Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Hãy để nó đi xe ? Lịch sử của Let It Ride là gì?

Lịch sử của Let It Ride là gì?

Let It Ride là một trò chơi khá mới trong các tiêu chuẩn về lịch sử trò chơi sòng bạc, và ban đầu được Shuffle Master nghĩ ra như một cách để bán sản phẩm của họ. Shuffle Master, hiện được gọi là SHFL Entertainments Inc., là một công ty giao dịch trong sản xuất các sản phẩm sòng bạc như máy xáo trộn, trò chơi bàn, máy đánh bạc và các sản phẩm khác. Shuffle Master được thành lập bởi John Breeding, một cựu tài xế xe tải, sau khi đọc một bài báo về việc đếm thẻ trong Blackjack, đã vay 30.000 đô la để thiết kế một người xáo trộn cơ học sẽ giải quyết mọi bàn tay bằng một bộ bài mới, do đó loại bỏ bất kỳ khả năng nào của quầy thẻ gian lận trong game. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian phát hành cuối cùng của sản phẩm vào năm 1992, các sòng bạc đã bắt đầu sử dụng nhiều sàn khi giao dịch các trò chơi cho Blackjack, khiến việc đếm thẻ gần như không thể và giảm bóng đá việt nam vòng loại world cup nhu cầu tiềm năng cho sản phẩm nhân giống. Để thúc đẩy nhu cầu cho sản phẩm của mình, nhân giống đã phát triển một trò chơi boong đơn gọi là Let It Ride. Let It Ride không phải là trò chơi duy nhất được phát minh bởi SHFL Entertainments, những người khác là ba bài xì phé, Blackjack Switch và Casino War.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu
bxh fifa châu á

Động lượng sớm

Let It Ride kết hợp công nghệ độc đáo của Shuffle Master, máy xáo trộn tự động và bàn đen, và rất phổ biến và hấp dẫn đối với những người đi sòng bạc, trở nên nổi tiếng ở Reno, Nevada, nơi công ty có trụ sở. Khách hàng thích trò chơi trực tiếp từ phần giới thiệu ban đầu của nó vì nhiều lý do; Nó bắt nguồn từ poker, là trò chơi bài bxh viet nam phổ biến và được công nhận phổ biến nhất, có nghĩa là nó sử dụng tay poker và được hầu hết những người biết chơi bài; Và nó cung cấp sự hài lòng cho sở thích của người chơi đối với kiểm soát vì nó cho phép người đặt cược lấy một số tiền trong khi các thẻ được xử lý. Mặc dù nó đã xếp hạng bảng a sử dụng một bảng blackjack, nhưng nó có nghĩa là để thu hút tất cả các loại người chơi thuộc mọi cấp độ khác nhau bằng cách dễ học, di chuyển với tốc độ chậm và cung cấp phần thưởng cao có thể cho người ngày diễn ra world cup chơi đặt cược. Các quy tắc rất đơn giản và mục tiêu của trò chơi là số ít, chỉ đơn giản là có được bàn tay poker cao nhất có thể, các quy tắc tay poker thông thường được áp dụng, trong khi giữ đặt cược tối đa vào bảng. Đây là một phiên bản thân thiện với người chơi của Five Stud Poker, và là kết quả của tốc độ chậm của nó, nó đã giành được biệt danh Let It Die, bởi các đại lý.

Tiếp tục tăng trưởng về mức độ phổ biến

Chỉ sau năm năm kể từ khi thành lập, hãy để Ride mang lại nhiều doanh thu cho Shuffle Masters so với máy xáo trộn ban đầu của nó, đó là thiết bị đặt tên của nó. Bây giờ nó là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trong hơn hai trăm sòng bạc ở Mỹ.

Quy tắc

Như đã đề cập ở trên các quy tắc khá đơn giản. Mỗi vòng bắt đầu khi mọi người chơi đã đặt ba cược bắt buộc, trong đó mỗi người phải có cùng một giá trị. Các đại lý sau đó xử lý ba thẻ cho mỗi người chơi và hai người cho chính mình, mà anh ta tiếp tục đối mặt với bàn. Đây là khi quyết định đầu tiên phải được đưa ra; Có nên loại bỏ một trong những cược từ bàn, kéo lại, hoặc để lại tất cả trên bàn, hãy để nó đi xe, cơ sở cho tên của trò chơi.

