Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? Phil Ivey là ai? | Phil Ivey Bio

Phil Ivey là ai? | Phil Ivey Bio

Phil Ivey đã giành được biệt danh là The Tiger Woods of Poker, (mà anh ta không thích) vì kỹ năng, sự tập trung và thành công lớn trong trò chơi. Anh được biết đến như một người chơi cổ phần cao trước khi chuyển sang vòng đua giải đấu trực tiếp vào năm 2000. Sau đó, ở tuổi 23, Phil đã giành được danh hiệu poker thế giới đầu tiên của anh trong sự kiện giới hạn trị giá 2.500 đô la của Omaha.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Ivey đã giành được bảy vòng đeo tay poker World Series và có một danh hiệu Tour Poker World, làm cho bảng cuối cùng có kỷ lục tám lần. Hiện tại anh được liệt kê là thứ hai trên thế giới trong số những người chiến thắng tiền mọi thời đại trong giải đấu poker. Anh ta có 36 sự kiện WSOP và tích lũy hơn 12,2 triệu đô la thu nhập giải đấu nghề nghiệp.

Anh ấy đã giành được một số giải thưởng poker, bao gồm cả Người chơi Poker của năm, bởi Bluff, All In và UK Gaming Awards vào năm 2006. Ivey được nhiều nhà quan sát poker và người đương thời coi là người chơi tốt nhất thế giới ngày nay. Anh ấy là một trong những người chơi nổi tiếng hơn trên thế giới với nhiều trang web người hâm mộ dành riêng cho anh ấy, bao gồm cả những quy tắc Phil Ivey hiện không còn tồn tại trên toàn thế giới.

Phil đã đến đánh bạc khi còn trẻ và là một người say mê, đó là điều dẫn đến biệt danh của anh ấy là biệt danh của anh ấy. Anh lớn lên ở New Jersey và khi một chàng trai trẻ đang đánh bạc ngay lập tức. Ông nội của anh ta thậm chí đã cố gắng làm anh ta sợ trò chơi, sử dụng các chiến thuật giao dịch cơ sở để lừa dối chàng trai trẻ ra khỏi tiền của anh ta và sợ anh ta ra khỏi trò chơi. Nó đã làm việc và đến 16 tuổi, Phil đã chơi trong các trò chơi poker để kiếm tiền.

Khi anh ta 18 tuổi, No No Home Jerome, được sinh ra khi anh ta sử dụng việc xác định một trong những đồng nghiệp của mình tên là Jerome Graham và bắt đầu chơi ở sòng bạc. Anh ấy đã chơi rất nhiều, về cơ bản là sống tại sòng bạc, đó là cách anh ấy có được phần không có nhà của biệt danh. Anh ấy đã thành công ngay lập tức và mất rất nhiều trong những năm đầu, nhưng khi anh ấy 21 tuổi, anh ấy đang trên đường trở thành người vĩ đại mà chúng tôi biết ngày hôm nay.

Khi bước sang tuổi 21, anh không còn Jerome nữa và anh tự giới thiệu mình là Phil cho nhân viên sòng bạc và tiếp tục chơi. Đến năm 2000, anh sẽ đến Las Vegas và World Series of Poker để tự thông báo với thế giới.

Anh ấy đã thành công lớn vào năm đầu tiên. Kết thúc vị trí thứ năm trong sự kiện Nắm giữ không giới hạn 2.000 đô la và một chiếc vòng tay trong sự kiện Omaha giới hạn 2.500 đô la.

Kể từ đó, Phil chỉ xây dựng huyền thoại của mình. Nhiều chiến thắng vòng tay là tốt, nhưng những gì thực sự khiến Phil hoan nghênh là trò chơi tiền mặt của anh ấy. Anh ấy là một trong những người chơi poker phong phú nhất thế giới và nổi tiếng đã giành được 16,6 triệu đô la trong trận đấu với Andy Beal. Tập đoàn đã mất rất nhiều tiền để Beal, nhưng khi họ gọi Phil Ivey, anh ta đã lấy lại tất cả tiền của họ và sau đó là một số.

Năm 2017, Ivey được giới thiệu vào Hội trường danh vọng poker.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung Phil Ivey:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?