một sòng bạc khi bạn mất hết tiền chơi?

Điều gì xảy ra tại một sòng bạc khi bạn mất hết tiền chơi?

Mỗi sòng bạc trực tuyến đều cung cấp cả phiên bản tiền thật và chơi tiền của phần mềm của họ. Họ cung cấp tiền chơi để bạn có thể dùng thử phần mềm trước khi chơi và vì vậy bạn không lãng phí tiền thật của mình vào các trò chơi ngẫu nhiên mà bạn không bao giờ chơi. Họ thường cung cấp cho bạn hàng ngàn tín dụng để thử sòng bạc chơi.

Nhưng điều gì xảy ra khi bạn hết số tiền đó?

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Trước hết, có tám nền tảng phần mềm khác nhau. Chúng là phần mềm mật mã, phần mềm microgaming, phần mềm sòng bạc giải trí net, phần mềm sòng bạc playtech, phần mềm logic ngẫu nhiên, phần mềm sòng bạc chơi game đối thủ, phần mềm chơi game thời gian thực và phần mềm công nghệ Vegas.

Khi chúng tôi nhận được rất nhiều người chơi sòng bạc Mỹ, chúng tôi nên chỉ ra rằng các sòng bạc trực tuyến duy nhất chấp nhận người chơi Hoa Kỳ sử dụng phần mềm chơi game thời gian thực, phần mềm chơi game đối thủ hoặc phần mềm công nghệ Vegas.

Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về những gì xảy ra với tiền chơi của bạn tại mỗi nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến. Xin lưu ý rằng một số sòng bạc trực tuyến sẽ khác nhau:

Phần mềm mật mã:

Điều này là khá đơn giản. Khi bạn hết chip chơi, tất cả những gì bạn phải làm là thoát trở lại sảnh, và sau đó bạn sẽ nhận được thông báo sau:

Intercasino chơi tiền

Và số dư tiền chơi của bạn ngay lập tức được giảm lên 5.000 đô la. Chúng tôi đã thử điều này nhiều lần, vì vậy có vẻ như bạn có thể làm điều này không giới hạn thời gian này.

Phần mềm microgaming:

Khi bạn hết tiền miễn phí tại các sòng bạc microgaming, bạn sẽ có tùy chọn truy cập nhân viên thu ngân của họ, nơi bạn có thể thực hiện giao dịch tiền thực hành. Nó cung cấp nhiều số lượng khác nhau, lên tới 1500 chip chơi.

Giải trí mạng:

Khi mất năm nghìn đô la trong sòng bạc miễn phí, khi bạn cố gắng đặt cược, bạn sẽ nhận được thông báo rằng không có đủ tiền trong tài khoản của bạn để đặt cược. Chúng tôi đã đến thăm nhân viên thu ngân của họ, tuy nhiên dường như không phải là một lựa chọn để nạp lại chip tiền chơi của bạn. Tất cả nó được liệt kê là số dư chip chơi poker của tôi. Tôi đã có tùy chọn để nạp lại điều đó, tuy nhiên không có gì về việc nạp lại số dư tiền sòng bạc của tôi, hoặc chuyển tiền từ số dư chip poker của tôi sang phần mềm sòng bạc.

Tôi thậm chí đã thử đăng xuất, đóng phần mềm sau đó đăng nhập lại, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến số dư chip miễn phí của tôi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách chơi để chơi tiền, tốt nhất là nên tránh phần mềm giải trí ròng.

Phần mềm sòng bạc PlayTech:

Đối với PlayTech, chúng tôi đã nhận được 2000 EUR khi đăng nhập vào khách hàng vui nhộn. Sau khi mất tất cả số tiền đó, bạn được nhắc đến thăm nhân viên thu ngân. Tại nhân viên thu ngân, bạn có tùy chọn thêm nhiều hơn vào số dư tiền vui của bạn. Nó không liệt kê tối thiểu hoặc tối đa, tuy nhiên chúng tôi đã thử một vài con số cao và được cho biết đó là một số tiền không hợp lệ. Có vẻ như 5 con số trở lên là không thể chấp nhận được, tuy nhiên bất cứ điều gì dưới đây đều ổn, vì chúng tôi có thể thêm 9,999 vào số dư tiền vui nhộn của chúng tôi.

Chơi game thời gian thực:

Ban đầu, bạn nhận được 1.000 đô la trong sòng bạc miễn phí để chơi. Khi hết chip tiền chơi tại bàn Blackjack, một thông điệp xuất hiện nói rằng tôi có đủ tiền để chơi trò chơi và hỏi tôi có muốn đến thăm nhân viên thu ngân không.

Khi bạn đến nhân viên thu ngân, bạn sẽ có tùy chọn để điều chỉnh số dư của mình. Bạn có thể tăng số dư của mình hoặc giảm nó, với tối thiểu $ 1 và tối đa là $ 1000. Đây là ảnh chụp màn hình dưới đây hiển thị điều này:

RTG chơi tiền

Mặc dù bạn chỉ có thể tăng số dư chip sòng bạc chơi của mình thêm 1.000 đô la, nhưng bạn thực sự có thể làm điều đó nhiều lần, lên đến tối đa 999.999,00 đô la. Vì vậy, nếu bạn đặt cược $ 250 tại các bảng Blackjack, bạn không phải quay lại nhân viên thu ngân cứ sau vài phút chỉ để có thêm chip tiền chơi.

Phần mềm sòng bạc đối thủ:

Được rồi, chúng tôi nhận được 2.000 đô la chip tiền chơi. Khi bạn hết chip tiền chơi, một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn đến thăm nhân viên thu ngân để bạn có thể đặt cược đó. Sau đó, bạn có tùy chọn chọn số dư tiền vui nhộn của mình, từ 1 đến 99999. Xem ảnh chụp màn hình dưới đây:

Đối thủ chơi tiền

Và số dư tiền vui của bạn được điều chỉnh ngay lập tức, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi. Khi bạn đóng cửa sổ đó, phần mềm thậm chí sẽ đưa bạn trở lại trò chơi mà bạn đang chơi lần cuối.

Phần mềm sòng bạc công nghệ Vegas:

Khi mất tất cả số tiền, một tin nhắn bật lên nói rằng tài khoản của bạn đã được ghi có nhiều chip hơn và bạn nhận được thêm 3.000 đô la để chơi.

Được rồi - vì vậy, có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong tất cả sau đó. Mặc dù tất cả các sòng bạc khác làm cho bạn thực sự làm công cụ để có được chip của mình, nhưng phần mềm Vegas Tech đủ thông minh để tự động cung cấp cho bạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về tiền sòng bạc bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Điều gì xảy ra tại một sòng bạc khi bạn mất hết tiền chơi? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Điều gì xảy ra tại các sòng bạc trực tuyến khi bạn mất hết tiền vui? Sòng bạc có cho bạn tiền để thực hành không? Sòng bạc trực tuyến tốt nhất để chơi miễn phí là gì?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?