Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Việc kiểm tra là gì? | Định nghĩa kiểm tra

Việc kiểm tra là gì? | Định nghĩa kiểm tra

Hành động nâng cao là một cái gì đó làm cho poker rất tuyệt vời; Nó là một động thái mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Từ người trong một trò chơi tại nhà chơi bài xì phé lần đầu bảng xếp hạng vô địch quốc gia mỹ tiên, đến một chuyên gia poker như Daniel Negreanu. Nhưng những lý do họ kiểm tra lại, và những điểm họ kiểm tra, là những gì tạo ra sự khác biệt về mức độ kỹ năng.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Nổi lên là một động thái đơn giản: chưa có ai đặt cược, hoặc bạn là người dow fi đầu tiên hành động sau khi flop, rẽ hoặc sông đã được xử lý. Bạn kiểm tra. Ý định của bạn là cho người khác đặt cược, và sau đó bạn sẽ nâng cao.

Trong đó, hình thức cơ bản nhất, bạn sẽ kiểm tra nếu bạn muốn nhận thêm tiền trong nồi. Bạn có một bàn tay mạnh mẽ, và bạn nghĩ rằng nếu bạn đặt cược thì đối thủ của bạn sẽ gọi, chiến thắng bạn chỉ là 1 cược từ đối thủ. Tuy nhiên, nếu bạn tin rằng đối thủ của bạn có một bàn tay đủ mạnh mà anh ta sẽ tiếp tục trong tay và sẽ đặt cược tay anh ta, thì bạn kiểm tra. Anh ta đặt cược, bạn nâng cao và đối thủ của bạn sẽ gọi cho bạn 2 cược, trái ngược với chỉ một.

Để kiểm tra trong một tình huống như vậy, bạn cần chắc chắn rằng bạn có bàn tay tốt nhất-và không phải là loại tay bạn muốn chơi chậm. Bởi vì bạn sẽ tăng cường sự gây hấn ngay lập tức-bằng cách kiểm tra, bạn đang tuyên bố, tôi có một bàn tay rất lớn. Bạn cũng cần chắc chắn rằng người đứng sau bạn cũng sẽ có một bàn tay đủ tốt để đặt cược.

Bạn cũng có thể kiểm tra-Raise như một phần của bán kết. Ví dụ: bạn có: 8d :: 9d: và flop đến: 7d :: 6s :: 2c:. Vì vậy, bây giờ bạn có một trận hòa backdoor, hai thẻ trên và một trận hòa kết thúc mở.

Nếu bạn kiểm tra lại ở đây trên flop, nó nói rằng bạn có một bàn tay mạnh mẽ và có thể khiến đối thủ sợ hãi. Bây giờ khi thẻ rẽ đến, bạn có thể dẫn ra và đặt cược bất kể thẻ rẽ là gì, và đối thủ của bạn sẽ đưa bạn vào một bàn tay mạnh mẽ. Họ sẽ không mong đợi bạn thường xuyên hoặc bán vô địch.

Tuy nhiên, nếu thẻ rẽ xuất hiện và đó là một thẻ không giúp bạn theo bất kỳ cách nào, chẳng hạn như: QC :, thì bạn có thể kiểm tra lại. Những gì xảy ra ở đây là đối thủ của bạn thực sự có thể sợ bị kiểm tra một lần nữa, vì vậy anh ta sẽ chỉ cần kiểm tra phía sau.

Điều này có nghĩa là bạn nhận được thẻ sông miễn phí, mà không khiến bạn phải trả giá cho bạn.

Nếu bạn đang chơi những đối thủ tốt, những người chú ý, thì việc kiểm tra là điều bạn sẽ muốn làm khá thường xuyên. Lý do để thêm khả năng kiểm tra vào kho vũ khí của bạn một cách thường xuyên là mọi người sẽ sợ hãi về việc kiểm tra của bạn trong tay trong tương lai .

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi định nghĩa kiểm tra bổ sung:

  Bạn có thể kiểm tra lại một cách vô tội vạ?

  Tất nhiên - bạn chỉ cần có khả năng chọn vị trí của mình.

  Hãy nói rằng bảng đến: 3D :: 5S :: jh:. Không phải là một bảng tuyệt vời. Bạn kiểm tra, và đối thủ của bạn kiểm tra phía sau hoặc thậm chí đặt cược và bạn gọi. Nếu lượt đến một thẻ sợ hãi như: AS: thì bạn có thể kiểm tra lại điều đó. Thông thường, đối thủ của bạn sẽ đặt bạn lên tay như ace-king (đặc biệt là nếu bạn nâng tiền flop) và sẽ dễ bị gấp lại. Tuy nhiên, để kiểm tra lại một cách hoàn toàn vô tội vạ, bạn cần có khả năng chọn các điểm của mình.

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?