Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Blackjack ? Thủ thuật và lời khuyên của Blackjack từ các chuyên gia

Thủ thuật và lời khuyên của Blackjack từ các chuyên gia

Giống như nhiều trò chơi sòng bạc mà chúng ta biết và yêu thích, Blackjack bắt nguồn từ châu Âu - cụ thể hơn là Pháp.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên chọn trò chơi này qua poker khi bạn đến sòng bạc.

Đầu tiên, bạn chỉ phải chơi với ngôi nhà - vì vậy bạn có thể vui vẻ với những người khác ở bàn. Thứ hai, bạn có tỷ lệ chiến thắng tốt hơn. Thứ ba, không cần phải vô tội vạ cho Blackjack, chỉ là một tâm trí chiến thuật.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 lời khuyên từ Blackjack Pro sẽ giúp bạn cải thiện cơ hội đi bộ về nhà bằng tiền.

#1 - Không số lượng thẻ

Hãy để Lừa có được điều này ngay bây giờ.

Bạn sẽ thấy thẻ mọi người đếm trong phim để đánh bại ngôi nhà. Bạn thậm chí có thể đã nghe những câu chuyện về đội MIT giành được hàng triệu đô la bằng cách sử dụng thủ thuật này. Nhưng don lồng làm điều đó.

Mặc dù việc đếm thẻ không phải là bất hợp pháp, nhưng nó bị cấm trong hầu hết các sòng bạc trên thế giới. Nếu bạn bị bắt làm việc đó, bạn sẽ mất bất kỳ khoản tiền thắng nào và rất có thể bị cấm suốt đời từ sòng bạc đó.

Với công nghệ mà họ có bây giờ, bạn sẽ luôn bị bắt. Bây giờ, vào một cái gì đó tích cực hơn.

#2 - Hiểu sức mạnh của 11

Nếu bạn muốn chơi blackjack trực tuyến vì tiền thật Sau đó, bạn sẽ cần phải nắm bắt lý thuyết đằng sau trò chơi.

Một trong những điều mà người chơi mới bỏ qua hầu hết là học bàn tay nào là tốt nhất ngoài 20 và 21.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bạn bằng cách dạy cho bạn bàn tay tốt thứ ba trong trò chơi - 11.

Tại sao 11 là tốt như vậy?

Chà, 11 đảm bảo rằng bạn có thể lấy một thẻ khác mà không cần gấp - làm cho cơ hội chiến thắng trò chơi của bạn tốt hơn nhiều so với bất kỳ ai khác.

#3 - Tay trung bình của đại lý

Một yếu tố quan trọng khác của lý thuyết Blackjack là tìm ra liệu nó có đáng lấy một thẻ khác hay không. Để làm điều này đúng cách, bạn cần lưu ý rằng bàn tay trung bình của đại lý là 16+.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn, điều đó có nghĩa là nếu bạn có 16 hoặc ít hơn thì bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn nếu bạn lấy thêm thẻ thay vì dính. Đôi khi bạn sẽ phá sản, nhưng bạn vẫn sẽ có tỷ lệ cược tốt hơn nếu bạn lấy thẻ đó.

Có 17 trở lên, sau đó nó có thể là lợi ích của bạn để gắn bó.

#4 - Bàn tay giải độc đắc Blackjack

Bạn có biết rằng có một bàn tay bí mật sẽ giành được giải độc đắc trong hầu hết các sòng bạc của Mỹ?

Bạn có 0,0007% cơ hội bị xử lý bàn tay này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng nó nếu bạn nhận được nó. Cơ hội nhận được một Blackjack, nói chung, là 4,7%.

Bàn tay giành giải độc đắc này là gì?

Nó đang kéo ace của các spades với một trong những giắc cắm đen trong gói.

Quy tắc này đã được đưa ra khi Blackjack lần đầu tiên đến Mỹ như một mánh lới quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng hơn.

#5 - Đăng ký bất kỳ chương trình phần thưởng nào của bạn

Một trong những lợi ích của việc chơi bất kỳ trò chơi sòng bạc trực tuyến nào là có rất nhiều sự cạnh tranh. Điều này có nghĩa là để thu hút khách hàng và làm cho mình nổi bật so với các sòng bạc đám đông cần cung cấp phần thưởng và tiền thưởng khi chơi với họ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang tận dụng tối đa bất kỳ ưu đãi nào trong số này. Bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí, các vòng blackjack miễn phí, bạn có thể được cung cấp các sửa đổi cho giải độc đắc của bạn. Những phần thưởng này sẽ có nghĩa là bạn tận dụng tối đa tiền của mình.

#6 - Hãy nghỉ ngơi thường xuyên và dừng lại khi bạn thua

Nếu bạn muốn giành được nhiều vòng blackjack hơn thì bạn sẽ thua thì bạn cần đảm bảo rằng bạn đang thiết lập cho mình thành công.

Điều này có nghĩa là bạn nên chơi tỉnh táo và khi bạn tỉnh táo. Bạn nên đảm bảo rằng bạn chỉ chơi trong tối đa 50 phút trước khi bạn nghỉ ngơi.

Bạn cũng nên nghỉ ngơi nếu bạn thua 3 vòng liên tiếp. Điều này sẽ giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn và giữ cho bạn không bị mất.

*
Blackjack là một trò chơi nhanh chóng đòi hỏi một tâm trí chiến thuật cũng như một chút may mắn. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các mẹo trên, bạn có thể cải thiện tỷ lệ đi bộ về nhà bằng giải độc đắc.

Gook Luck tại bàn.


Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

?