Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Keno ? Hướng dẫn & Đánh giá Microgaming Keno

Hướng dẫn & Đánh giá Microgaming Keno

Microgaming Keno là một trò chơi Keno trực tuyến được phát triển bởi công ty phần mềm sòng bạc Premiere, Microgaming. Hội đồng Keno bao gồm 80 số. Nó có sẵn dota 2 figures để chơi tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào mà phần mềm microgaming cấp phép mặc dù tất nhiên nó phụ thuộc vào việc họ có cấp phép cho trò chơi này hay không.

Sòng bạc mà chúng tôi giới thiệu nhiều nhất cho những người muốn chơi các trò chơi phần mềm microgaming là Bovada. Họ thực sự cung cấp các trò chơi sòng bạc từ hơn 40 công ty phần mềm khác nhau - một trong số đó là microgaming.

Nó rất tuyệt và đáng để kiểm tra vì bạn hy vọng sẽ tìm thấy Microgaming Keno ở đó cũng như rất nhiều biến thể khác của Keno.(Nhận 20 vòng quay miễn phí trên khe mariachi 5, giành được tiền thật. Nhấn vào đây và sử dụng Code Danspins20 trong khi đăng ký.)

Đối với phiên bản microgaming-phiên bản Microgaming của Keno trực tuyến là một bảng Keno 80 số. Paytable nằm ở bên trái, bảng Keno ở trung tâm và những quả bóng Keno bên dưới. Các quả bóng Keno đều bằng vàng, ngoại trừ khi chúng được đánh.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của trò chơi Microgaming Keno:

Đánh giá Microgaming Keno trực tuyến

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Để chơi microgaming Keno, trước tiên bạn phải chọn đặt cược. Đặt cược có sẵn là $ 1, $ 2, $ 5 và $ 10. Sau đó bạn có thể chọn số của bạn. Microgaming Keno không cung cấp tính năng chọn nhanh ngẫu nhiên, vì vậy bạn phải chọn số của mình một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể chọn từ 1 đến 15 số. Bạn chỉ có thể chơi một vòng cùng một lúc. Khi bạn đã chọn số của mình ra, hãy nhấn nút Play Play và 20 quả bóng Keno sẽ lăn xuống. Nếu bạn giành chiến thắng trên Microgaming Keno, số tiền bạn đã giành được sẽ được hiển thị bên cạnh số tiền đặt cược của bạn và trên nút chơi trò chơi. Tiền thắng của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản sòng bạc của bạn.

Khi bạn có được một cú đánh, quả bóng sẽ có màu cam. Những quả bóng mà aren hit sẽ là vàng. Những quả bóng mà bạn đã chọn cũng sẽ xuất hiện trên bảng Keno với màu xám đen. HITS sẽ được đại diện bởi màu cam trên bảng. Những con số mà bạn đã chọn nhưng bỏ lỡ sẽ được hiển thị dưới dạng vàng trên bảng Keno. Nếu bạn muốn xóa số của mình và bắt đầu một bảng Keno mới, hãy nhấn nút Xóa rõ ràng. Nếu bạn đã phạm sai số xóa các số hoặc đã nhấn nhầm một, hãy nhấn nút UNDO UNDO.

Các khoản thanh toán sử dụng tất cả 15 số trên microgaming keno là (trong ngoặc đơn): 3-4 số (0,5), 5 số (1), 6 số (2), 7 số (5), 8 số (15), 9 số (50 ), 10 số (150), 11 số (300), 12 số (600), 13 số (1200), 14 số (2500) và 15 số (10.000). Các khoản thanh toán sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng bạn chơi.

Microgaming Keno là một trò chơi chơi dễ dàng của Keno trực tuyến. Thật không may, nó thiếu một vài trong số các tính năng chính mà bạn có thể tìm thấy trên các nền tảng sòng bạc trực tuyến khác, nhưng nó vẫn là một trò chơi thú vị để chơi một vài vòng.

Sòng bạc keno hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Trò chơi Keno đa thẻ tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Winaday
2 Slots.lv Slots.lv $ 22 Không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký, trò chơi Keno vui nhộn Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi Keno Microgaming bổ sung:

  Người chơi Hoa Kỳ có thể chơi Keno trực tuyến tại các sòng bạc microgaming không?

  Sòng bạc microgaming không cho phép người chơi chúng tôi đăng ký và gửi tiền.

  Tôi có thể chơi microgaming keno trong trình duyệt web của mình bằng flash không?

  Có, sòng bạc được đề xuất ở đây là Bovada Và trò chơi của họ hoàn toàn dựa trên web.

  Tôi có thể chơi trực tuyến keno trên điện thoại di động của mình ở đâu?

  Thủ tục thanh toán Bovada Ai cung cấp một trang web đáp ứng với nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi trên điện thoại di động của mình.

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Đánh giá Microgaming Keno, Hỏi & Đáp, Trò chơi Flash, Quy tắc cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Đánh giá của Keno? Đánh giá Microgaming Keno? Tôi có thể chơi Keno trực tuyến không? Đánh giá trò chơi Keno?

  Sòng bạc keno hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Trò chơi Keno đa thẻ tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  2 Slots.lv Slots.lv $ 22 Không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký, trò chơi Keno vui nhộn Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?