Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Giả có nghĩa là gì trong poker?

Giả có nghĩa là gì trong poker?

Thuật ngữ giả hàng thường được sử dụng để tham khảo một trò chơi phân chia cao / thấp của Omaha, khi một thẻ hạ cánh trên bảng mà không cải thiện bàn tay của người chơi, nhưng thay vào đó, làm cho nó tồi tệ hơn.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Trong một trò chơi phân chia cao / thấp của Omaha, nếu bạn có một ace và hai với ba, năm và bảy trên bảng, bạn có bàn tay thấp nhất có thể. Nếu rẽ hoặc sông là hai, bàn tay của bạn thường là giả mạo vì bạn không còn có bàn tay thấp nhất có thể nữa.

Hàng giả cũng có thể xảy ra với bàn tay cao, hoặc trong các trò chơi Texas Holdem. Trong một trò chơi Holdem khi bạn có một bàn tay như tám chín và flop là mười, Jack, Queen và The Turn hoặc River là chín, nó thường mang lại cho đối thủ cao hơn, làm giả bàn tay của bạn.

Một trong những lần phổ biến nhất (và bực bội) khi giả mạo là khi bạn có một cặp túi thấp. Hãy nói rằng bạn có túi thứ bảy và đối thủ của bạn có một ace và một vị vua. Flop đến Jack-8-8 vì vậy ngay bây giờ bạn có hai cặp, tám và bảy. Bạn đang ở một vị trí tốt để giành chiến thắng miễn là đối thủ của bạn không có tám. Đến lượt đến và nó là một jack. Bây giờ, tất cả những gì bạn có là hai đôi giắc cắm và tám. Đối thủ của bạn có điều tương tự, nhưng họ có người đá ace để đi cùng với nó và do đó có thể sẽ giành được bàn tay.

Một loại tình huống tương tự cũng có thể xảy ra với sự tuôn ra và những điều này còn bị tổn thương nhiều hơn. Hãy nói rằng bạn có một bàn tay như 8 và 7 trái tim. Trong khi đối thủ của bạn có một át chủ bài và một con quay. Các flop đến và có ba thuổng ở đó. Bạn đã làm cho mình tuôn ra và bây giờ là một yêu thích để giành được bàn tay này. Đến lượt đến và bạn vẫn tốt, nhưng sau đó trên sông: một trái tim khác. Đối thủ của bạn có được sự tuôn ra với Ace cao và chiến thắng bàn tay.


Vì vậy, trong khi át chủ bài trong tình huống này đã cải thiện kỹ thuật bàn tay của bạn, nó thực sự làm cho nó tồi tệ hơn và đưa bạn ra khỏi một vị trí chiến thắng. Đây là định nghĩa của giả. Nó có thể là một điều rất tàn nhẫn trong poker, nhưng bạn có thể kiểm soát những gì đến lượt và dòng sông. Bạn có thể biết chắc chắn những gì đối thủ của bạn có và những gì họ sẵn sàng gọi. Bạn có thể cố gắng đặt cược rất nhiều và sợ họ ra khỏi tay, nhưng nếu nó không hoạt động thì việc làm giả sẽ xảy ra với bạn. Nó không có niềm vui, nhưng nó là một phần của việc làm giả.

Chìa khóa để trở thành một người chơi poker chiến thắng là để biết rằng việc làm giả sẽ đến với bạn và chấp nhận nó. Nó không vui và bạn có thể cố gắng hết sức để chống lại nó, nhưng xui xẻo là một phần của trò chơi. Tin tốt là chúc may mắn là một phần của trò chơi, vì vậy bạn cũng sẽ nhận được kết thúc này. Tất cả phát triển ra nhiều bàn tay mà bạn chơi.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi định nghĩa giả mạo giả mạo bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?