Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Thông đồng là gì? | Định nghĩa thông đồng trực tuyến

Thông đồng là gì? | Định nghĩa thông đồng trực tuyến

Thông đồng là hành động gian lận trong bài xì phé trực tuyến bằng cách chia sẻ thông tin để có được lợi thế không giống như đối thủ của bạn. Thông đồng được định nghĩa khác nhau bởi các trang web poker trực tuyến khác nhau, nhưng nói chung, các hoạt động sau là trái với các quy tắc.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Về cơ bản, thông đồng là làm việc với người khác hoặc một số nguồn bên ngoài để có được lợi thế cho một trò chơi poker. Đây có thể là bất cứ điều gì từ việc cho phép ai đó chơi cho bạn bằng cách sử dụng tên người dùng của bạn hoặc sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến để đạt được lợi thế. Một vài trong số các định nghĩa về thông đồng mà các phòng poker sử dụng bên dưới và chúng chắc chắn là trái với các quy tắc.

Chia sẻ thẻ lỗ là trái với các quy tắc. Các trang web phát hiện người dùng đang chia sẻ thẻ với bạn bè tại bàn của họ. Nếu bạn của bạn gấp một bàn tay mạnh mẽ vì bạn mạnh hơn, cả hai tài khoản của bạn sẽ tự động được đánh dấu màu đỏ để thông đồng và bạn sẽ được điều tra bí mật. Chia sẻ thẻ lỗ sau khi gấp cũng chống lại các quy tắc. Bạn không được phép nói rằng tôi đã gấp một năm, ví dụ, nếu bạn có thể làm thẳng, trong khi bàn tay vẫn đang chơi. Bạn có thể nói những điều như thế này sau khi bàn tay kết thúc.

Các thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận khi hai người dùng được ngồi ở cùng một bảng cũng được coi là thông đồng. Đây là một vấn đề tại các trò chơi cổ phần cao, khi có một con cá và một số người chơi ở bàn biết nhau. Một số người chơi poker nổi tiếng đã bị phạt hoặc cấm vì tham gia chia sẻ lợi nhuận trong khi ở cùng một bảng, điều này làm giảm phương sai, nhưng khiến người chơi chơi khác nhau với nhau.

Nó cũng chống lại các quy tắc để sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến, nơi bạn có thể tải xuống lịch sử tay mà người chơi đã tham gia. Một số trang web tải xuống lịch sử tay tồn tại và quy định của người chơi sử dụng cơ sở dữ liệu được chia sẻ là tốt nhất. Những lịch sử tay này có thể đặt ra một phong cách chơi tổng thể cho một người chơi cá nhân và cung cấp cho bạn một ưu thế trong một giải đấu nếu những người khác cũng không sử dụng phần mềm này. Tôi chưa bao giờ cá nhân biết bất cứ ai gặp rắc rối cho việc này, nhưng nó chính thức chống lại các quy tắc.

Cuối cùng, bóng ma hoặc đổ mồ hôi cho những người chơi khác và đưa ra lời khuyên được coi là thông đồng. Thông thường khi một người mới đi sâu trong một giải đấu lớn, anh ta sẽ hỏi một người bạn có kinh nghiệm hơn để được tư vấn về cách chơi tay. Hoặc, trong một số trường hợp cực đoan, một người chơi mới làm quen sẽ cho phép một người chơi có kinh nghiệm hơn chơi tay mà không có bất kỳ đầu vào nào từ người mới, bằng cách sử dụng phần mềm chia sẻ máy tính để bàn hoặc chỉ cần đưa mật khẩu của mình cho người bạn có kinh nghiệm hơn. Thực tiễn này bị nghiêm cấm và những người chơi tham gia vào nó bị đánh bằng màu đỏ và điều tra.

Trong kinh nghiệm của chúng tôi BovadaBovada có lẽ là tốt nhất trong việc loại bỏ thông đồng. Các phòng poker rất coi trọng vấn đề này vì họ muốn mọi người có một cú lắc công bằng khi ngồi xuống một trong những bàn của họ. Phá vỡ các quy tắc không đáng giá vì nó có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của bạn.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi định nghĩa thông đồng trực tuyến bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?