Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Câu hỏi sòng bạc linh tinh ? Là những cỗ máy tốt nhất với tỷ lệ cược tốt nhất để chiến thắng trên tầng cao nhất của sòng bạc?

Là những cỗ máy tốt nhất với tỷ lệ cược tốt nhất để chiến thắng trên tầng cao nhất của sòng bạc?

Eleanor hỏi:

Là những cỗ máy tốt nhất với tỷ lệ cược tốt nhất để chiến thắng trên tầng cao nhất của sòng bạc? Khi tôi ở tầng một, có rất nhiều giao thông và tôi không cảm thấy may mắn. Tôi đã giành được hơn 33.000 đô la trên tầng 3 là tầng trên cùng. Xin vui lòng, liên hệ với tôi càng sớm càng tốt. Cám ơn rất nhiều

Tin đồn cho rằng các sòng bạc có xu hướng đặt máy đánh bạc trả tiền tốt nhất của họ gần lối vào sòng bạc. Nó cũng có trường hợp với máy Pachinko ở Nhật Bản. Bây giờ, liệu điều này có đúng hay không là để bạn quyết định, nhưng suy nghĩ đằng sau đó là nếu mọi người đi ngang qua một sòng bạc và họ thấy ai đó có một chiến thắng tốt, họ có nhiều khả năng đến và chơi vì họ nghĩ Các khe được lỏng lẻo. Việc che giấu các vị trí chiến thắng từ quan điểm chung sẽ là điều tồi tệ nhất có thể, vì sòng bạc có thể chịu tổn thất từ ??máy đánh bạc và những người thích nhìn thấy mọi người chiến thắng, bởi vì sau đó họ cảm thấy như họ cũng có thể làm điều đó. Vì vậy, đặt các máy chiến thắng trong đó có một lượng lưu lượng truy cập cao là lý thuyết, bởi vì nhiều người sẽ chơi và họ sẽ phải chơi trên máy có tỷ lệ xuất chi thấp hơn vì những người ở gần lối vào được đưa lên, do đó sòng bạc vẫn thắng về lâu dài.

Đối với bạn là may mắn trên tầng ba, nhưng có ít may mắn ở nơi khác, nó chỉ đơn giản là xuống phương sai. Nếu bạn ngồi và chơi cùng một loại máy trong một khoảng thời gian không đổi, bất kể tầng nào của sòng bạc, bạn sẽ giành chiến thắng như vậy, cho hoặc lấy một vài đô la.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu
Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về tỷ lệ cược máy đánh bạc bổ sung tốt nhất:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Là những cỗ máy tốt nhất với tỷ lệ cược tốt nhất để chiến thắng trên tầng cao nhất của sòng bạc? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Máy đánh bạc nào có tỷ lệ cược tốt nhất? Tôi tìm máy đánh bạc thanh toán tốt nhất ở đâu?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?