Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Roulette ? Bạn có thể thực sự giành chiến thắng tại Roulette?

Bạn có thể thực sự giành chiến thắng tại Roulette?

Trong một bài viết khác, chúng tôi đã chạm vào Cách giành chiến thắng tại Roulette Và chúng tôi đã trò chơi game bắn cá đi đến kết luận rằng không có hệ thống nào có thể đảm bảo chiến thắng. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng tại Roulette?

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Về lâu dài, có lẽ là không. The House Edge được thiết kế sao cho sòng bạc sẽ, trong suốt một ngày/tuần/tháng/năm/thập kỷ, lợi nhuận từ Roulette. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể có một chiến quay video màn hình thắng tốt đẹp từ Roulette. Trên thực tế, Roulette là một trong những trò chơi mà bạn có thể giành được số tiền khổng lồ rất nhanh. Bạn cũng có thể thua rất nhanh, nhưng có rất nhiều trò chơi trong sòng bạc (ngoài các trò chơi dựa trên poker) sẽ trả cho bạn tới 35-1 để giành chiến thắng trên một lần đặt cược.

Mặc dù mức giá 35-1 không phải là mức giá thực sự khi đạt được một số duy nhất, có một cảm giác tuyệt vời khi bạn đạt được con số đó và số dư của bạn tăng lên một địa ngục nhiều hơn khi tứ sắc online bạn giành được một tay của Blackjack. Nhưng đó không phải là để nói rằng bạn có thể giành chiến thắng tại Roulette? Nhưng tôi đã muốn chia sẻ một vài câu chuyện chứng minh bạn có thể giành chiến thắng, mặc dù trong thời gian ngắn.

Trước hết, tôi đã chơi một phiên chơi bài xì phé dài tại sòng bạc và trò chơi cuối cùng đã chia tay lúc 6:00 sáng. Trong khi đi bộ qua sòng bạc, một số người trong chúng tôi dừng lại ở bàn roulette để đánh bạc cuối cùng trước khi đêm kết thúc (vâng, một hoàn toàn -v, nhưng chúng tôi thích làm điều đó). Bây giờ, một trong những người chơi, hãy để anh ấy gọi anh ấy là Steve, bước lên bàn, đặt một số biệt danh lên một số, bởi vì anh ấy có một cảm giác. Lo và kìa, số của anh ta đến và anh ta thêm khoảng 1k vào chiến thắng poker của mình. Steve nhặt một số ít biệt danh khác và làm điều tương tự với một số khác, để cho lần đặt cược cuối cùng của anh ta đi xe. Chà, tôi chắc chắn rằng bây giờ bạn có thể đoán rằng cùng một con số lại xuất hiện và Steve thêm 1K nữa vào ngăn xếp của anh ấy, tôi đã rất bối rối, thành thật mà nói, vì tôi không bao giờ thực sự chứng kiến ??điều gì đó như thế trước đây. Vâng, tôi đã thấy những người đánh số lớn, nhưng họ có những cược khác trên bàn.

Trong một tĩnh mạch tương tự, điều này đã xảy ra gần đây. Lần này tôi thực sự đã chơi bài xì phé và có một anh chàng say rượu trẻ tuổi bị mắc kẹt vài trăm. Anh ấy đã quyên góp tiền cho bàn như chúng tôi là một loại từ thiện, điều này luôn luôn tốt đẹp. Tuy nhiên, anh ấy thường đi dạo trong 20 phút một lần. Anh ấy đã trở lại một lần và nói với chúng tôi rằng anh ấy ghét chiến tranh sòng bạc như thế nào, mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng trong phiên cuối cùng của anh ấy. Vì vậy, lần tới khi anh ta biến mất, anh ta rơi khoảng 1k người da đen xuống bàn và cho chúng tôi biết anh ta đã may mắn như thế nào ở Roulette. Không cần phải nói, đôi mắt của mọi người trên bàn sáng lên.

Bây giờ, tôi có thể viết về những lần khác mà tôi đã thấy người chơi thua và tôi có thể nói với bạn về những lần người chơi đã phá vỡ thậm chí hoặc có một chiến thắng nhỏ. Nhưng những điều này chứng minh rằng bạn thực sự có thể giành chiến thắng tại Roulette, ngay cả khi nó chỉ trong thời gian ngắn. Tôi biết rằng Steve đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời với tiền thắng của anh ấy và tôi cũng biết người chơi poker của chúng tôi đã bỏ một số tiền rất đẹp vào bàn vào cuối đêm.

Tôi đã giành chiến thắng, nói rằng đó là trò chơi hay nhất trong sòng bạc, không phải bằng một cú sút xa, nhưng nó có thể rất thú vị và nó có thể giúp bạn có nhiều tiền hơn nếu bạn đạt được số lượng lớn. Nếu bạn muốn dùng thử, tôi đã đề nghị S sòng bạc Đối với những người chơi không phải là Hoa Kỳ và nếu bạn ở Mỹ và bạn muốn thử những con số may mắn của mình và xem họ có thắng được một số tiền tốt không, hãy thử Sòng bạc màu đỏ may mắn và đánh vào các bàn roulette ở đó.

Vì vậy, bạn đi. Bạn có thể giành chiến thắng tại Roulette và bạn có thể giành chiến thắng lớn, nhưng về lâu dài, nó không phải là một bài tập có lợi nhuận.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Chiến thắng bổ sung tại các câu hỏi roulette:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Bạn có thể thực sự giành chiến thắng tại Roulette? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Roulette có thể có lợi nhuận không? Bạn có thể giành chiến thắng tại Roulette trong dài hạn không? Mọi người có chiến thắng khi chơi roulette không?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?