Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Cribbagesunwin trực tuyến ? Hướng dẫn ghi điểm CRIBBAGE

Hướng dẫn ghi điểm CRIBBAGE

Nếu bạn đã chơi bất kỳ hình thức trò chơi bài nào trước đây, thì bạn sẽ có thể hiểu được việc ghi điểm của cribbage một cách dễ dàng. Không có biến chứng với việc ghi điểm cribbage hoặc làm thế nào để ghi điểm các điểm cribbage, và bạn sẽ có thể nhớ cách ghi điểm một cách dễ dàng.

Hoa Kỳ Chơi Bovada

Khi nói đến cribbage, có ba cách để ghi điểm trong cribbage:

 1. Trong trò chơi của trò tải thiên đường trò chơi chơi
 2. Đếm tay
 3. Hình phạt & Muggins

Hãy để chúng tôi lấy từng cái một.

Trong trò chơi của trò chơi

Đây là khoảng thời gian của cribbage nơi cả bạn và đối thủ của bạn đang chơi bài của bạn với nhau.

Cơ hội đầu tiên bạn phải có PEG PEG (thuật ngữ CRIBBAGE để ghi điểm) là khi thẻ bật lên. Nếu đó là một jack, thì đại lý sẽ tự động nhận được 2 điểm.

Trong khi chơi, bạn có thể ghi điểm qua các phương pháp sau:

 • 15s: Nếu một trong những người chơi có thể nhận được tổng số thẻ lên tới 15, họ sẽ bầu cua nhận được 2 điểm. Nếu đối thủ của bạn chơi 8 và bạn chơi 7 thì tổng số là 15 và bạn có thể tuyên bố một cách đắc thắng 15 15 cho 2 điểm và PEG 2 điểm. Nó không quan trọng có bao nhiêu thẻ được betbanh88 sử dụng cho 15 - 7, 3, 2 và 3 cũng sẽ được tính.
 • Cặp: Nếu bạn chơi một thẻ có cùng thứ hạng với thẻ cuối cùng được chơi, thì đó là 2 điểm. Lưu ý rằng trong khi tất cả các giá trị thẻ mặt là 10, bạn vẫn phải khớp với thẻ mặt thực tế. Vì vậy, nếu đối thủ của bạn chơi một jack, bạn cũng sẽ phải chơi một jack để có được 2 điểm. Ngoài ra, nếu đối thủ của bạn có thể đi vào cuối, và tổng goo88 apk số hiện tại là 26 - bạn có thể chơi 2 và sau đó là 2 và nhận 2 điểm cho cặp ở đó.
 • Chuyến đi: Còn được gọi là ba trong số một loại và cặp hoàng gia, đây là 3 thẻ có cùng cấp bậc đã chơi từng thứ một. Nếu đối thủ của bạn chơi 4 và bạn chơi 4, bạn sẽ nhận được 2 điểm cho cặp. Tuy nhiên, đối thủ của bạn cũng có thể chơi 4, và anh ấy sẽ nhận được các chuyến đi, là 6 điểm.
 • Quads:casino 99 Còn được gọi là cặp đôi Royal, bốn cặp loại hoặc đôi - đây là 4 thẻ có cùng cấp bậc. Theo ví dụ trên, bây giờ bạn có thể chơi 4 và nhận được 12 điểm cho việc này.
 • Chạy: Chạy là một thẻ chạy và số lượng thẻ là bạn nhận được bao nhiêu điểm. Nếu đối thủ của bạn chơi 6 và bạn chơi 7, đối thủ của bạn có thể chơi 8 và nhận được 3 điểm cho lần chạy. Lưu ý rằng chạy là tối thiểu 3 thẻ. Cũng lưu ý rằng chuỗi không phải theo thứ tự. Nếu chuỗi trên là 6,7,8, bạn thực sự có thể chơi 5 hoặc 9 và nhận 4 điểm cho lần chạy. ACE sẽ được tính là 1 và chỉ có thể chạy với số 2 và #3.
 • Tuôn ra: Chúng tôi chỉ muốn thêm phần này để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn. Trong khi bạn có thể ghi điểm bằng một cú tuôn ra khi đếm tay, bạn không thể ghi bàn bằng một cú tuôn ra trong suốt vở kịch.

Đếm tay

Sau khi trò chơi của trò chơi kết thúc, bây giờ bạn đếm tay với người không phải là đại lý trước, sau đó là đại lý. Các đại lý sẽ đếm tay của họ và kiểm đếm các điểm sau đó đếm thêm bàn tay của họ, được gọi là cũi. Thẻ bật lên là một thẻ cộng đồng có sẵn cho tất cả mọi người để bạn có 5 tay thẻ.

