Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc Trivia ? Sheldon Adelson là ai?

Sheldon Adelson là ai?

Sheldon Adelson là một doanh nhân tỷ phú người Mỹ, người sở hữu và điều hành Las Vegas Sands Corporation, một công ty có lợi ích về khách sạn, chơi game và truyền thông trên toàn thế giới.

Với vận may ước tính là & 28 tỷ vào tháng 6 năm 2015, anh ta nằm trong số 20 người đàn ông giàu nhất thế giới.

Adelson cũng được biết đến với ảnh hưởng của ông trong Đảng Cộng hòa, phát sinh từ những đóng góp thường xuyên của ông cho các ứng cử viên đảng, chạy lên hàng triệu đô la.

Adelson sườn tăng lên nổi bật

Adelson được sinh ra ở Dorchester ở Boston, Massachusetts vào tháng 8 năm 1933 với cha mẹ nhập cư nghèo. Anh trở thành một doanh nhân ở độ tuổi trẻ, mượn 200 đô la từ người chú của mình ở tuổi 12 để mở một quầy báo ở Boston. Ở tuổi 16, anh bắt đầu một doanh nghiệp cung cấp kẹo với khoản vay 10.000 đô la khác từ chú của mình. Ông đã học tài chính doanh nghiệp tại City College of New York vào đầu những năm 1950, nhưng ông đã bỏ học sau hai năm và gia nhập Quân đội Hoa Kỳ. Khi được xuất viện, Adelson bắt đầu làm môi giới thế chấp và cố vấn đầu tư. Vào đầu những năm 60, ông đã quay trở lại Boston và mua cổ phiếu trong các công ty khác nhau, trong đó có Dịch vụ Du lịch Quốc tế Hoa Kỳ, một công ty rất có lợi nhuận. Điều này đã mang lại cho anh ta một gia tài nhưng anh ta đã mất nó trong thời gian giảm thị trường chứng khoán vào cuối những năm 60. Tuy nhiên, anh ta đã tự mình bắt kịp và tự biến mình vào tình trạng triệu phú bằng cách tham gia vào môi giới bất động sản. Đầu những năm 1970, ông bắt đầu một nhóm giao diện công ty triển lãm máy tính đã thành công khiêm tốn. Năm 1979, với ngành công nghiệp máy tính cá nhân cất cánh, anh đã tạo ra Comdex và tổ chức chương trình đầu tiên tại MGM Grand Hotel ở Las Vegas. Công ty đã phát triển rất nhiều và nó đã thu về doanh số 250 triệu đô la vào cuối thập kỷ này. Năm 1988, Adelson và các đối tác của mình đã mua Sands Casino với giá 128 triệu đô la và được thiết kế lại để bao gồm một hội chợ triển lãm và trung tâm hội nghị.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Năm 1991 khi đi hưởng tuần trăng mật với người vợ thứ hai ở Venice, anh đã có được ý tưởng xây dựng một khu nghỉ dưỡng lớn ở Las Vegas.Năm 1995, ông đã bán Comdex với giá 860 triệu đô la, huy động được 500 triệu đô la từ cổ phiếu của mình trong công ty.Ông đã xây dựng khách sạn Venetian Resort được khai trương vào tháng 5 năm 1999 với chi phí 1,5 tỷ đô la.Khu nghỉ mát đã thành công dữ dội và Adelson đã theo dõi nó với một khu nghỉ mát trị giá 2,4 tỷ đô la ở Macau, Trung Quốc, Macao Venetian.Một khách sạn theo chủ đề tương tự khác, khách sạn và sòng bạc Marina Bay Sands được xây dựng với giá 5,5 tỷ USD tại Singapore và được khai trương vào năm 2010.

Ngoài lợi ích của mình trong ngành công nghiệp sòng bạc và khách sạn, Adelson cũng đã đầu tư vào ngành công nghiệp truyền thông ở Israel. Người ta tin rằng ông sở hữu Israel Hayom, một tờ báo miễn phí tự hào với độc giả cao nhất ở Israel. Ông bắt đầu Hayom vào năm 2006 sau khi ông đấu thầu mua một công ty báo chí khác của Israel, Maariv bị từ chối. Sau đó, ông sẽ nhận được những người đi trước từ các tòa án Israel để mua Maariv và Makor Rishon. Vào năm 2015, gia đình anh đã mua lại Tạp chí Tạp chí Las Vegas với giá 140 triệu đô la.

Quan điểm từ thiện và chính trị

Adelson là một người ủng hộ cuồng nhiệt của Đảng Cộng hòa và thường quyên góp số tiền lớn cho đảng để thúc đẩy các chiến dịch và các khóa học khác. Năm 2004, ông đã quyên góp 250.000 đô la cho chiến dịch tái tranh cử của George Bush và vào năm 2012, ông đã tài trợ cho giá thầu tổng thống của Newt Gingrich, cho hơn 10 triệu đô la. Sau đó, ông đã quyên góp 20 triệu đô la cho Mitt Romney sau khi Romney giành được ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa. Ông được báo cáo đã chi hơn 93 triệu đô la cho các chiến rivals esports moba manager mod apk dịch của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử năm 2012. Anh ta là một người ủng hộ đam mê phong trào Antidrug, và anh ta phản đối quyết liệt việc hợp pháp hóa cần sa, bởi vì anh ta tin rằng đó là một loại thuốc gây khó khăn cho thuốc khó hơn. Con trai ông Mitchell đã chết vì quá liều thuốc và đây là một động lực lớn trong lập trường chống ma túy của ông. Vào năm 2014, ông đã đưa ra tổng cộng 4 triệu đô la cho hai phong trào lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam chống lại việc hợp pháp hóa cần sa y tế ở Florida. Adelson trước đây là một đảng Dân chủ nhưng ông đã chuyển sang Đảng Cộng hòa khi sự giàu có của ông tăng lên, bởi vì đảng Cộng hòa ủng hộ thuế thấp hơn và ít phù hợp với các công đoàn.

Adelson cũng rất từ ??thiện, quyên góp hàng triệu đô la cho các tổ chức từ thiện khác nhau cho các khóa học như nghiên cứu y học, phục hồi chức năng nghiện và những người đá banh việt nam uae phù hợp với việc hỗ trợ di sản Israel và đài tưởng niệm Holocaust. Ủy thác từ thiện gia đình Adelson dự kiến ??sẽ hỗ trợ các nguyên nhân của người Do Thái và Israel cho giai điệu 200 triệu đô la.

Sòng world cup châu á 2022 bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ vòng loại bảng gthông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung Sheldon Adelson:

  Chưa lịch play off world cupcó gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Sheldon Adelson là ai? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tiểu sử Sheldon Adelson,

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?