Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc Trivia ? Tại sao không có đồng hồ trong sòng bạc?

Tại sao không có đồng hồ trong sòng bạc?

Nếu bạn đã từng đến một sòng bạc - và tôi thực sự hy vọng bạn có - bạn sẽ biết một nơi họ có vẻ kỳ lạ như thế nào. Thành thật không có gì giống như một sòng bạc trên thế giới và bạn phải trải nghiệm chúng để tin họ.

Điều đó không bao giờ làm tôi ngạc nhiên rằng tôi có thể đi vào một sòng bạc vào khoảng 9 giờ tối và không ra mắt cho đến khi ánh sáng ban ngày, nhưng nếu tôi cảm thấy như tôi chỉ chơi poker/blackjack trong vài giờ chứ không phải 9 giờ. Nó thực sự bị bệnh, nhưng có một lý do mà tôi đã mất theo dõi mọi thời đại.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Sòng bạc được thiết kế để giữ bạn ở đó và tiêu tiền của bạn. Một trong những cách họ làm điều này là không có đồng hồ trên tường hoặc trên bất kỳ màn hình nào. Nó thật là một ý tưởng đơn giản, thực sự. Ý tôi là, nói rằng tôi đã ngồi ở bàn blackjack và tôi nhìn lên và thấy một chiếc đồng hồ đọc 3:00 sáng, tôi có nhiều khả năng nói, thì Wow Wow, tôi đã ở đây trong một thời gian dài! Tôi nên về nhà! ” Tuy nhiên, nếu không có gì trên tường để tôi nhìn vào giữa hai tay, thì tôi không có khái niệm về thời gian nào và đó là khi tôi bắt đầu mất dấu thời gian.

Nó gần như nham hiểm, nhưng bạn có thể hiểu tại sao họ làm điều đó. Vào cuối ngày, họ là một doanh nghiệp cần giữ bạn ở đó càng lâu càng tốt để họ có thể vắt từng xu từ bạn và họ sẽ sử dụng càng nhiều thủ thuật càng tốt để làm điều đó.

Vì vậy, điều đầu tiên cần nhớ khi bạn đi sòng bạc là đeo đồng hồ và có thời gian đặt thời gian đó. Nó rất đơn giản và nó ngăn sòng bạc đưa bạn hết mức có thể và bạn sẽ có thể để lại bằng tiền. Tất nhiên, một cách khác để làm điều đó chỉ đơn giản là rời đi một khi bạn đã kiếm được một chút tiền, bất kể thời gian. Gọi nó là một đêm sớm hơn bạn bình thường nếu bạn đã kiếm được một lợi nhuận tốt và tôi có thể hứa với bạn rằng đối tác của bạn sẽ hạnh phúc không thể tin được với bạn.

Tất nhiên, đó là một mẹo khi bạn chơi tại một sòng bạc trực tiếp, nhưng bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề đó nếu bạn chơi trực tuyến. Để bắt đầu, có một chiếc đồng hồ ở góc màn hình của tôi và có những chiếc đồng hồ rải rác quanh nhà tôi, vì vậy, bất kể máy tính của tôi là gì, tôi sẽ biết thời gian là lúc nào và khi nào để ngừng đánh bạc và đi ngủ.

Tuy nhiên, nó không dễ dàng. Tôi đã thấy mình ngồi dậy cho một thời gian dài một cách lố bịch trước máy tính chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Vì vậy, trong khi nó dễ dàng ngồi trong một sòng bạc trong một thời gian dài và mất dấu giờ, bạn vẫn có thể làm điều đó trực tuyến, đặc biệt nếu bạn tìm thấy một máy đánh bạc thực sự thích bạn. Vì vậy, hãy nhớ luôn giữ một chiếc đồng hồ gần đó.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Đồng hồ bổ sung trong một câu hỏi sòng bạc:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Tại sao không có đồng hồ trong sòng bạc? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tại sao sòng bạc không có đồng hồ? Những thủ thuật nào để sòng bạc sử dụng để giữ cho bạn chơi? Tại sao tôi nên đeo đồng hồ đến sòng bạc?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi fo3 tìm kiếm chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?

  Năm 2000, sòng bạc nhà trọ sa mạc ở Las Vegas đã đóng cửa. Năm 2007, Venice Macau đã mở.

  Bạn nhận quà fifa online 3 miễn phí thích quảng cáo sòng bạc nào hơn?

  Xem Kết quả

  Đang tải ... Đang tải ...

  Nhận tiền gửi độc quyền và không có tiền thưởng tiền gửi. Tham gia Chương trình Thẻ đen Câu trả lời Casino - MIỄN PHÍ!