Dưới đây là tất cả các cách bạn có thể ghi điểm trong khi đếm tay:

 • Đúng jack: Còn được gọi là Nober của anh ấy - nếu bạn có một giắc cắm trong tay phù hợp với bộ đồ bật lên, thì bạn sẽ nhận được một điểm cho điều đó. Vì vậy, nếu bạn có jack của kim cương và thẻ được bật lên là tám viên kim cương, bạn sẽ nhận được một điểm.
 • 15s: Bất kỳ sự kết hợp nào của các thẻ của bạn thêm tối đa 15 sẽ kiếm được cho bạn một điểm.
 • Cặp: Bất kỳ cặp nào bạn có trong tay đều top carry dota 2 có giá trị 2 điểm. Nếu bạn có các chuyến đi hoặc quads, bạn không nhận được điểm bổ sung cho những bàn tay đó - bạn chỉ cần nhận điểm cho mỗi cặp. Vì vậy, nếu bạn có ba 6 6 trong tay, bạn có ba cặp, là 6 điểm.
 • Chạy: Bạn ghi điểm điểm cho bất kỳ lần chạy nào có tối thiểu 3 thẻ trong đó. Một cuộc chạy là thẻ tuần tự và bộ đồ don don vấn đề. Nếu bạn có 6,7,8 trong tay thì đó là 3 điểm cho 3 điểm, nếu bạn có 9 cũng như bạn ty so truc tuyen livescore có thể chạy 4, cho 4 điểm.
 • Tuôn ra: Bạn cần tối thiểu bốn thẻ của cùng một bộ đồ để đủ điều kiện cho việc xả nước và bạn sẽ nhận được 4 điểm cho một lần xả thẻ 4, 5 điểm cho việc xả 5 thẻ. Tuy nhiên, một điều khiến mọi người bối rối là trong cũi, bạn có thể không phải Có một thẻ 4 thẻ. Nếu tất cả các thẻ của bạn trong giường cũi của bạn là cùng một bộ đồ bạn không nhận được điểm cho nó trừ khi lịch bóng đá việt nam 2021 thẻ bật lên cũng thuộc cùng một bộ đồ, thì bạn sẽ nhận được 5 điểm. Nếu thẻ bật lên không phải là cùng một bộ đồ, bạn đã giành được bất kỳ điểm nào.

Hình phạt & Muggins

Có lẽ là cách thú vị nhất để kiếm điểm - thông qua những sai lầm khác!

 • Nếu đại lý phơi bày thẻ đối thủ trong khi xử lý các thẻ, thì người không đại lý sẽ tự động nhận được 2 điểm. Anh ta cũng có thể yêu cầu một thỏa thuận mới, miễn là anh ta làm bang xep hang woncup như vậy mà không cần nhìn vào những lá bài mà anh ta đã bị xử lý.
 • Nếu đại lý cho người không đại lý nhiều hơn số lượng thẻ chính xác, thì miễn là đối thủ đã nhận được thẻ của họ thì đó là một thỏa thuận mới và người không phải là đại lý nhận được 2 điểm. Nếu người không đại lý đã nhìn vào tay họ thì anh ta không nhận được 2 điểm, nhưng phải có một thỏa thuận mới.
 • Nếu một người chơi nhầm lẫn cũi bằng tay, thì các thẻ được giảm giá và người chơi lich thi dau vong loai world cup 2022 chau au khác ghi được 2 điểm.
 • Nếu bạn sai khi gắn bao nhiêu điểm bạn - ví dụ: bạn di chuyển PEG 3 của mình khi nó chỉ là 2 - bạn chỉ nhận được 2 điểm và đối thủ của bạn nhận được các điểm bổ sung bốc thăm chia bảng (vì vậy trong trường hợp này, 1 điểm)
 • Nếu một người chơi quên điểm PEG khi đếm tay hoặc cũi của họ, người chơi đối phương có thể nói là Mug Mugs và sau đó ghi điểm những điểm mà người chơi bỏ qua. Xin lưu ý rằng đây là một quy tắc cần được thỏa thuận khi bắt đầu trò chơi.
 • Nếu một người chơi có thể đã thực hiện 31 trong khi chơi bài nhưng nói rằng anh ta có thể là người đi và được phát hiện, người chơi đối lập sẽ nhận được 2 điểm.

Hoa Kỳ Chơi Bovada

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi ghi điểm cribbage bổ sung:

  Có người chiến thắng vị trí thứ hai trong crib hay là trò chơi kết thúc sau khi một người chơi ra ngoài?

  Trò chơi đã kết thúc sau khi người đầu tiên đạt đến dòng kết thúc. Tôi đoán về mặt kỹ thuật bạn có thể chơi cho đến khi một người khác kết thúc mặc dù điều đó sẽ yêu cầu người chiến thắng chơi, hoặc chuyển sang chỉ đi lên. Nhưng theo các quy tắc tiêu chuẩn, một khi người chơi đã đi đến cuối cùng, trò chơi sẽ kết thúc.

  Nếu tôi là đại lý và đối thủ của tôi ghi bàn trước và cần 19 để bỏ ra và chỉ đạt điểm 18. Sau đó, tôi đếm thẻ của mình và tôi ghi điểm. Bu sau đó anh ta nhận thấy anh ta đã bỏ lỡ 2 và nên có 20 điểm. Anh ấy có nhận được điểm và giành chiến thắng trong trò chơi vì anh ấy phải đếm trước hay kể từ khi anh ấy sai và tôi đã chốt tôi không?

