Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Tỷ lệ dự kiến ??hàng giờ trong poker trực tuyến là bao nhiêu?

Tỷ lệ dự kiến ??hàng giờ trong poker trực tuyến là bao nhiêu?

Cố gắng tính toán tỷ lệ hàng giờ dự kiến ??trong poker trực tuyến là vô cùng khó khăn, vì có rất nhiều biến số. Phương sai tất nhiên là yếu tố rõ ràng. Bạn không biết thẻ sẽ chạy tốt như thế nào cho bạn, và vì vậy bạn có thể tăng năm lần mua trong một giờ, hoặc xuống năm lần mua.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Tuy nhiên, dựa trên tỷ lệ người chơi poker trung bình hàng giờ, chúng tôi có thể đưa ra một phỏng đoán sơ bộ. Trước khi chúng tôi tiếp tục, chúng tôi nên thêm một danh sách đầy đủ các biến về tỷ lệ poker hàng giờ cho một người chơi poker trực tuyến. Bao gồm các:

 • Phương sai
 • Bạn đang chơi trò chơi nào
 • Bạn đang chơi cổ phần nào
 • Bạn đang chơi bao nhiêu bàn
 • Có bao nhiêu người chơi ở bàn
 • Chất lượng của những người chơi khác trên bàn
 • Cách những người chơi khác chơi

Đó chỉ là một vài trong số nhiều yếu tố mà chúng ta phải xem xét khi tìm ra tỷ lệ hàng giờ, và sau đó cố gắng tính trung bình. Ví dụ, với hai người chơi yếu ở bên trái của bạn, những người không bao giờ bảo vệ rèm của họ, bạn có thể đánh cắp rất nhiều thời gian và tăng tỷ lệ hàng giờ của bạn, nhưng nếu bạn ở trong rèm và có một người chơi hung hăng ở bên phải của bạn thì có thể giảm tỷ lệ hàng giờ.

Poker có thể là một trò chơi tàn khốc mặc dù và đôi khi bạn chỉ cần chờ đợi nó. Một giờ, hai giờ và bạn có thể bị mất hoặc mất mát. Bạn có thể không có được bàn tay tốt trong giai đoạn này. Sau đó, trong giờ thứ ba, bùng nổ, bàn tay tốt cứ tiếp tục đến và bạn tiếp tục chiến thắng. Đột nhiên bạn đang lên và lên lớn. Bạn có thể hợp lý mong đợi một giờ nữa sẽ diễn ra như vậy và bạn cũng không thể mong đợi một giờ nữa sẽ trở nên tồi tệ. Những điều này thậm chí hết thời gian.

Số tiền được chấp nhận chung là 2 cược lớn trên 100 tay, và nếu bạn là người chơi chiến thắng thì đó sẽ là số tiền mà bạn nhắm đến. Tất nhiên, bạn có thể kiếm được ít hơn đáng kể - thậm chí mất trung bình nhưng vẫn tăng khi bạn tính đến những thứ như tiền thưởng và trung thành hoặc các chương trình thưởng.

Điều quan trọng cần ghi nhớ ở đây là cỡ mẫu của bạn. Bạn có thể chơi một giờ, một ngày và có lợi nhuận khổng lồ hoặc tổn thất lớn. Đây là những gì chúng tôi nói chung nói về. Chúng tôi nói về một tỷ lệ hàng giờ trên một cỡ mẫu lớn. Họ nói rằng mười nghìn bàn tay là khi một cỡ mẫu bắt đầu trở nên đáng tin cậy nên tập trung vào điều đó. Khi bạn đã chơi số tay đó, bạn có thể dễ dàng nhìn vào số tiền lãi/lỗ của mình và xem nơi bạn xếp hạng theo tỷ lệ hàng giờ. Nếu bạn cho rằng bạn chơi trung bình 100 tay mỗi giờ, chỉ cần chia 10.000 lợi nhuận/lỗ tay cho 100 và bạn sẽ có tỷ lệ hàng giờ.

Một trong những phòng poker tốt nhất để chơi về tiền thưởng, phần thưởng và người chơi xấu, đặc biệt là tại các cổ phần thấp, là Bovada.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về tỷ lệ poker trực tuyến bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?