Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? Gus Hansen là ai? | Gus Hansen Bio

Gus Hansen là ai? | Gus Hansen Bio

Gus Hansen là một trong những tên tuổi lớn trong poker ngày nay. Được biết đến với cái tên là The Great Dane, trên mạch poker, anh ta bắt nguồn từ Copenhagen ở Đan Mạch. Tuy nhiên, anh ta đã tạo ra một tác động trong các giải đấu poker trên toàn thế giới ngoài việc tự đặt tên cho mình không chỉ là một người chơi poker chuyên nghiệp mà còn là một con bạc chuyên nghiệp.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Gus Hansen bắt đầu chơi bài xì phé vào năm 1993 khi anh còn là sinh viên trao đổi tại Đại học California ở Santa Cruz nhưng ban đầu anh muốn tham gia vào sự nghiệp với tư cách là một cầu thủ backgammon. Mặc dù anh ta được coi là một cầu thủ đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực này, anh ta không thấy nó cạnh tranh như anh ta muốn và vì vậy đã chọn tham gia các giải đấu poker thay thế. Bản chất cạnh tranh cao, không thể tránh khỏi việc Gus Hansen sẽ thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào anh ấy chọn để vào nhưng thật may mắn cho những người hâm mộ poker mà anh ấy đã chọn cách anh ấy đã làm.

Hansen đã đạt được một thước đo thành công tốt kể từ khi tham gia chuyến đi poker. Ví dụ, anh ấy là người chơi poker duy nhất từng giành chiến thắng trong Tour Poker World ba lần. Anh ấy cũng đã giành được sự kiện chính của Aussie hàng triệu người Aussie và chơi thường xuyên Bovada. Gus Hansen cũng cực kỳ thành công liên quan đến các dự án kinh doanh khác nhau của mình. Anh ta đã sử dụng tài năng của mình để tạo dựng tên tuổi cho mình như một ngôi sao poker và con bạc chuyên nghiệp, đặt cược vào bất kỳ số lượng sự kiện khác nhau nào.

Gus Hansen đã xuất hiện lần đầu tiên tại Giải đấu Poker World Series năm 1996, nhưng anh đã bị loại vào ngày đầu tiên. Từ năm 2002 trở đi, anh đã giành được bốn danh hiệu Tour Poker World, trong đó có hai sự kiện không giới hạn 10.000 đô la, The Five Diamonds World Poker Classic và La Poker Classic. Bởi vì anh ấy là người chơi duy nhất giành chiến thắng ba sự kiện giải đấu mở WPT, Hansen đã được giới thiệu vào WPT Walk of Fame. Năm 2003, anh ra mắt một trang web poker trực tuyến (pokerchamp.com) cùng với một đối tác, sau đó họ đã bán cho Betfair với giá 15 triệu đô la.

Hansen đã thắng Bovada Giải đấu Superstars Invitational giành được 1.000.000 đô la và anh đã giành được 51.500.000 đô la vào năm 2007 khi anh chiếm vị trí đầu tiên tại Aussie Millions ở Melbourne. Vào năm 2008, Gus Hansen đã có gần 2 triệu đô la chiến thắng giải đấu bao gồm kết thúc vị trí thứ hai tại The Five World Poker Classic (WPT Championship) với giá 1.714.800 đô la.

Vào năm 2009, thành công của anh ấy đã đến từ vị trí thứ 9 tại World Series hàng năm lần thứ 40 của Poker 50.000 đô la mua vào để trả 123.895 đô la và vị trí á quân tại Chung kết Poker Night với giá 100.000 đô la. Hiện tại Gus thường xuyên thi đấu trong chuyến tham quan poker chuyên nghiệp truyền hình và poker cổ phần cao mùa 2. Anh là người chiến thắng hàng đầu trong lịch sử poker cổ phần cao, giành được $ 575,700.

Gus đã hoàn thành tiền năm lần tại World Series of Poker, nhưng vẫn chưa giành được một chiếc vòng tay. Tổng số tiền thắng giải đấu trực tiếp của anh ấy vượt quá $ 7,200,000. Anh ấy là một trong những người chơi được kính trọng nhất trong trò chơi vì tâm trí của anh ấy.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi thêm:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?