tlmn

Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Craps ? Craps trong một bữa tiệc độc thân

Craps trong một bữa tiệc độc thân

Terry đã viết: Tôi đã được yêu cầu điều hành một trò chơi craps cho một bữa tiệc độc thân vào cuối tuần này. Tôi biết các quy tắc, nhưng mau binh online nếu tôi quyên góp cho chú rể, điều gì sẽ là quy tắc nhà tốt để đưa ra để đảm bảo cho tôi nhiều tỷ lệ chiến thắng hơn? Thanh toán thậm chí tiền trên 6 & 8? Don lồng cung cấp tỷ lệ cược? Bất kỳ đề xuất?

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Này Terry,

Đó là một câu hỏi rất thú vị. Một vấn đề với bất kỳ hình thức tipclup đánh bạc nào là bạn có thể thực sự đảm bảo lợi nhuận, có thể là sòng bạc hoặc chính người chơi. Chắc chắn về lâu dài, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận như một sòng bạc, nhưng trong vài giờ, bạn không có gì thực sự có thể làm để đảm bảo lợi nhuận.

Tôi nghĩ rằng điều đầu tiên bạn nên đặt ra là để loại bỏ một phân số khỏi tỷ lệ cược, và mang lại cho ngôi nhà nhiều lợi thế hơn. ace88 club Ví dụ: tỷ lệ cược như 9-10 cho các cược dòng, 14-1 cho YO, 3, 5-1, v.v. miễn là trò chơi được chơi trong một thời gian dài, nó sẽ có lợi cho bạn. Và với đó là một bữa tiệc độc thân, không ai nên quan tâm đến một Vig lớn hơn.

Bạn thậm chí có thể thực hiện một thỏa thuận với những người tham dự trước đó rằng họ phải quyên góp % bất kỳ khoản tiền nào mà họ kiếm được cho chú rể.

Một điều khác mà bạn có thể muốn xem xét là thực sự cố gắng biến nó thành một định dạng giải đấu. Ví dụ, hãy để nói rằng 10 người đã tham dự và bạn muốn tăng 500 đô la cho chú rể. Mỗi người có thể mua với giá 100 đô la và nhận được một số lượng chip nhất định, và sau đó, đó là một trường hợp trong vài giờ tới, họ phải đặt cược chip của họ và xem ai có thể kết thúc với nhiều chip nhất ở cuối. Sau đó, bạn trao giải thưởng $ 250, $ 150 và $ 100 cho ba người có nhiều chip nhất vào cuối đêm.

Hy vọng điều này sẽ giúp ích, và chúc may mắn trong bữa tiệc độc thân. Rất thích nghe cách nó hoạt động!

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung cho các câu hỏi lợi nhuận:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Craps trong một bữa tiệc độc thân cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Làm thế nào tôi sẽ đảm bảo lợi nhuận từ craps? Làm thế nào tôi có thể kiếm tiền khi chạy một trò chơi craps?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?