Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? MTT là gì?

MTT là gì?

Vì vậy, bạn bắt đầu đọc về poker và bạn thấy tất cả các chữ cái đầu này và bạn có thể gây trở ngại cho tất cả chúng. Ý tôi là, MTT có thể có nghĩa là gì? Vâng, MTT là viết tắt của giải đấu nhiều bảng. Và cái tên về cơ bản mô tả nó. Nó có một giải đấu có nhiều hơn một bảng người chơi. Nó gần như trái ngược với một STT (giải đấu bảng đơn).

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Các giải đấu đa bàn có xu hướng có các lĩnh vực lớn của người chơi và có các giải thưởng lớn tương đối thấp. MTT là nơi có thể kiếm được tiền lớn cả trực tuyến và ngoại tuyến mà không mạo hiểm quá nhiều tiền. Họ cũng có xu hướng thanh toán khá xa trên sân, không giống như STT hoặc ngồi và đi, điều này sẽ chỉ trả hai 3 vì kích thước của trường.

Gần như mọi giải đấu bạn chơi tại một sòng bạc trực tiếp sẽ là một giải đấu nhiều bàn. Điều này là do thời gian bắt đầu được đặt, các trường thường quá lớn để phù hợp với một bảng và bạn sẽ được di chuyển xung quanh các bảng khi kích thước trường giảm.

Như đã đề cập ở trên, sự hấp dẫn của MTTS là cơ hội để giành được một số tiền khổng lồ cho một khoản chi tương đối nhỏ. Có lẽ ví dụ nổi tiếng nhất về điều này là Chủ nhật triệu tại Bovada. Giải đấu này được chơi vào mỗi Chủ nhật và có một giải thưởng được đảm bảo là 1,5 triệu đô la. Điều này đảm bảo một kết thúc đầu tiên khoảng 240.000 đô la và thường vượt qua sự bảo đảm, có nghĩa là một giải thưởng lớn hơn ngày càng lớn cho vị trí đầu tiên. Vì vậy, để có cơ hội giành được bất cứ thứ gì lên tới một phần tư triệu đô la, tất cả những gì bạn phải làm là tăng lên $ 215. Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng đó là một khoản tiền lớn, nhưng khi bạn nghĩ rằng bạn có cơ hội hơn 1.000 lần đó, nó không phải là một khoản đầu tư tồi. Vì vậy, nếu điều đó cho bạn, hãy đến PokerStars và gỡ nó xuống!

Tất nhiên, trong khi Million Million có thể là MTT nổi tiếng nhất, thì cũng có một số giải đấu nứt khác ngoài kia nơi bạn có thể giành được một gia tài nhỏ. Có bảo đảm 750.000 đô la nổi tiếng tại Bovada trong đó có một khoản mua $ 216. Tất nhiên, điều đó trở thành bảo đảm $ 1 mỗi tháng một lần cho khoản mua $ 530. Cả hai giải đấu thường vượt quá mua do giao thông ở poker nghiêng hoàn toàn là rất lớn.

Nhưng trong khi có vẻ như Big Bucks chỉ có thể giành chiến thắng với việc mua ba con số, thì đó không phải là trường hợp. Tất cả các phòng poker ngoài kia đều có các giải đấu cho một loạt các ngân hàng, bắt đầu từ các cổ phần vi mô khoảng 1 đô la cho đến khi mua bốn con số. Ví dụ, Tilt Full Tilt thực hiện một giải đấu Double Deuce $ 22, với bảo đảm 200.000 đô la và vị trí đầu tiên khoảng 30.000 đô la. Vì vậy, đối với một cổ phần nhỏ, bạn vẫn có thể giành chiến thắng đủ để đặt một khoản tiền gửi vào một ngôi nhà!

Và nó không chỉ là tiền bạn có thể giành chiến thắng khi chơi MTT. Ôi không! Bạn có thể giành chiến thắng vào các giải đấu lớn hơn và tốt hơn trong một số giải đấu nhất định và các giải đấu nhiều bàn khác cung cấp các giải thưởng khác như ô tô cho người chơi của nó. Nếu bạn săn bắn xung quanh, thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Phải nói rằng ngôi nhà của các giải đấu đa bàn trên internet là pokerstars hoặc poker nghiêng đầy đủ, vì cả hai đều có các giải đấu đa bảng bắt đầu mọi lúc và bạn có thể giữ cho mình bận rộn cả ngày để chơi các giải đấu nhiều bàn. Vì vậy, nếu bạn thấy mình là một người chơi giải đấu hàng đầu, bạn muốn tự mình chống lại những người chơi giải đấu chất lượng hàng đầu khác và quan trọng nhất là bạn muốn giành được nhiều tiền nhất có thể, hãy đưa mình vào MTT lớn.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Bổ sung những câu hỏi của MTT là gì:

  Định nghĩa của MTT là gì?

  Giải đấu đa bàn.

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi MTT là gì? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  MTT đại diện cho những gì, một giải đấu đa bàn là gì, làm thế nào để MTT hoạt động, làm thế nào để các giải đấu đa bàn hoạt động,

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?