Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc Trivia ? Lee Jones là ai?

Lee Jones là ai?

Cái tên là Lee Lee Jones, nổi tiếng trong đám đông poker trực tuyến và vì lý do chính đáng. Cuốn sách poker của anh ấy không chỉ giành chiến thắng trong việc giữ giới hạn thấp, ban đầu tuyên bố là một trong những cuốn sách hay nhất cho một người chơi poker mới bắt đầu, mà Lee cũng đã làm việc với các phòng poker như pokerstars và poker bánh, nơi anh ấy là gương mặt của công ty và trên Tiền tuyến, đối phó với các cộng đồng poker trực tuyến một cách thường xuyên.

Về mặt giáo dục, Lee Jones có cả B.S. trong khoa học máy tính và một M.S. trong Kỹ thuật Eletric. Trong suốt thời gian này, anh chơi poker một cách thường xuyên ở cấp độ nghiệp dư.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Lee Jones lần đầu tiên được chú ý bởi các vòng tròn poker khi anh bắt đầu viết cho tạp chí người chơi bài. Lee Jones đã viết một bài báo hàng tháng cho Cardplayer cho đến năm 2008, và bạn có thể đọc một danh sách các cột của anh ấy ở đây: Bài viết của người chơi bài của Lee Jones.

Vào năm 2000, Lee Jones đã viết cuốn sách giành được giới hạn thấp. Đây là một trong những cuốn sách đầu tiên được viết trên poker, và làm như vậy một cách đơn giản đến nỗi nó đã giúp phần lớn người chơi học cách chơi bài xì phé. Ngày nay, rất nhiều lời khuyên thường được coi là kín đáo, tuy nhiên vào ngày đó, đây là một trong những cuốn Kinh thánh của poker, cùng với những cuốn sách như những chiếc cổ phần nhỏ nắm giữ.

Vào năm 2003, Lee Jones sẽ tham gia PokerStars phòng poker trực tuyến, và sau ba tháng sẽ trở thành người quản lý phòng poker và là một trong những gương mặt chính của công ty. Trong khi việc tham gia của anh ấy có thể ban đầu được công khai - thuê một tác giả poker nổi tiếng mà nhiều người chơi poker trực tuyến được ghi nhận đã giúp đỡ trò chơi của họ - Lee Jones nhanh chóng bước ra những bước tiến thành một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất. Lee Jones đã thay đổi toàn bộ thiết lập giải đấu tại PokerStars và biến nó thành trang web ra mắt cho người chơi giải đấu poker, và nhờ anh, PokerStars trở thành một trong những phòng poker đáng tin cậy và có uy tín nhất trên mạng. Lee Jones cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ khách hàng và được đăng trên các diễn đàn poker nổi tiếng như Hai cộng hai.

Vào năm 2007, Lee Jones đã bỏ Pokerstars để làm việc với Tour poker châu Âu, mặc dù điều này không kéo dài khi anh rời khỏi EPT một năm sau đó để làm việc với trang web hướng dẫn poker Người chạy thẻ Là giám đốc điều hành của họ.

Thời gian của anh ấy ở Cardrunners cũng sẽ thiếu hụt, tuy nhiên, anh ấy đã rời khỏi các vận động viên thẻ chỉ vài tháng sau đó. Lee Jones rõ ràng đã bỏ lỡ việc là người đứng đầu của một phòng poker, và trong khi có tin đồn rằng Lee Jones sẽ trở lại với PokerStars, cuối cùng anh ta đã đăng ký tại Cake Poker khi người chơi của họ ủng hộ. Jones đã dành một phần lớn thời gian của mình để trở thành người trung gian giữa công chúng và phòng poker, nhận được đầu vào từ người chơi và cố gắng làm một phòng poker tốt hơn, trước khi cuối cùng cũng rời khỏi bánh poker. Jones đã ký hợp đồng với Cake vào tháng 5 năm 2009 và rời đi vào tháng 12 năm 2010 không hài lòng với các quyết định chiến lược mà họ đang đưa ra.

Anh ta sẽ tiếp tục trở về nơi anh ta bắt đầu - PokerStars - vào năm 2012, sau khi họ mua lại poker nghiêng đầy đủ.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi bổ sung Lee Jones:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Lee Jones là ai? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Chuyện gì đã xảy ra với Lee Jones? Lee Jones làm việc ở đâu? Tại sao Lee Jones chuyển sang Cake Poker? Tại sao Lee Jones bỏ Pokerstars?

  Tài nguyên cho bài viết này:

  Khi biên dịch dữ liệu cho bài viết này, chúng tôi đã được hỗ trợ bởi các trang web sau:

 • Lee Jones @ Wikipedia
 • Lee Jones Bio @ BiggerDeal.com
 • Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?