Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Câu hỏi về người mới bắt đầu sòng bạc ? Phương pháp gửi tiền đánh bạc trực tuyến của Canada

Phương pháp gửi tiền đánh bạc trực tuyến của Canada

Nếu bạn là người Canada, thì bạn đã bị ảnh hưởng đến tin xấu vào tháng 12 năm 2013: bạn không còn có thể sử dụng Skrill/Moneybookers để gửi vào sòng bạc trực tuyến, phòng poker trực tuyến hoặc sách thể thao trực tuyến.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Nếu bạn không bao giờ sử dụng Skrill (trước đây gọi là Moneybookers) thì bạn đã bỏ lỡ. Về cơ bản, họ giống như PayPal ngoại trừ họ cho phép bạn gửi tiền vào các trang web đánh bạc trực tuyến khác nhau. Việc rút tiền rất nhanh chóng và bạn cũng có thể nhận được khóa bảo mật nhỏ của riêng bạn.

Đây chính là nó:

skrill-security-key

Điều khá tiện dụng-điều đó có nghĩa là không ai có thể truy cập tài khoản của bạn mà không cần thiết bị đó, bởi vì bạn sẽ phải nhập một mã duy nhất mỗi lần. Luôn luôn rất vui khi có bảo mật bổ sung như vậy - đặc biệt là với tất cả các thư rác mà bạn nhận được trong những ngày này đang cố gắng đánh cắp tài khoản PayPal của bạn.

Dù sao vâng - vì vậy Skrill/Moneybookers đã biến mất. Điều đó không có niềm vui. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Skrill thì đừng lo lắng - chúng tôi đã kiểm tra các sòng bạc trực tuyến, phòng poker trực tuyến và sách thể thao trực tuyến để xác định các phương pháp gửi tốt nhất cho người Canada. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với những người đánh bạc thực tế như bạn bè của chúng tôi tại Betnhl.ca Để có được một ý tưởng về những phương pháp tốt nhất là gì.

Vì vậy, tùy chọn chính đầu tiên là Instadebit. Những người này thực sự khá tuyệt vời - họ phù hợp với vai trò của Skrill và tôi đã được nhiều người nói rằng họ làm điều đó tốt hơn. Tôi đã thử chúng ra và dây ngân hàng đã đi vào ngân hàng của tôi sớm hơn một ngày so với dây skrill tôi đã xử lý.

Hỗ trợ khách hàng của họ là tuyệt vời. Tôi đã rất hài lòng với họ khi kiểm tra chúng khi tôi thử chúng 3 lần và tôi nhận được phản hồi thông tin và nhanh chóng mỗi lần. Tôi nói về 20 phút trong khi gửi e-mail.

Họ cũng đã chấp nhận ở phần lớn các sòng bạc trực tuyến, sách thể thao trực tuyến và phòng poker cũng chấp nhận người Canada. Vì vậy, rõ ràng là một phần thưởng.

Thực sự - Instadebit nên là lựa chọn chính của bạn.

Nếu vì một lý do nào đó, bạn không muốn đi với họ, một giải pháp thay thế là Thẻ sinh thái. Họ rất vững chắc mặc dù không được chấp nhận tại phần lớn các phòng chơi thể thao và phòng xì phé trực tuyến, v.v.

Đó là hai cái chính, và tôi rất muốn giới thiệu Instadebit.

Không điều đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình (ở mức độ thành công khác nhau), cũng như chuyển điện tử, kiểm tra thư và gửi dây ngân hàng. Xin lưu ý rằng tất cả những điều này khác nhau tùy thuộc vào nơi thực tế mà bạn muốn gửi đến.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi tiền gửi của Canada bổ sung:

  Những gì các ngân hàng Canada chặn cờ bạc?

  Theo như chúng tôi biết, chỉ có Toronto Dominion và RBC hiện đang chặn các giao dịch đánh bạc. Tôi đã được nói từ một người có thẻ tín dụng CIBC rằng họ cũng đã chặn anh ta, tuy nhiên đó là khiếu nại duy nhất và tôi chưa nghe thấy gì khác kể từ đó.

  Các phương pháp tiền gửi tốt nhất cho người Canada trong năm 2016 là gì?

  Trong năm 2016, nhiều sòng bạc trực tuyến đang tiến tới Bitcoin là lựa chọn ưu tiên của tiền đặt cược. Bạn có thể kiểm tra bài viết bitcoin Để biết thêm về việc sử dụng bitcoin cho sòng bạc trực tuyến.

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Phương pháp gửi tiền đánh bạc trực tuyến của Canada cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Có những lựa chọn thay thế nào cho Skrill là có? Có những lựa chọn thay thế nào cho người kiếm tiền là có? Tại sao Skrill rút ra khỏi Canada?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?