vua bài online 2021

Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Làm thế nào để ngừng đưa ra cho Tells

Làm thế nào để ngừng đưa ra cho Tells

Một điều bạn luôn phải quan tâm khi nói đến bài xì phé là cho đi, nói với nhau, điều đó cho thấy sức mạnh hoặc điểm yếu của bàn tay bạn. Không quá nhiều trong poker trực tuyến, poker nói là một yếu tố chính của poker trực tiếp đến mức nhà tâm lý học Mike Caro thậm chí đã viết một cuốn sách về nó, mang tên Cuốn sách bài xì phé của Caro.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Nếu bạn đã từng muốn chơi với Mike Caro, đôi khi anh ấy xuất hiện trong các giải đấu trực tuyến tại Bovada.

Có nhiều bài báo và sách thảo luận chính xác làm thế nào để phát hiện ra bài xì phé và những gì họ chỉ ra - nhưng chính xác làm thế nào để bạn ngừng cho poker nói?

Điều đầu tiên bạn phải làm là nhận thức được tất cả các hành động của bạn tại bàn poker. Nó rất dễ bị cuốn vào trò chơi hoặc mất tập trung, và mất tập trung. Điều này không chỉ làm tổn thương bài xì phé của bạn, mà đó là một cách dễ dàng để bắt đầu cho đi poker nói. Chìa khóa để không cho đi bất kỳ câu nói nào là tính nhất quán - bất kể bạn có giữ được cá cược và giá trị hay không, hay vô tội vạ với Ace cao, ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của bạn phải giữ nguyên.

Nếu bạn thấy một người chơi chán nản, mệt mỏi đột nhiên xuất hiện khi trái tim thứ tư đó chạm vào bảng, bạn có nghi ngờ gì về anh ta không? Đó là lý do tại sao bạn cần cố gắng và vẫn hành động theo cùng một cách cho dù bàn tay của bạn là gì. Nó tốt nhất để cố gắng và xa cách với bàn tay và không bị cuốn vào hành động. Kiểm soát cảm xúc của bạn là một yếu tố quan trọng đối với poker, và một phần của điều đó là vì nó ngăn bạn trong tiềm thức cho đi.

Hãy ý thức về cách bạn đã hành động tại bàn poker, và cố gắng và duy trì như vậy. Điều đó phù hợp với mọi thứ - từ cách bạn xáo trộn chip đến cách bạn đặt chip vào nồi; Cho dù bạn nói chuyện hay yên tĩnh và thậm chí cả cách bạn thở có thể là dấu hiệu cho một đối thủ của bàn tay poker của bạn là gì. Mặc dù có vẻ như không giống như vậy - những người chơi giỏi đang theo dõi mọi bước đi của bạn và cố gắng tìm xu hướng theo cách bạn hành động.

Một điều bạn thực sự có thể kiểm soát là đôi mắt của bạn - chúng luôn là người tặng. Đó là lý do tại sao rất nhiều người chơi poker đeo kính râm ở bàn. Bây giờ, nó phổ biến để bị chế giễu nếu bạn đang ngồi ở bàn cổ phần thấp trong khi mặc một cặp Oakley - tuy nhiên nếu mục đích chính của bạn là giành được tiền, thì điều đó không quan trọng những gì người chơi khác nghĩ. Ném vào kính râm và không cho phép bất cứ ai đặt cược cho bạn một tay chỉ vì bạn chớp mắt quá nhiều lần trong khi ném chip của bạn vào nồi.

Tất nhiên bạn không phải lo lắng về việc nói khi nói đến poker trực tuyến. Vâng, bạn làm - nhưng đó là những loại hình khác nhau. Đi đến một phòng poker như Bovada Trường hợp người chơi xấu, và bạn có thể mặc một dấu hiệu neon trên đầu của bạn nói rằng tôi có Quads và họ vẫn sẽ gọi cho bạn. Ồ, Bovada, Làm thế nào chúng ta yêu ngươi.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  TỪNG TỪNG đưa ra câu hỏi về poker:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:


  Bovada


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ lịch thi đấu play-off world cup 2022 dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?