Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Cribbage ? 21 lỗ ở dưới cùng của một tấm bảng cribbage là gì?

21 lỗ ở dưới cùng của một tấm bảng cribbage là gì?

Hóa đơn hỏi:

21 lỗ ở dưới cùng của bảng cribbage là gì?

Hoa Kỳ Chơi Bovada

Bill tất nhiên là đề cập đến các lỗ hổng được chỉ định trên bảng cũi này dưới đây:

Bạn sẽ tìm thấy những lỗ hổng trên bất kỳ bảng cũi tiêu chuẩn nào. Bạn ít có khả năng tìm thấy chúng trên các bảng cribbage đặc biệt (như bảng cribbage có hình dạng giống như một chiếc 29 29).

Những lỗ hổng đó được sử dụng để theo dõi số lượng trò chơi mà người chơi đã giành được. Theo truyền thống, khi chơi cribbage, bạn không chơi chỉ 1 trò chơi - bạn chơi một loạt phim lên đến với nhóm, với loạt phim CRIBBAGE của Wins lên tới 7 chiến thắng là sự lựa chọn phổ biến.

Bạn sử dụng các lỗ dưới cùng để theo dõi các trò chơi giành được bởi mỗi người chơi. Điều này cũng rất tiện dụng nếu bạn chơi trong một khoảng thời gian, thay vì trong một lần ngồi.

Đây là lý do tại sao mỗi bảng cribbage đi kèm với 3 chốt có cùng màu. 1 trong số các chốt sẽ được sử dụng để theo dõi các trò chơi won.

Như bạn có thể thấy trong bảng trên - nó được mã hóa màu, vì vậy, rất dễ dàng để theo dõi người đã thắng theo nhiều trò chơi. Trong một số bảng cribbage sẽ không có mã hóa màu. Trong những tình huống như thế này, đó là lý do tại sao bạn có thêm màu sắc - bạn sử dụng nó để biểu thị người chơi nào đã thắng các trò chơi đó.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?