Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Craps ? Có những điều mê tín craps nào?

Có những điều mê tín craps nào?

Một câu hỏi tôi tiếp tục được hỏi là những mê tín nào ở đó, khi nói đến trò chơi sòng bạc. Có vẻ như rất nhiều người tin vào các vị thần đánh bạc và những lời nguyền, và có một số điều mà bạn có thể làm sẽ ảnh hưởng đến xúc xắc - tất nhiên theo một cách tồi tệ.

Này, tôi là ai để phán xét? Dưới đây là một danh sách các mê tín phổ biến, nhiều trong số đó tôi đã được nói bởi những người chơi craps, những người có thể tin rằng đặt cược 30-1 của họ đã đến:

Don Tiết hét lên Seven Seven: Bạn có biết những con xúc xắc craps có tai không? Họ dường như làm, và nếu bạn hét lên 7 7! Trong khi con xúc xắc đang lăn, thì họ sẽ xuất hiện 7 lần trong đó.

Dice đánh bạn: Xấu. Rất tệ. Nếu người bắn tung xúc xắc trong khi bạn vẫn đang đặt cược và con xúc xắc đánh bạn thì xin chúc mừng - bạn chỉ cần jinxed toàn bộ bàn.

Don Thay đổi xúc xắc! Thường thì khi xúc xắc tắt bàn, Stickman mang đến xúc xắc mới. Hãy để anh ấy! Sự thay đổi xúc xắc này sẽ làm rối tung dòng chảy của trò chơi, và tất nhiên bảy người sẽ xuất hiện trong lần cuộn tiếp theo. Hãy chắc chắn yêu cầu cùng một xúc xắc nếu họ ra khỏi bàn.

Đặt cược ‘bất kỳ craps nào sau khi cuộn craps: Bởi vì các cuộn craps xuất hiện theo cặp, và vì vậy nếu con xúc xắc xuất hiện một lần, thì chúng có khả năng tăng cao hơn 90000%. Đúng vậy, một cơ hội 90 nghìn phần trăm. Chúng tôi đã làm toán.

Don lồng hét lên mười một người khác: Xúc xắc sắp tới 11 là xấu, nhưng hét lên với mười một người là! Bạn thấy đấy, xúc xắc có tai, tuy nhiên đôi khi chúng hơi khó nghe. Tai của họ thường bị tắc nghẽn với mồ hôi ra khỏi tay một con bạc, và họ không nghe thấy gì tốt. Vì vậy, khi bạn hét lên mười một người, họ có thể nghe thấy Seven Seven. Thay vào đó, hãy chắc chắn gọi cho một biệt danh 11 bằng biệt danh của nó, thay vào đó là Yo Yo.

Nhằm mục đích cho gương ma thuật: Nếu bạn là người bắn, hãy nhắm đến tấm gương trên bảng craps bởi vì nếu bạn đánh nó, thì nó sẽ có lợi cho người chơi. Sòng bạc thực sự cố gắng và ngăn cản điều này tuyên bố đó là vì nó làm hỏng xúc xắc và gương - nhưng chúng ta biết lý do thực sự. Xúc xắc đánh vào gương tự động làm giảm cạnh nhà bằng 15%!

Phụ nữ có những người mới bắt đầu may mắn: Nó có thể gây khó chịu nếu bạn là một người chơi craps có kinh nghiệm và một người chơi mới đến bàn - ngoại trừ nếu người chơi mới đó là phụ nữ. Lady Luck tất nhiên sẽ tỏa sáng với người app quay màn hình máy tính chơi này, và bạn nên đặt cược đường chuyền ngay lập tức vì không ai bị mất trong tình huống này trong lịch sử craps.

Don lồng chơi với chính mình: Ahem. Qua chính bạn, không phải với chính mình. Mặc dù vâng - don lồng đi đến một bàn craps và bắt đầu chơi với chính mình. Nếu có một bàn không có ai chơi thì thì chỉ có một lý do cho điều đó-bởi vì bảng Craps đó đang lạnh. Tránh nó bằng mọi giá!

Vấn đề kích cỡ: Khi bạn ném xúc đổi thưởng go88 xắc, hãy chắc chắn rằng chúng lăn ít nhất có thể. Càng nhiều con xúc xắc, càng có nhiều cơ hội sắp tới.

Nếu bạn có thêm bất kỳ sự mê tín nào, xin vui lòng gửi chúng vì chúng tôi rất thích nghe chúng và in chúng. Và chắc chắn kiểm tra Sòng bạc màu đỏ may mắn. Tôi nghe thấy bàn craps của họ đang chạy nóng ngay bây giờ!

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu
  taiiwin


  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi thêm:

  Tại sao mọi người có những mê tín này?

  Nó chỉ là bản chất con người. Mọi người tin vào sự kỳ diệu của xúc xắc, của những chiếc máy may mắn, v.v. Thực sự nó chỉ làm tăng thêm niềm vui của trò chơi, và chỉ là một yếu tố giải trí khác trong trò chơi craps.

  Các câu hỏi mê tín liên quan đến Craps:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những điều mê tín craps nào? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tại sao tôi không nên hét 7 trong một trò chơi craps? Tôi nên làm gì trong một trò chơi craps? Gương cho trong trò chơi craps là gì? Người mới bắt đầu craps may mắn là gì?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?