Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Hãy để nó đi xe ? Hãy để nó cưỡi tỷ lệ cược & lợi thế nhà

Hãy để nó cưỡi tỷ lệ cược & lợi thế nhà

Bất kỳ con bạc thông thường hoặc chuyên nghiệp cần phải nhận thức được hai thành phần sòng bạc bài xì lát quan trọng bất kể trò chơi họ chơi: tỷ lệ cược và lợi thế nhà. Let It Ride là một trò chơi poker sòng bạc cổ điển và trong khi bản thân trò chơi không khó chơi, đặc biệt là đối với những người đã chơi stud năm thẻ hoặc các trò chơi poker đơn giản khác trước đây, thì tỷ lệ cược tổng thể của trò chơi và lợi thế nhà chắc chắn là những yếu tố mà cần được xem xét trước khi chơi. Đầu online roulette game tiên, một người chơi cần lưu ý những gì tay giành chiến thắng tại sòng bạc cụ thể mà họ đang ở hoặc tại bàn họ ngồi xuống. Càng giành được nhiều tay, rõ ràng tỷ lệ chiến thắng và ngược lại càng cao. Tương tự như các trò chơi sòng bạc khác, nơi người chơi được phép thực hiện các động tác cá cược trên đường đi (như blackjack), các quyết định của người chơi quyết định lợi thế nhà trong Let It Ride. Tuy nhiên, trên một vòng chơi điển hình của Let It Ride, lợi thế của ngôi nhà chỉ khoảng ba phần trăm rưỡi (3,5%) của đặt cược một phần ba cuối cùng. Lợi thế ba phần trăm rưỡi đó cao hơn hầu hết các trò chơi sòng bạc khác ngoài Roulette và Keno đôi, nhưng không phải là rất nhiều. Không có gì thực sự đến gần với lợi thế nhà thấp nhất trong sòng bạc dưới một nửa phần trăm cho Blackjack.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Ngay cả việc dành lợi thế cho ngôi nhà trong một giây, một người chơi cũng phải xem xét tỷ lệ chiến thắng thực tế để nó đi xe. Đối với các mục đích của ví dụ, hãy để cho rằng các tay chiến thắng tại bàn là một cặp hàng chục hoặc tốt hơn, một sự sắp xếp khá tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là trong số ba thẻ được xử lý cá nhân cho người chơi và hai thẻ cộng đồng, người chơi phải tạo ít nhất một cặp hàng chục để giành chiến thắng. Bây giờ, mỗi sòng bạc sẽ trả hết với mức giá khác nhau cho các kết hợp tay khác nhau với một cú xả hoàng gia trả tiền ở mức cao nhất và một cặp hàng chục hoặc trả tiền tốt hơn ở mức thấp nhất. Đối với bất kỳ bàn tay nào, tỷ lệ làm cho một cú tuôn ra hoàng gia rơi trong phạm vi dưới hai nghìn phần trăm (0,0002%)-không chính xác là một bàn tay chiến thắng có thể xảy ra. Hầu hết người chơi poker đều hiểu và đánh giá cao sự hiếm có của việc có được một cú tuôn ra hoàng gia. Nhưng những gì về tỷ lệ tạo ra một cặp hàng chục, jack, nữ hoàng, vua hoặc át chủ bài? Tỷ lệ cược ở đây không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà chỉ với hơn sáu phần trăm (6,2%). Điều đó có nghĩa là trong mỗi một trăm bàn tay để nó đi xe mà bạn chơi, theo thống kê, bạn sẽ chỉ thực hiện một cặp chiến thắng khoảng sáu lần. Nhìn chung, một người chơi Let It Ride chỉ nên mong đợi có một bàn tay chiến thắng ít hơn một trong bốn bàn tay (nói về mặt thống kê). Tất nhiên, bất kỳ con bạc nào cũng biết làm thế nào một người chơi có thể tiếp tục cả hai chiến thắng và thua bất cứ lúc nào. Tỷ lệ cược tổng thể của các bàn tay chiến thắng phổ biến nhất của Let It Ride như sau:

Royal Flush: 1 trong 649.740
Thẳng tuôn ra: 1 trong 72.193
Bốn loại: 1 trong 4.165
Ngôi nhà đầy đủ: 1 trong 694
Flush: 1 trong 509
Thẳng: 1 trong 255
Ba loại: 1 trong 47
Hai cặp: 1 trong 21
Cặp hàng chục hoặc tốt hơn: 1 trong 16

Cùng với năm bàn tay thẻ tốt nhất được liệt kê ở trên, một số sòng bạc cũng cho phép người chơi đặt cược vào tay ba thẻ tốt nhất từ bàn tay cá nhân của họ, mà không cần thẻ cộng đồng.Dựa trên ba thẻ đó, đây là những kết hợp và tỷ lệ cược chiến thắng tiềm năng nếu bảng của bạn cho phép chúng:

Thẳng tuôn ra: 1 trong 460
Ba loại: 1 trong 425
Thẳng: 1 trong 31
Flush: 1 trong 20
Cặp: 1 trong sáu
Thẻ cao: 1 trong 2

Theo đó, dựa trên các tỷ lệ cược này, các sòng bạc sau đó xác định tỷ lệ xuất chi cho các tay khác nhau. Rõ ràng một tu sĩ hoàng gia sẽ trả hết và một cặp hàng chục sẽ trả hết ít nhất. Hầu hết các tu viện hoàng gia trả hết một nghìn lần người chơi đặt cược. Tương tự, một cặp hàng chục thường sẽ trả một số tiền bằng với người chơi đặt cược ban đầu. Người chơi nên kiểm tra với bảng cá nhân của họ để biết danh sách đầy đủ các khoản thanh toán. Vào cuối ngày, hãy để nó đi xe là một trò chơi poker tuyệt vời cho những người chơi poker có kinh nghiệm và mới làm quen. Có nhiều chiến lược khác nhau mà người chơi có thể thực hiện để tốt hơn về tỷ lệ chiến thắng của họ và nếu bạn nghĩ rằng hãy để nó đi xe có thể là trò chơi của bạn, bạn chắc chắn nên khám phá những chiến lược khác nhau đó.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Bổ sung Let It Ride Ride Câu hỏi về tỷ lệ cược:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Tỷ lệ cược & lợi thế nhà cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tỷ lệ cược để giành chiến thắng trong Let It Ride là gì?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?