Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Bird Bird trên đường sắt, hay đường sắt trong bài xì phé là gì?

Bird Bird trên đường sắt, hay đường sắt trong bài xì phé là gì?

Có một vài ý nghĩa khác nhau liên quan đến thuật ngữ Rail Railbird. Đầu tiên, thuật ngữ theo nghĩa đen, The Rail Rail đề cập đến một lan can ngăn cách các bàn chơi game với khán giả. Một con đường sắt của người Viking (S) đề cập đến một người không chơi đang xem một trò chơi.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Điều này thường được sử dụng như một thuật ngữ xúc phạm. Đây thường là những người không có tiền để chơi nhưng muốn ở lại chỉ để xem trò chơi mở ra. Họ cũng có thể quanh quẩn để root cho một người chơi yêu thích hoặc người mà họ biết cá nhân.

Ngoài ra, những người chơi đó thường xuyên bị loại khỏi một giải đấu sớm, người quanh quẩn quanh khu vực giải đấu như là đồ đạc, thường được gọi là chim r vào một chút đặt ra khả năng chơi của họ. Tuy nhiên, đôi khi, Rail Railbirds là những người chơi trong danh sách chờ để tham gia vào một trò chơi.

Tuy nhiên, thuật ngữ Railbird có thể chỉ đơn giản là người hâm mộ của trò chơi. Rất nhiều lần bạn sẽ thấy các con chim railbird ở Las Vegas bên ngoài phòng lăn cao với hy vọng gặp gỡ những người chơi như Phil Ivey và có được một bức ảnh hoặc một chữ ký. Trong khi một số người có thể nghĩ rằng một chữ ký Phil Ivey là một điều kỳ lạ cần có, đối với một người hâm mộ poker khổng lồ có giá trị hơn một chữ ký của Derek Jeter.

Một số người hâm mộ này trở thành tình trạng đường sắt của họ đến nỗi họ được biết đến bằng tên bởi bảo mật tại các sòng bạc. Họ biết bạn bằng tên và nó không phải lúc nào cũng vì lý do chính đáng. Nếu bạn là một con railbird thường xuyên ra khỏi tầm tay và đáng ghét, an ninh sẽ nhanh chóng tìm hiểu tên của bạn và nhận thức được sự hiện diện của bạn bất cứ khi nào bạn ở đó. Don lồng là người đó.

Bạn thậm chí không nhất thiết phải ở một sòng bạc để trở thành một con railbird. Có những người chơi thích xem bàn cuối cùng trên mỗi luồng truyền hình và trong mọi giải đấu poker trực tuyến. Họ chỉ là những người hâm mộ lớn của poker giải đấu và thích xem các cổ phần cao của bàn cuối cùng. Họ tìm kiếm các luồng trực tuyến và điều chỉnh vào các môn thể thao của ESPN và Fox để xem các bảng cuối cùng này. Những người khác đi xa đến mức đăng nhập vào một trang web như Bovada và sẽ ghi lại bảng cuối cùng với phần mềm chụp màn hình. Railbirds có đủ hình dạng và kích cỡ.

Không có gì sai khi là một con railbird. Trở thành một fan hâm mộ của poker rất dễ thực hiện vì trò chơi rất được yêu thích. Một số người chọn thể hiện tình yêu đó thông qua chơi, nhưng không có gì sai khi nhận được niềm vui khi xem người khác chơi. Có một lý do mà có rất nhiều bài xì phé trên truyền hình và xếp hạng luôn luôn tăng lên. Nó có thể là một trò chơi hấp dẫn để xem và xem cách người chơi phản ứng lại các tình huống có thể dạy bạn rất nhiều về cách trở thành một người chơi poker chiến thắng.

Trở thành một con chim trên đường ray là một sở thích tuyệt vời miễn là bạn không cho phép nó ra khỏi tầm tay. Đối xử với người chơi với sự tôn trọng và hành động như một người trưởng thành. Bạn sẽ ổn thôi.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi định nghĩa đường sắt bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi mon 79 club chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết pa dota 2 có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?

  Năm 2000, sòng bạc nhà trọ sa mạc ở Las Vegas đã đóng cửa. Năm 2007, Venice Macau đã tro choi pikachu co dien mien phi mở.

  Bạn thích quảng cáo sòng bạc nào hơn?

  Xem Kết quả

  Đang tải ... Đang tải ...

  Nhận tiền gửi độc quyền và không có tiền thưởng tiền gửi. Tham gia Chương trình Thẻ đen Câu trả lời Casino - MIỄN PHÍ!