Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Roulette ? Có những mê tín roulette nào?

Có những mê tín roulette nào?

Một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất xung quanh, người chơi đã dành cả đời để cố gắng tìm một lỗ hổng để khai thác trò chơi và kiếm được một khoản tiền lớn. Các quy tắc của trò chơi thực sự đơn giản - bánh xe roulette được các đại lý quay, người sau đó thả bóng xuống bánh xe, quay nó theo hướng ngược lại của bánh xe. Khi quả bóng bắt đầu mất đà, nó được nghỉ ngơi trên một trong những con số, đó là người chiến thắng. Nếu một người chọn màu hoặc số chính xác, anh ta sẽ thắng.

Trong những năm qua, mọi người đã đưa ra nhiều lý thuyết và mê tín khác nhau mà họ tin rằng có thể giúp họ tăng cơ hội. Trong khi hầu hết các lý thuyết như vậy là kỳ quặc để nói rằng ít nhất, một số thực sự có chứa công đức.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Một số con số có tốt hơn những con số khác không?

Nhiều người có xu hướng tin rằng việc chọn một số cụ thể sẽ mang lại may mắn cho họ. Đây là lý do tại sao họ thường liên kết những khoảnh khắc đặc biệt của họ, chẳng hạn như sinh nhật của họ hoặc ngày kỷ niệm ngày cưới với số họ chọn. Trong khi đó, cũng có những người đặt cược vào những con số mà thiên đường đã giành chiến thắng trong một thời gian, tin rằng vì con số này đã xuất hiện trong một thời gian, có khả năng nó có thể chiến thắng.

Tất nhiên, không có cơ sở toán học trong một tính toán như vậy. Mỗi vòng quay đều có cơ hội hạ cánh bằng nhau trên bất kỳ số nào, không có số lượng có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, cảm xúc thường vượt qua logic, đó là lý do tại sao mọi người tiếp tục nắm giữ những niềm tin như vậy.

Hành động cụ thể và quần áo có lợi?

Thông thường, những người thường xuyên chơi roulette mặc quần áo cụ thể trong khi chơi. Đây có thể là bộ quần áo họ mặc khi họ thắng lần trước, hoặc trang phục họ mặc khi có điều gì đó tích cực xảy ra với họ. Mặt khác, một số người tin rằng mặc màu sắc cụ thể có thể giúp họ giành chiến thắng, trong khi những người chơi khác thậm chí còn mang bốn chiếc áo choàng. Người chơi đàn ông cũng liên kết một số cụm từ hoặc chuyển động mà họ thực hiện ngay trước khi bánh xe quay vì họ tin rằng điều này có thể làm tăng cơ hội chiến thắng của họ.

Một lần nữa, không có giả định nào ở trên dựa trên bất kỳ bằng chứng cứng nào. Thực hiện bất kỳ hành động nào ở trên không có nhiều khả năng giúp bạn giành chiến thắng tại Roulette.

Theo xu hướng?

Người chơi thường cho rằng có một lý do tại sao có sáu số trong hàng đầu tiên của máy roulette, trong khi những người khác tin rằng có một lý do tại sao có sáu người da đen liên tiếp. Do đó, họ phân tích các xu hướng như vậy trong khi đặt cược của họ. Mặc dù một bánh xe roulette thích hợp giúp loại bỏ bất kỳ cơ hội thiên vị nào, đó là lý do tại sao các xu hướng không có khả năng thành công, có một số bánh xe thiếu sót có thể ủng hộ một số một số nhất định. Trong khi sử dụng một bánh xe như vậy, có thể tận dụng sự thiên vị của bánh xe và đặt cược vào các số có nhiều khả năng xuất hiện.

Màu sắc hoặc hoa văn có tạo nên sự khác biệt không?