  Theo Quy tắc Cribbage chính thức, đối thủ của bạn sẽ thua trò chơi. Đối thủ của bạn cần đếm chính xác lần đầu tiên nếu không anh ta bị mất bất kỳ điểm nào có thể. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy đối thủ của bạn đã tính toán sai điểm của anh ấy, bạn có thể nhanh chóng tuyên bố về Mug Mugs và bạn sẽ nhận được (các) điểm mà anh ấy đã bỏ lỡ.

  1. Thẻ khởi động là 9; Các đại lý đặt xuống 6; Đó có phải là 15-2, mặc dù chỉ có 6 để bắt đầu điểm số?

  2. Đại lý bắt đầu với 10; Pone chơi 10 cho 20; Đại lý chơi 5 cho 25; Pone nói đi; Đại lý giảm 3 và 3 cho 31. Bây giờ, đại lý không còn thẻ và Pone có 7, 8 và 9. Điểm Pone là bao nhiêu? 3 cho thẳng? 2 cho 15? và 1 cho việc đi?

  #1: Không. Thẻ khởi động/thẻ bật lên chỉ được tính cho các điểm ở cuối mỗi bàn tay, khi người chơi đang đếm điểm trong tay họ. Tại thời điểm đó, bàn tay 4 thẻ của họ về mặt kỹ thuật trở thành một bàn tay 5 thẻ với cả hai chia sẻ thẻ đó.

  #2: Miễn là Pone chơi các thẻ theo thứ tự 7-8-9 mà chính xác. Họ sẽ nhận được 2 cho 15 đầu tiên, tiếp theo là 3pts cho đường thẳng/chạy ba, và sau đó 1 cho việc đi.

  Trong suốt vở kịch, 2,3,4 và 5 được chơi để chạy thẻ 3 và 4. Nếu 5 người khác được chơi và ghi điểm cho một cặp cho 2, nó cũng được tính là một lần chạy gấp đôi?

  Không nó không. Việc chạy bị phá vỡ, vì nó không được kết nối với các thẻ khác theo bất kỳ cách nào. Nhìn vào họ được đặt ra như thế này:

  2
  3
  4
  5
  5

  Như bạn có thể thấy, có một khoảng trống ở đó - vì 5 thứ hai không được kết nối với 2,3,4 ở tất cả những gì sẽ không được tính là một cuộc chạy.

  Tôi biết tôi phải thiếu một cái gì đó nhưng gần đây chúng tôi đã chốt một bàn tay mà chúng tôi nghĩ là 19 điểm không thể của bạn! Vấn đề là gì với: ba giắc cắm và năm trong tay tôi với 5 trái tim là thẻ khởi động (cho núm với jack of hearts của tôi), đó là 6 điểm cho một cặp hoàng gia, 12 điểm cho 15 của tôi là 18 và núm là 19 Tôi đang trang bị sai để có được 19 không thể truy cập?

  . Nhưng những gì tôi nghĩ rằng tôi thực sự có là 3- 5, và một trái tim với người bắt đầu là 10 trái tim và đó là điều mà chồng tôi và tôi (người đã chơi gần 10 năm) nghĩ là 19 điểm. Nhưng nó viết ở khắp mọi nơi: không có 19!

  Tôi sẽ phân tích cả hai tay cho bạn và số đếm. Tôi sẽ điền vào các bộ đồ bằng các ví dụ chỉ để làm rõ đầy đủ:

  Thẻ khởi động JHJSJD5D: 5h

  NOBS của anh ấy = 1
  JH5D = 2
  JH5H = 2
  JS5D = 2
  JS5H = 2
  JD5H = 2
  JD5D = 2
  JHJS = 2
  JHJD = 2
  JSJD = 2
  5H5D = 2

  Tổng cộng: 21. Bạn đúng rằng cặp 5s là những gì bạn đã bỏ lỡ ban đầu.

  Tay #2:

  Thẻ khởi động JH5S5D5C: 10h

  NOBS của anh ấy = 1
  JH5S = 2
  JH5D = 2
  JH5C = 2
  10H5S = 2
  10H5D = 2
  10H5C = 2
  5S5D5C = 2
  5S5D = 2
  5S5C = 2
  5d5c = 2

  Tổng cộng: 21.

  Trong tay tôi có 4 5 6 9 spades 4 trái tim là điểm số của tôi là gì

  Được rồi, hãy để nó phá vỡ nó:

  4S 5S 6S 9S STARTER: 4H

  Flush = 4
  4S5S6S cho 15 = 2
  4H 5S6S cho 15 = 2
  6S9S cho 15 = 2
  4S4H cho cặp = 2
  4S5S6S cho 3 = 3
  4H5S6S cho 3 = 3

  Tổng cộng: 18

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Hướng dẫn ghi điểm CRIBBAGE cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Cách ghi điểm điểm trong cribbage, làm thế nào để bạn giành được điểm trong cribbage, ghi bàn cribbage cho người giả,


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?