Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc Trivia ? Ai là người đàn ông đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo?

Ai là người đàn ông đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo?

Có lẽ bạn đã nghe bài hát Người đàn ông đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo, hoặc có thể bạn đã thấy tập tin cùng tên với sự tham gia của Ronald Colman, hoặc có thể đó là cuốn sách có cùng tiêu đề mà bạn đã đọc. Tuy nhiên, bạn có thể đã nghe nói về người đàn ông đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo, một điều bạn có thể tự hỏi mình là - ‘ai là người đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo,? Và đó là một câu hỏi đủ đơn giản để trả lời.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Người đàn ông đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo thực sự là một con bạc tên Charles Wells, người cũng được biết đến là một người hối hả cũng như một con bạc. Wells được sinh ra ở quận Anh của Herfordshire vào năm 1841 với một người cha cùng tên, người theo nghề, một nhà thơ và một người mẹ tên Emily.

Wells đã được cho là một chút của một khách du lịch, không bao giờ ổn định trong một công việc trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Trên thực tế, anh ta có tiếng là một người sáng lập hoặc nhà phát minh hơn bất cứ điều gì khác, đưa ra gần 200 ý tưởng mà anh ta đã cố gắng cấp bằng sáng chế. Một trong những ý tưởng đó là trở thành con đường nổi tiếng và vận may của anh ấy - dây thừng âm nhạc. Trong khi anh ta tìm thấy những người ủng hộ cho những phát minh khác của mình, anh ta không bao giờ có thể kiếm được hơn vài trăm bảng (hồi đó, vẫn còn một khoản tiền đáng kể) với trò lừa đảo của anh ta về một bằng sáng chế vô dụng. Tuy nhiên, vì sợi dây bỏ qua âm nhạc của anh là một phát minh khả thi, Allen đã có thể thu được hàng ngàn pound đầu tư.
Đương nhiên, đối với một Grafter như Wells, anh ta không bao giờ có ý định đặt số tiền đó để phát triển dây thừng âm nhạc của mình. Không, anh ta muốn sống cuộc sống cao cấp và lấy tiền của mình đến bờ biển Monte Carlo với hy vọng rằng anh ta có thể biến nó thành một số tiền đáng kể hơn nhiều.

Charles Wells bước vào sòng bạc Monte Carlo nổi tiếng thế giới vào mùa hè năm 1891 với 4.000 bảng mà ông đã lừa đảo từ các nhà đầu tư và hướng đến các bàn roulette. Chính ở đó, anh ấy đã chơi một phiên Mammoth, kéo dài khoảng 11 giờ, trong đó anh ấy đã phá vỡ ngân hàng một báo cáo 12 lần, khiến anh ấy nhận được một khoản tiền theo thứ tự một triệu franc. Phá vỡ ngân hàng, không phải là một loại kịch bản Ocean Ocean 11, chỉ đơn giản là khi dự trữ chip ở bất kỳ một bàn nào đã cạn kiệt. Các chip sau đó được bổ sung bởi nhân viên sòng bạc và chơi có thể tiếp tục. Vì vậy, Wells đã xoay sở để làm cạn kiệt các chip trên bàn 12 lần trước khi kết thúc phiên tuyệt vời đầu tiên của mình tại Sòng bạc Monte Carlo.

Đây không phải là lần cuối cùng Wells bước vào Sòng bạc Monte Carlo nổi tiếng. Vào tháng 11 cùng năm, anh trở lại để tàn phá nhiều hơn, nhưng lần này trong khoảng thời gian ba ngày thay vì một phiên họp 11 giờ marathon. Trong ba ngày đó, Wells một lần nữa giành được một triệu franc chơi roulette.

Có rất nhiều lời buộc tội xung quanh chiến lược đánh bạc của Wells, với những lời buộc tội lừa dối theo anh ta xung quanh. Tuy nhiên, không ai có thể chứng minh rằng Wells đã làm bất cứ điều gì không phù hợp, vì vậy các cáo buộc không bao giờ được đưa ra chống lại anh ta.

Tháng 4 năm sau, Wells đã thực hiện một chuyến đi khác đến Monte Carlo, có ý định làm những gì anh ta đã làm hai lần trước đó, nhưng lần này vận may của anh ta đã hết. Trong khi anh ta đã phá vỡ ngân hàng nhiều lần trong chuyến thăm của mình, cuối cùng anh ta đã mất toàn bộ tài sản của mình, bao gồm cả nhiều nhà đầu tư mà anh ta đã bỏ ra khỏi nhiều tiền mặt hơn từ tháng 11 đến tháng 4.

Không chỉ may mắn của Wells, chạy ra khỏi bàn, mà Lady Luck đã hết sức bỏ rơi anh ta khi anh ta bị bắt ở Le Havre và bị dẫn độ trở về Anh với tội danh lừa đảo. Charles Wells đã bị kết án tám năm tù. Một thời gian khác đằng sau các quán bar là theo dõi, lần này là trong ba năm. Wells sau đó đã cố gắng để có được vận may của mình bằng cách chuyển đến Pháp, nhưng chính quyền lại ở bên anh ta, và anh ta đã phục vụ thêm năm năm nữa trong The Slammer.

Wells ở lại Pháp trong suốt quãng đời còn lại, cho đến khi anh ta chết ở Paris, một người ăn uống tương đối. Anh ấy thực sự là một miếng giẻ cho câu chuyện giàu có. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của ông sống nhờ bài hát đó được viết vào năm 1892, tập tin năm 1935 và cuốn sách năm 1983. Cả ba đều giúp phục vụ như một câu chuyện cảnh báo về người đàn ông đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Bổ sung đã phá vỡ các câu hỏi của Ngân hàng Monte Carlo:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Ai là người đàn ông đã phá vỡ ngân hàng tại Monte Carlo? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Monte Carlo đã phá vỡ ngân hàng, người Charles Wells

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?