Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Bảo vệ bàn tay của tôi là gì trong bài xì phé?

Bảo vệ bàn tay của tôi là gì trong bài xì phé?

Theo nhiều cách, việc bảo vệ bàn tay của bạn giống như chơi phòng thủ tốt trong bóng đá hoặc bóng rổ. Bạn có người chiến thắng, nhưng bây giờ bạn cần bảo vệ nó để tránh đội khác quay trở lại. Trong thể thao, chúng tôi làm điều này bằng cách chơi phòng thủ mạnh mẽ để ngăn chặn đối thủ của chúng tôi ghi bàn. Điều đó rất giống với những gì chúng tôi làm trong poker để giữ cho đối thủ của chúng tôi không rút thẻ chiến thắng và quay trở lại để đánh bại chúng tôi. Bài viết này sẽ bao gồm những gì bảo vệ bàn tay của bạn có nghĩa là và cách thực hiện nó cũng như một số định nghĩa khác về thuật ngữ đó.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Bảo vệ bàn tay của bạn là tạo ra sự gấp lại để ngăn người chơi khác không rút bạn ra. Điều này được thực hiện bằng cách đặt cược và nâng cao để ai đó rút thăm sẽ gấp lại thay vì gọi để xem thẻ của họ có bị tắt không. Một bàn tay có thể bảo vệ là một bàn tay hầu như luôn luôn là tốt nhất, nhưng dễ bị lỗi.

Nó dễ dàng nhất để bảo vệ một bàn tay trong trò chơi không giới hạn, nơi bạn có khả năng làm cho nó đắt như bạn muốn cho ai đó vẽ. Để bảo vệ thẻ của bạn là đặt một con chip hoặc một số đối tượng khác lên chúng để đại lý không làm hỏng chúng.

Có khá nhiều ý nghĩa khác nhau để bảo vệ bàn tay của bạn khi nói đến poker. Phổ biến nhất trong poker trực tuyến là cái mà chúng tôi đặt ở trên đây, nhưng cũng có các định nghĩa khác.

Một định nghĩa như vậy là không có vấn đề gì, điều đó có nghĩa là bạn bảo vệ bàn tay của mình khi ngồi ở bàn trực tiếp. Bạn phải giữ thẻ của mình gần với chính mình và đảm bảo rằng không ai khác ở bàn có thể nhìn thấy thẻ của bạn. Đây là một cách tốt để cung cấp cho không chỉ thông tin, mà có thể là tiền.

Một định nghĩa khác đề cập đến việc giữ thẻ của bạn gần với bạn tại bàn. Nó không phổ biến lắm hoặc một cái gì đó mà một đại lý đang cố gắng thực hiện, nhưng đôi khi khi bạn không chú ý đến thẻ của bạn có thể bị một đại lý quét lên như thể bạn gấp lại khi đó không phải là ý định của bạn. Không có gì mà các đại lý hoặc sòng bạc có thể làm về điều này ngoại trừ việc cung cấp một lời xin lỗi cho bạn. Tiền của bạn vẫn bị mất và bạn đã hết những gì có thể là một bàn tay chiến thắng.

Đây là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều người sử dụng một điểm đánh dấu hoặc Cap Cap trên thẻ của họ. Bạn nhìn vào thẻ của bạn và đặt một điểm đánh dấu lên trên cùng để đảm bảo rằng đại lý biết không chạm vào chúng cho đến khi bạn ném chúng vào một lần. Điều này giúp các sòng bạc và giúp bạn không kết thúc trong một tình huống xấu.

Điều này cũng có thể xảy ra khi một người chơi khác ở bảng gấp và một cú ném không đúng chỗ cuối cùng đánh thẻ của bạn. Không có cách nào để nói với bàn tay, bạn có thể bị buộc phải gấp. Một lần nữa, một điểm đánh dấu sẽ tốt ở đây để giữ cho thẻ của bạn an toàn.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bảo vệ tay poker bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?