casino king

Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? John Juanda là ai? | John Juanda Bio

John Juanda là ai? | John Juanda Bio

John Juanda bắt đầu chơi các giải đấu vào năm 1996 và giành chức vô địch Poker Open thế giới năm 2001. Năm sau, anh đã giành được vòng tay WSOP đầu tiên của mình và sau đó giành thêm hai sự kiện WSOP vào năm 2003. Hiện tại anh có ba loạt vòng tay poker thế giới, và đã xuất hiện tại Five World Poker Tour Final Bàn.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Những điểm nổi bật trong sự nghiệp bao gồm chiến thắng Poker Tour chuyên nghiệp vào năm 2004 và giành giải vô địch poker Úc Úc trị giá 100.000 đô la Thử thách Poker triệu đô Cầu thủ giải đấu của năm. Anh ấy cũng có ba giải thưởng cầu thủ tốt nhất.

Anh sinh ra ở Medan, Sumatra là người đầu tiên trở thành bốn đứa con vào năm 1971. Trong phần lớn cuộc đời, anh sống với ông bà khi cha mẹ anh cố gắng bắt đầu kinh doanh riêng. Cha anh được biết là có vấn đề với rượu và cờ bạc. Anh ấy ước con trai mình không theo bước chân của mình, nhưng chẳng mấy chốc anh ấy đã chơi những viên bi để kiếm tiền trong sân trường.

Juanda lần đầu tiên đến Hoa Kỳ từ nhà của anh ta ở Indonesia vào năm 1990 khi anh đăng ký tại Đại học bang Oklahoma. Từ đó, anh sẽ chuyển đến Đại học Seattle, nơi anh sẽ kiếm được bằng MBA. Mặc dù mức độ đó đã làm rất nhiều công việc và anh ta có lẽ đã học được rất nhiều, đó là những gì anh ta đã làm vào cuối tuần mang tên anh ta lên đây khi anh ta chơi bài xì phé vào cuối tuần tại các sòng bạc địa phương, học trò chơi sẽ khiến anh ta nổi tiếng. Anh ấy đã mài giũa trò chơi của mình và nó đã sớm trở nên rõ ràng với John rằng đây là điều anh ấy có thể làm chuyên nghiệp.

Thay vì sử dụng MBA của mình khi anh tốt nghiệp năm 1996, John đã lấy số tiền anh đã chơi bài xì phé vào cuối tuần và sử dụng TIT để chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đến năm 1999, John đã có được sự can đảm để chơi trong giải đấu lớn đầu tiên của mình.

Năm 1999, anh đã chơi trong sự kiện giới hạn trị giá 1500 đô la của Teh World Series. Có 609 người chơi trên sân và anh ấy đã thực hiện bàn cuối cùng, kết thúc thứ 9 trong giải đấu. Với sự tự tin từ kết thúc này, sau đó anh đã chơi trong sự kiện giới hạn 3.000 đô la vào tuần tới và một lần nữa thực hiện bảng cuối cùng. Lần này anh ấy hoàn thành thứ bảy và phần còn lại là lịch sử.

Những sự kiện này là những gì đưa anh ta lên bản đồ, nhưng chính những gì anh ta đã làm trong năm 2002 và 2003 đã củng cố anh ta là một trong những người chơi tốt hơn trong trò chơi. Anh ta đã kiếm được năm sự kiện WSOP khác nhau vào năm 2002 và giành được vòng tay đầu tiên của mình. Sau đó vào năm 2003, anh đã giành được hai vòng tay và kiếm được sáu lần trong loạt trận.

Thành công của anh ấy trong các giải đấu là lý do tại sao bạn biết tên của anh ấy và John đã kiếm được hơn 6,6 triệu đô la trong các giải đấu poker một mình, khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ trẻ nhất, giành giải thưởng trong mạch poker. Daniel Negreanu đã nói trong quá khứ, anh ấy là một trong những người chơi bị đánh giá thấp hơn trong trò chơi, nhưng chỉ nhìn vào sơ yếu lý lịch của anh ấy, điều đó không còn đúng nữa. Anh ấy là một trong những người ưu tú.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung của John Juanda:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?