Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Craps ? Big 6 & Big 8 cược

Big 6 & Big 8 cược

Các cuộn Big 6 và Big 8 trong craps không phải là một cuộn một lần và đứng cho đến khi người chơi đạt điểm hoặc cuộn 7. Cho đến khi là một cược tốt hay xấu, theo ý kiến ??cá nhân của chúng tôi, Big 6 và Big 8 cược không đáng để đặt cược đơn giản vì họ trả thậm chí tiền và tỷ lệ cược thực tế là 6-5, có nghĩa là ngôi nhà có lợi thế đáng kể là khoảng 8%-9%.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt cược vào Big 6 hoặc Big 8, hãy xem xét việc đặt cược vào 6 hoặc 8 đặt cược. Những cược này trả 7-6 và cạnh nhà đối với các cược này chỉ khoảng 1%-2, vì tỷ lệ cược thực tế là 6-5.

Vì vậy, trong ngắn hạn, Big 6 và Big 8 không phải là cược tốt, mặc dù chúng không phải là một cược cuộn một lần.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung Big 6 & Big 8:

  Dường như với lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 tôi, vì cách để cuộn 6 hoặc 8 là 5, việc đặt cược vào cả hai cùng một lúc sẽ cung cấp tỷ lệ cược tốt hơn vì cách để tạo ra 7 là 6. Có phải logic của tôi bị lỗi không? Tại sao, vì 5 cộng 5 là 10?)

  Có 36 kết hợp có thể xuất hiện khi lăn hai con xúc xắc. Đặt 6 và đặt 8 là 10 trong số đó. Đó là một cơ hội 27,78%. Có 6 cơ hội của 7 lần ra mắt, đó là 19,44% cơ hội nếu bạn quan tâm.

  Dù sao đi nữa, có gần thể thức world cup 2022 như một cơ hội 50/50 mà vượt qua/don cược vượt qua chiến thắng. Nó trả gần 50/50. Có một cạnh nhà 1,4%. Vì vậy, cứ sau 100 lần đặt cược, bạn sẽ thua, theo lý thuyết, $ 1,40.

  Trên 6 và 8 cược, rất có thể là 6-5 và họ trả 7-6. Các cạnh nhà trên này là 1,52%. Vì vậy, trong mỗi 100 lần đặt cược, bạn sẽ mất 1,52 đô la, theo lý thuyết.

  Vì vậy, trong khi sự khác biệt là nhỏ, thì nó sẽ giảm xuống những gì các sòng bạc thực vvip fifa sự trả cho bạn mà làm cho những cược đó giá trị. Tôi sẽ đưa bạn ra khỏi cá cược vào ngày 6 hoặc 8, nhưng ở đó, không có lợi thế khác biệt so với các cược vượt qua/don lồng, thực tế còn có ít hơn. Bạn phải nhớ rằng mặc dù bạn có 6 và 8 với đặt cược mà bạn đề xuất, có 26 cuộn mà bạn sẽ mất ngay lập tức. Khi bạn đặt cược đường chuyền, ngay cả khi bạn không cuộn 7, bạn có thể giành livestream bóng đá tv chiến thắng ngay lập tức với 11 hoặc bằng cách đạt điểm. Và nếu bạn không thể lăn 7 trực tiếp và đạt 6 hoặc 8 như điểm, thì đó là một cơ hội 27,78 mà bạn sẽ giành chiến thắng, vì vậy đặt cược của bạn đã kết thúc chỉ sau một cuộn, giống như 6 hoặc 8 đặt cược của bạn.

  Như tôi đã nói, nó rất nhiều, nhưng tỷ lệ cược và các khoản thanh toán mang lại cái gật đầu cho việc đặt cược việt nam tối nay đá với ai vượt qua/don don, chỉ vì bạn có thể có nhiều cơ hội để giành chiến thắng trên đó hơn là chỉ cần có một cuộn.

  Câu hỏi liên quan:


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?