Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Blackjack ? Làm thế nào để bạn chơi blackjack?

Làm thế nào để bạn chơi blackjack?

Blackjack là một trong những trò chơi trên bàn phổ biến nhất vì lý do chính đáng - nó rất đơn giản để chơi và rất dễ làm chủ. Chiến lược Blackjack rất dễ sử dụng và rất dễ nhớ, vì vậy nếu bạn chưa bao giờ chơi blackjack trước đó thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tham gia vào nó.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Tất nhiên có rất nhiều biến thể khác nhau của blackjack, nhưng các biến thể và khác biệt là rất nhỏ. Đây chỉ là một vài biến thể của blackjack:

BLACKJACK tiếp xúc kép: 8 bộ bài, blackjack trả tỷ lệ cược 1: 1, cả hai thẻ đại lý đều úp mặt và các đại lý đánh vào 17 mạnh.
Sê -ri vàng đen châu Âu: 2 sàn, blackjack trả 3: 2. Bảo hiểm trả 2: 1, bất kỳ chiến thắng nào khác là 1: 1. Các đại lý đứng trên một chiếc 17 mềm mại.
Vệt đen cao châu Âu 2 sàn, blackjack trả 3: 2. Bảo hiểm là khoản thanh toán 2: 1, tất cả các chiến thắng khác là 1: 1. Các đại lý đứng trên tất cả 17 giây.

Những thứ này và 30 loại Blackjack khác, có sẵn tại Sòng bạc câu lạc bộ chơi game. FYI nếu bạn là người Mỹ thì bạn có thể chơi ở đó - bạn có thể đi đến Sòng bạc màu đỏ may mắn.

Nhưng hãy để giữ cho nó đơn giản. Nếu bạn đi đến bất kỳ sòng bạc nào, trò chơi blackjack của bạn sẽ có các quy tắc blackjack tiêu chuẩn:

 • Lên đến 8 sàn.
 • Đại lý phải đánh vào 17 mềm
 • Blackjack trả 3: 2
 • Bảo hiểm trả 2: 1
 • Tất cả các cược khác trả 1: 1
 • Chúng tôi cũng sẽ sử dụng một sòng bạc trực tuyến để chỉ ra cách chơi blackjack. Trước hết, ở đây, những gì một bảng đen trông giống như một sòng bạc thông thường:

  cách chơi blackjack 1

  Đó là điển hình của một bàn đen mà bạn sẽ tìm thấy tại sòng bạc địa phương của bạn. Ở đây, những gì một bảng đen sòng bạc trực tuyến trông giống như:

  cách chơi blackjack 2

  Như bạn có thể thấy chúng rất giống nhau. Ảnh chụp màn hình này và tất cả các ảnh chụp màn hình trong tương lai là lịch sự của Sòng bạc màu đỏ may mắn cũng cung cấp các cặp hoàn hảo Face Up 21, Pontoon và Blackjack. Hãy thử chúng ngay hôm nay - bấm vào đây.

  Được rồi, vậy chính xác làm thế nào để chúng ta chơi blackjack? Khi ngồi ở bàn và trước khi bắt đầu một bàn tay mới, bạn phải đặt cược vào vòng tròn cá cược như được chỉ ra trong ảnh chụp màn hình trên.

  Khi tất cả các cược đã được đặt, đại lý sẽ giải quyết các thẻ của bạn, bất kỳ thẻ người chơi nào khác và hai thẻ cho chính đại lý. Đại lý sẽ đặt một trong những thẻ của họ úp mặt và bật một trong các thẻ của họ như hình dưới đây:

  cách chơi blackjack 3

  Chúng ta nên lưu ý tại thời điểm này rằng phù hợp không quan trọng. Bây giờ nếu các đại lý có một át chủ bài, bạn sẽ có tùy chọn để lấy bảo hiểm. Điều này có nghĩa là bạn có thể đảm bảo bàn tay của bạn chống lại khả năng đại lý có blackjack. Nếu đại lý có blackjack trong tay, đó là một mười, jack, nữ hoàng hoặc vua cũng như một ace (cộng thêm 21), thì đặt cược của bạn sẽ giảm ở hai đến một tỷ lệ cược.

  Bước tiếp theo trong Blackjack là quyết định phải làm gì. Bạn sẽ có tối thiểu ba tùy chọn. Họ là những người khác, có nghĩa là bạn muốn một thẻ khác, có nghĩa là bạn hài lòng với bàn tay của mình và không muốn có thêm thẻ, và Double Double Down, điều đó có nghĩa là bạn muốn tăng gấp đôi lần đặt cược của mình nhưng chỉ có thể lấy thêm một thẻ. Vì vậy, nếu bạn có tổng cộng 8, tăng gấp đôi và nhận được 4 cho bạn 12 - bạn không thể lấy thêm bất kỳ thẻ nào.

  Một khi bạn hài lòng với thẻ và đứng, đại lý tiết lộ thẻ của họ. Nếu họ có 17 hoặc cao hơn, họ sẽ đứng ngay cả khi họ không đánh bại bạn, và thấp hơn 17, họ sẽ đánh cho đến khi họ có được 17 hoặc cao hơn, hoặc đi phá giá. Lấy ví dụ dưới đây:

  cách chơi blackjack 4

  Trong tay này, đại lý có 11, trong khi chúng tôi có 19. Đại lý phải lấy ít nhất một thẻ nữa. Họ lấy một thẻ và nhận được 19 tổng số:

  cách chơi blackjack 5

  Vì vậy, bây giờ họ phải gắn bó, mặc dù họ bị ràng buộc với chúng tôi (và chúng tôi lấy lại đặt cược dựa trên điều này).

  Một khi các đại lý được kiểm tra và bạn được tính toán, các đại lý sẽ lấy đi đặt cược của bạn hoặc cung cấp cho bạn tiền thắng của bạn, tùy thuộc vào việc bạn thua hay thắng.

  Và đó là cách bạn chơi blackjack! Đó là một trò chơi rất đơn giản và rất dễ chơi. Xin vui lòng, hãy thử miễn phí tại Sòng bạc màu đỏ may mắn Và bạn sẽ thấy nó dễ dàng như thế nào.

  Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu   Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

   Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

   Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

   Tên:
   E-mail:

   Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

   Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

   BLACKJACK bổ sung cho câu hỏi của người giả:

   (Chưa có)

   Câu hỏi liên quan:

   Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
   Câu trả lời cho câu hỏi Làm thế nào để bạn chơi blackjack? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

   Làm thế nào để chơi blackjack? Hướng dẫn trò chơi Blackjack? Hướng dẫn chơi blackjack? Hướng dẫn hoàn chỉnh IDIOTS cho Blackjack? Có một hướng dẫn hoàn chỉnh cho Blackjack? Blackjack cho người giả?


   Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

   Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

   Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

   ?