Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc Trivia ? Calvin Ayre là ai?

Calvin Ayre là ai?

Calvin Ayre là một doanh nhân Canada, nổi tiếng nhất là người tạo ra thương hiệu giải trí Bodog.

Thương hiệu Bodog được công nhận chủ yếu là một trang web đánh bạc nhưng nó cũng có lợi ích trong việc thu âm âm nhạc, chương trình truyền hình và giao dịch đồ uống giữa những người khác.

Thương hiệu Bodog đã bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau trong những năm qua, bao gồm cả Fight League của riêng mình.

Tăng lên nổi bật

Ayre được sinh ra ở Lloydminster, Canada vào tháng 5 năm 1961. Cha mẹ anh đều là nông dân và họ là công cụ thấm nhuần các kỹ năng kinh doanh trong anh. Khi còn nhỏ, cha anh có cho anh con lợn con của mình để có xu hướng và bán, và cho phép anh giữ số tiền thu được khi anh thành công trong việc tìm kiếm người mua. Sự nghiệp kinh doanh của anh ấy đã cất cánh và anh ấy đã trả học phí đại học của riêng mình bằng cách thuê một chiếc xe tải và sử dụng nó để vận chuyển và bán trái cây từ British Columbia trên cả nước.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Ayre đã học với Cử nhân Khoa học Genera từ Đại học Waterloo vào năm 1984 và sau đó nhận bằng MBA về Tài chính Quản lý của Đại học Thành phố Seattle năm 1989. Sau một thời gian ngắn trong giao dịch chứng khoán kết thúc với việc anh ta bị trục xuất khỏi Sở giao dịch chứng khoán Vancouver Đối với giao dịch nội gián, Ayre đã bắt đầu một công ty ươm tạo internet ở Vancouver. Là một con bạc cuồng nhiệt, Arye sớm nhận ra rằng có một nhu cầu há hốc cho các nền tảng đánh bạc trực tuyến. Cảm nhận cơ hội, anh ấy đã chuyển đổi công ty Internet của mình thành một phần mềm hỗ trợ đánh bạc trực tuyến mà anh ấy đặt tên là Bodog. Anh ấy đã cấp phép phần mềm của mình cho nhiều sòng bạc trực tuyến khác nhau nhưng anh ấy nhận ra rằng có nhiều lợi nhuận hơn khi thiết lập hoạt động chơi game của riêng mình, cuối cùng sẽ là Bovada. Năm 1996, anh đi đến Costa Rica để nghiên cứu nghệ thuật đánh bạc trực tuyến mới nổi chặt chẽ hơn.

Năm 2000, anh ra mắt trang web đánh bạc trực tuyến Bodog.com, khiến nhân vật nổi tiếng của anh trở thành gương mặt của công ty. Tính cách ‘Bad Boy và vẻ ngoài tốt đẹp của anh ấy là một công cụ tiếp thị tuyệt vời và hoạt động là một thành công lớn. Sloy này đã được tránh nhiều bởi các nhà khai thác cá cược trực tuyến khác vào thời điểm đó vì bản chất mờ ám của doanh nghiệp. Sử dụng hình ảnh của anh ấy đã giúp công ty của anh ấy có được sự tin tưởng của khách hàng đồng thời giúp anh ấy nhắm mục tiêu vào nhân khẩu học 18-40 tuổi, nhóm tuổi điển hình cho người đặt cược thể thao. Trang web của anh ấy đã chấp nhận các cuộc đánh cược nhỏ từ những người đặt cược thông thường đến những người cao tới 5.000 đô la. Bởi vì cờ bạc internet là bất hợp pháp ở Hoa Kỳ, đã sử dụng một hệ thống thông minh, nơi thanh toán cho và từ người chơi được thực hiện bằng điện tử từ tài khoản Hoa Kỳ đến các tài khoản Bodog, ở Anh.

Năm 2005, công ty có doanh thu 7,3 tỷ đô la và lợi nhuận 200 triệu đô la. Ayre tiếp tục phổ biến công ty thông qua việc mua quảng cáo trên TV Hoa Kỳ và các sự kiện hoang dã như The Lingerie Bowl. Mối quan hệ và xuất hiện công khai của anh ấy với những người nổi tiếng cũng khiến anh ấy yêu thích công chúng và phát triển hình ảnh của anh ấy. Anh ta lấy một chiếc lá từ mô hình vai trò được tuyên bố của mình, chủ sở hữu thương hiệu Virgin Richard Branson, bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư kinh doanh của mình thông qua Bodog Fights, một công ty tổ chức hãng thu âm MMA Fights và Bodog Music đã ký hợp đồng với các nhạc sĩ như DMX và Wu Tang Clan.

Ayre xông chiến đấu với luật pháp

Vào năm 2006, Bodog đã đạt được SNAG lớn đầu tiên khi Hoa Kỳ thông qua Đạo luật Thực thi Đánh bạc trên Internet bất hợp pháp nhằm tìm cách hạn chế các trang web đánh bạc và các tổ chức ngân hàng hỗ trợ họ. Ayre quyết định rút khỏi thị trường Mỹ và cấp phép cho thương hiệu Bodog cho Tập đoàn Morris Hawking có trụ sở tại Canada. Ông cũng tuyên bố nghỉ hưu từ cờ bạc nhưng chính phủ Hoa Kỳ đã tìm cách truy tố ông vì vi phạm luật pháp được đưa ra ngay cả trước khi Uigea được thông qua. Tuy nhiên, là một người không cư trú của Hoa Kỳ, anh ta vẫn nằm ngoài tầm với của chính phủ Hoa Kỳ. Năm 2009, ông tuyên bố kết thúc nghỉ hưu và ra mắt Calvinarye.com, một tin tức và trang web trong ngành đánh bạc, đồng thời hồi sinh Bodog như một doanh nghiệp cấp phép.

Mặc dù chuyển hầu hết các hoạt động của mình đến Costa Rica, nơi không có luật đánh bạc, khách hàng vẫn tiếp tục chảy. Ông phân chia doanh nghiệp để khai thác các lỗ hổng ở các thị trường khác nhau bằng cách nối dây tiền đến Vương quốc Anh, xử lý các cược ở Costa Rica và phát triển tiếp thị ở Canada và quảng cáo ở Mỹ. Bằng cách thừa nhận của chính mình, doanh nghiệp mà anh ta điều hành không thể được mô tả một cách hợp pháp là đánh bạc ở mỗi quốc gia nơi nó hoạt động nhưng khi bạn thêm nó hoàn toàn, đó là đánh bạc trên internet. Vào năm 2012, Arye và ba cộng sự khác đã bị truy tố ở Mỹ với tội danh đánh bạc và rửa tiền bất hợp pháp và an ninh nội địa đã đặt hình ảnh của mình lên mạng là một trong 10 kẻ chạy trốn bị truy nã nhất. Anh ta vẫn không lay chuyển và đăng những tin nhắn khác nhau trên phương tiện truyền thông xã hội khi anh ta thích mình ở Antigua và Costa Rica với một loạt những người phụ nữ xinh đẹp.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung của Calvin Ayre:

  Sòng bạc Bodog có còn xung quanh không?

  Đúng. Tuy nhiên, nhóm đằng sau nó đã mở rộng thành các thương hiệu khác. Bovada bây giờ được giới hạn ở người Canada.

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Calvin Ayre là ai? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Ai sở hữu Bodog? Ai sở hữu Bodog Fight?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?