Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Omaha ? Bàn tay khởi đầu tốt nhất của Omaha Hi/Omaha Hi-Lo là gì?

Bàn tay khởi đầu tốt nhất của Omaha Hi/Omaha Hi-Lo là gì?

Những bàn tay tốt nhất ở Omaha là những người giành được cái nồi, một cách tự nhiên, nhưng có nhiều thứ trong các trò chơi này hơn là bắt mắt. Sự khác biệt giữa hai trò chơi giúp thông báo những gì bắt đầu tốt nhất có thể là gì. Chẳng hạn, bàn tay tốt nhất của Omaha Hi vẫn sẽ giành chiến thắng ở Omaha Hi/Lo, nhưng nó cũng có thể bị buộc phải chia nồi. Để biết thêm thông tin về cách chính xác những bàn tay khác nhau này hoạt động trong các trò chơi khác nhau, vui lòng tiếp tục đọc.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Omaha Hi là một trò chơi trong đó tay cao nhất có thể chiến thắng, vì vậy bàn tay tốt nhất có thể sẽ là một trò chơi mà bạn mong đợi. Ở Omaha Hi, bàn tay bắt đầu tốt nhất có thể là Ace, Ace, King, King.

Điều này nên phù hợp gấp đôi, vì vậy ví dụ, nó sẽ là ace của các câu lạc bộ, át chủ bài, vua của các câu lạc bộ, vua của các spades. Bàn tay này sẽ cung cấp cho bạn hai cặp hàng đầu, hai lần rút ra trong một cú tuôn ra, cũng như một trận hòa thẳng ở Broadway. Và này, hãy để Lôi không quên hai cơ hội tại Royal Flush!

Những bàn tay mạnh mẽ khác ở Omaha Hi sẽ là bất kỳ cặp cao nào, như QQJJ, hoặc bất kỳ thẻ nào bốn thẻ sơn. 4 Thẻ làm cho một đường thẳng cũng mạnh. Nếu bạn là một người chơi Texas Holdem, nguyên tắc chung là bạn có hai tay Texas Holdem rắn. Vì vậy, ví dụ, 99kq trong đó nhà vua và nữ hoàng là cùng một bộ đồ sẽ là một bàn tay mạnh mẽ để chơi.

Ở Omaha hi/lo, đôi bàn tay mạnh mẽ hơn tất nhiên là bàn tay mà bạn có thể giành được cả nồi cao và nồi thấp, và muỗng. Mặc dù bàn tay Hi Hi vẫn là một bàn tay rất tốt trong HI/LO, bạn có thể bị buộc phải chia cái nồi bằng một bàn tay thấp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bàn tay có thể giành được cả nồi cao và nồi thấp, bàn tay mạnh nhất là:

AA23 Double phù hợp, vì vậy ví dụ ACE của các câu lạc bộ, Ace of Spades, 2 câu lạc bộ, 3 của Spades. Điều này cung cấp cho bạn cặp bắt đầu hàng đầu, cũng như 3 thẻ cho Nut Low, 3 thẻ có thể cho đường thẳng và 2 lần rút tiền.

Bàn tay cao ở Omaha Hi/Lo mất rất nhiều giá trị, và bạn thường không nên chơi bài trừ khi bạn có cơ hội tuyệt vời để giành được cả hai chậu. Ví dụ, một bàn tay như 9934 là một bàn tay yếu, vì bạn có một cặp tương đối thấp và bạn có thể dễ dàng bị đánh khi nói đến trận hòa thấp.

Bạn có thể thực hành Omaha tại Bovada- Không có gì để đăng ký và họ có bảng tiền chơi.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về tay bắt đầu tốt nhất của Omaha:

  Tay nào sẽ là bàn tay thấp của chiến thắng với hai bàn tay này:

  Tay số 1: 10-9-4-3-2

  Tay #2: 10-8-7-6-5

  Trong Hi-Lo Poker, không có vòng loại, bàn tay thấp chiến thắng sẽ là tay số 2. Nó đi từ trái sang phải theo thứ tự đó - thẻ đầu tiên mà cả hai người chơi đều có là 10, vì vậy họ thậm chí còn ở đó. Tuy nhiên, khi bàn tay thứ hai số 1 có 9 và bàn tay số 2 là 8, Hand #2 là người chiến thắng.

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?