Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Craps ? Phố craps là gì?

Phố craps là gì?

Nếu bạn đã từng xem một chương trình truyền hình mô tả Ghetto Life, hoặc một bộ phim miêu tả những người sống trong khu ổ chuột của Mỹ, thì có một cơ hội tốt, bạn sẽ thấy một số nhân vật bắn súng xúc xắc, hoặc chơi craps đường phố.

Bạn có biết những gì tôi nói về? Chà, hãy kiểm tra điều này:

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Vì vậy, trò chơi này hoạt động như thế nào, nếu không có bàn và không có sòng bạc nào để chơi với? Bạn biết đấy, bạn cần ai đó trả tiền cho mọi người, hoặc, ít nhất, chăm sóc tiền, phải không?

Chà, hãy để bắt đầu với tên. Craps đường phố được gọi là vì nó được chơi, rõ ràng. Nó bắt đầu được chơi trong các hẻm trở lại và trên đường phố Mỹ. Vâng, nó có thể được chơi ở bất cứ đâu, nhưng vì nói chung đó là những người bạn không muốn trong công ty của bạn thường chơi trò chơi, bạn thực sự sẽ không muốn họ trong nhà của bạn, vì vậy nó đã được chơi trên đường phố nơi các nhóm lớn hợp lý của Mọi người có thể đến với nhau. Một điều khác là, nó có một chút của một khu vực màu xám trong luật, vì vậy tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho việc chơi nó. Tôi sẽ đề nghị rằng nếu bạn muốn chơi craps, bạn sẽ đến sòng bạc gần nhất hoặc thậm chí tốt hơn, hãy đến Bovada.

Nhưng bây giờ chúng tôi đã thiết lập tên, hãy để tôi giải thích cách nó khác nhau với sự craps của ngân hàng. Hãy nhớ rằng, ở đó, không có ngân hàng nào để nói và ở đó, không có bàn, vì vậy tất cả những gì người chơi thực sự có thể đặt cược vào là vượt qua và không vượt qua. Nó giữ cho mọi thứ đơn giản và tránh và nhầm lẫn. Vì nó là một trò chơi được chơi trên đường phố, nó phải được giữ tương đối đơn giản. Trò chơi chơi chính xác giống như craps, với một cuộn ra, vượt qua và vượt qua.

Vì vậy, tất cả những gì còn lại là xuống để đánh cược. Vì không có ngân hàng nào để nói đến, nên những người chơi khác trong trò chơi sẽ trả tiền đặt cược. Một khi người bắn đã quyết định liệu họ muốn đặt cược trên đường chuyền hay không vượt qua, anh ta phải thông báo rằng anh ta muốn đánh cược bao nhiêu. Hãy nói, trong ví dụ này, tôi muốn đặt cược 100 đô la khi đặt cược vượt qua. Bây giờ, theo chiều kim đồng hồ từ tôi, mỗi người chơi có cơ hội để che đậy tất cả các cược của tôi về một phần đặt cược của tôi. Khi 100 đô la đã được bảo hiểm, hoặc mọi người chơi đã có cơ hội trang trải một số đặt cược, người chơi có thể đặt cược với nhau vào bất cứ điều gì họ muốn, miễn là họ biết tỷ lệ cược. Tuy nhiên, nó phổ biến chỉ để nó vượt qua hoặc don cược vượt qua. Sau đó, chúng tôi đã sẵn sàng để đi và chúng tôi quay lại chơi craps, mặc dù không có bàn. Tuy nhiên, các cược vượt qua và don don vượt qua thường chỉ được đặt bằng tiền để giữ cho mọi thứ đơn giản.

Nếu bạn không biết các quy tắc của craps, hãy xem bài viết của chúng tôi ở đây trên Cách chơi craps.

Ở đó bạn có nó: Không có nhiều sự khác biệt giữa các craps ngân hàng được chơi trong một sòng bạc và đường phố được chơi trên các góc đường phố trên toàn thế giới, ngoài việc giảm lượng cơ hội cá cược, thiếu bàn và bản chất không chắc chắn của trò chơi liệu có phải là trò chơi sẽ bị chính quyền dừng lại.

Một lần nữa, tôi sẽ khuyên bạn nên thực sự thiết lập trò chơi của riêng bạn trên góc phố của bạn. Thay vào đó, bạn cần phải đi đến Bovada chơi an toàn và không sợ không được trả tiền.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về đường phố bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Phố craps là gì? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Làm thế nào để bạn chơi craps đường phố? Các quy tắc của craps đường phố là gì? Sự khác biệt giữa craps và craps đường phố là gì? Tôi có thể học chơi craps đường phố ở đâu? Làm cách nào để chơi craps mà không có sòng bạc?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?