Người chơi thường quyết định đặt cược vào màu sắc đầu tiên họ nhìn thấy, tin rằng nó sẽ mang lại cho họ may mắn và giúp họ giành chiến thắng. Đây là lý do tại sao mọi người thường chọn màu xanh lá cây mặc dù có cơ hội chiến thắng lớn hơn trong khi đặt cược vào màu đen hoặc đỏ. Một số người chơi tin rằng theo một mô hình được đảm bảo để đảm bảo cho họ thành công. Tuy nhiên, cho đến nay, không có mô hình cá cược đã được chứng minh nào đã đảm bảo tiền thắng trong dài hạn. Trong ngắn hạn, bất kỳ mẫu ngẫu nhiên nào cũng có thể giúp bạn thắng hoặc thua.

Chiến lược Martingale xác thực như thế nào?

Chiến lược Martingale là một trong những người chơi roulette rất phổ biến. Chiến lược Martingale nói rằng một người chơi nên tăng gấp đôi cược của mình sau mỗi trận thua. Điều này là để che đậy khoản lỗ phải chịu sớm hơn cũng như kiếm được lợi nhuận tiếp theo. Chiến lược này dựa trên một giả định rằng người chơi sẽ có đủ tiền để tiếp tục làm điều này cho đến khi anh ta thu hồi tất cả số tiền anh ta đã mất và đã kiếm được lợi nhuận.

Thật không may, thực tế hầu như không bao giờ thuận lợi. Trên thực tế, nhiều người chơi cứ tăng gấp đôi lần đặt cược tiếp theo kết thúc với một lượng tổn thất khổng lồ mà họ không có cơ hội phục hồi. Không có thống kê hay toán học rằng chiến lược Martingale chắc chắn sẽ giúp bạn kết thúc một người chiến thắng trong trò chơi Roulette.

Có dấu hiệu và số không may mắn trong roulette không?

Thông thường trong khi đặt cược, người chơi tránh những con số và dấu hiệu nhất định mà họ tin là tiêu cực và sẽ dẫn đến việc họ thua thay vì chiến thắng. Một số dấu hiệu bao gồm những người thích không đặt cược vào màu đen vì họ tin rằng nó không may mắn trong khi nhiều người thậm chí không thích sử dụng lối vào chính của sòng bạc vì họ nghĩ rằng nó sẽ gây hại cho cơ hội chiến thắng của họ.

Những mê tín khác bao gồm người chơi tránh số 13 trong khi đặt cược vì số 13 có liên quan đến xui xẻo trong một thời gian dài, tránh va chạm với người khác trong khi chơi, không tính tiền của họ ở giữa một trò chơi, hát hoặc huýt sáo Ở giữa một trò chơi và chấp nhận hóa đơn 50 đô la vì tiền thắng của họ vì người ta tin rằng các hóa đơn 50 đô la có khả năng mang lại sự xui xẻo cho người chơi.

Sự kết luận

Cuối cùng, sự mê tín có thể giúp một người cảm thấy tự tin và an toàn hơn khi đặt cược của mình trong khi cũng cho anh ta một vật tế thần trong trường hợp mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch. Gần như không thể thuyết phục những người như vậy rằng những mê tín không đóng vai trò lớn trong trò chơi như họ muốn. Trên thực tế, có nhiều cơ hội tốt hơn cho một người sử dụng logic và lý do trong khi đặt cược thay vì tính vào một chiếc cỏ ba lá bốn lá để tạo ra sự xuất hiện của anh ta.

Do đó, nên không đặt cược của bạn vào sự mê tín, tránh cảm xúc và ý kiến ??của mọi người và thậm chí đặt cược trong suốt các trò chơi để tăng đáng kể cơ hội chiến thắng trò chơi của bạn. Trên thực tế, sẽ là khôn ngoan khi tin rằng tất cả các mê tín giúp làm là đánh lạc hướng người khỏi tập trung mạch lạc và đưa ra quyết định hợp lý hướng dẫn đặt cược của mình. Sự mê tín không dựa trên thực tế và không có sự đảm bảo toán học rằng họ có lợi cho người chơi sử dụng khi quyết định đặt cược của mình trong trò chơi cơ hội được gọi là Roulette.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi mê tín roulette bổ sung:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những mê tín roulette nào? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Mọi người có những mê tín nào khi nói đến roulette? Các mê tín có ảnh hưởng đến cách một người chơi roulette đặt cược không?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?