Sau khi quyết định được đưa ra, một trong hai thẻ thuộc đại lý bị người chơi từ chối. Khi làm như vậy, thẻ trở thành một thẻ bổ sung cho mỗi người chơi, và sẽ đưa ra một dấu hiệu rõ ràng hơn về việc có nên để nó cưỡi thêm một lần nữa hay để loại bỏ một người khác. Bất kể người chơi đã xóa một cược khỏi bảng trong bước trước, sự lựa chọn vẫn còn.

Sau khi bước thứ hai này đã được hoàn thành, đại lý chuyển thẻ thứ hai của mình để hiển thị và hoàn thành hiệu quả năm bàn tay của mỗi người chơi. Nếu một người chơi có tối thiểu một cặp hàng chục, thì họ sẽ nhận được một khoản thanh toán. Tỷ lệ hoàn trả được xác định bởi sức mạnh của sự kết hợp trong bàn tay của mỗi người chơi; Một sự kết hợp mạnh mẽ càng cao phần thưởng càng cao và tương ứng càng yếu, tay càng thấp, tùy thuộc vào tỷ lệ nhận kết hợp thẻ đó. Tỷ lệ chi trả khác nhau từ sòng bạc đến sòng bạc, nhưng một cơ sở tiêu chuẩn theo tỷ lệ sau:

Royal Flush 1.000 đến 1

Thẳng tuôn ra 200 đến 1

Bốn trong số một loại 50 đến 1

Nhà đầy đủ 11 đến 1

Xóa 8 đến 1

Thẳng 5 đến 1

Ba loại 3 đến 1

Hai cặp 2 đến 1

Cặp 10 giây + 1 đến 1

Có một đặt cược phụ tùy chọn được cung cấp cho mỗi người chơi bởi mỗi sòng bạc khi chơi Let It Ride, đây là một tính năng khác hấp dẫn đối với khách hàng tiềm năng. Các điều khoản của đặt cược chắc chắn thay đổi từ sòng bạc đến sòng bạc như họ làm với tỷ lệ chi trả.

Phổ biến với sòng bạc

Nó không chỉ là những người chơi bị thu hút bởi trò chơi này, mà hãy để nó đi xe cũng rất hấp dẫn đối với các sòng bạc. Như với mọi trò chơi tại sòng bạc, tỷ lệ cược được ủng hộ và mặc dù lợi thế của chúng là 3,5% không cao như các trò chơi khác, nó vẫn là một số tiền đáng kể và cung cấp tỷ lệ lợi nhuận khá có lợi nhuận, khi xem xét số tiền Người chơi đến bàn, phải kết thúc cao.

Như poker online uy tínvới mỗi trò chơi thẻ được chơi trong một sòng bạc, có những chiến lược mà người chơi có thể thực hiện để giảm cạnh nhà, chơi theo yêu cầu của trò chơi và cuối cùng có khả năng nhận được một khoản thanh toán ở cuối. Là một trò chơi với rất ít biến, quá trình thực hiện các lựa chọn với mục đích cắt lỗ hoặc tối đa hóa lợi nhuận đơn giản hơn so với các trò chơi khác.

Sự thật đáng chú ý khác

Hãy đi tải sun triangle quiz cho iphonexe có lẽ được biết đến nhiều nhất với sự phổ biến trên các trang web đánh bạc trực tuyến. Người chơi có thể đưa ra lựa chọn cho dù nên chơi tiền, hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng quá trình. Một lý do nó rất phổ biến trong phương tiện này là vì nó rất đơn giản và không cần nhiều suy nghĩ, hoặc chứa nhiều rủi ro; Vì vậy, nó có thể là một lựa chọn hấp dẫn khi chỉ cố gắng thư giãn ở nhà, và không phải sau xung cao, rủi ro free poker online cao tất cả trong các tình huống.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Bổ sung Let It Ride Lịch sử Câu hỏi:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Lịch sử của Let It Ride là gì? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Làm thế nào để nó đi xe được phát minh? Khi nào để nó đi xe được tạo ra?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?