Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Pai Gow Poker ? Có những biến thể poker pai gow nào?

Có những biến thể poker pai gow nào?

Đây là một câu hỏi thú vị mà tôi nhận được - ai đó hỏi liệu có bất kỳ biến thể nào trong trò chơi tiêu chuẩn của Pai Gow Poker không.

Họ là một fan hâm mộ của Pai Gow Poker, và thích chơi nó. Tuy nhiên, họ biết tính linh hoạt của các sòng bạc trực tuyến và các tính năng họ có thể thêm vào các trò chơi mới. Ý tôi là chúng ta có roulette với 5 bánh, blackjack với sét đánh vào tay tùy thuộc vào các thẻ được hiển thị. Sòng bạc trực tuyến có thể bị điên, vì vậy có loại poker gow khác nhau nào khác không?

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Đúng.

Tôi chỉ có thể đào được hai biến thể của Pai Gow Poker cho đến nay - và tôi rất thích nghe từ bạn nếu bạn biết bất kỳ ai khác bằng cách gửi câu trả lời dưới đây. Ở đây, những gì tôi đã tìm thấy:

Fortune Pai Gow Poker: Biến thể này của trò chơi tiêu chuẩn của Pai Gow Poker là một trò chơi kỳ lạ - vì nó lấy đi yếu tố kỹ năng. Những gì Fortune Pai Gow Poker làm về cơ bản khiến bạn hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn - nó đánh giá bàn tay của bạn, mà không bao giờ bạn chia tách nó. Mặc dù vậy, nó có một số thứ dành cho nó, chẳng hạn như một phần thưởng ghen tị, một phần thưởng đặc biệt được trả tiền tùy thuộc vào hàng ngũ của tay, và cũng là một giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc xuất hiện khi bạn nhận được 7 thẻ. Không có Biggie.

Pai Gow Poker Mania: Nó thực sự chỉ là pai gow poker. Sự khác biệt duy nhất là nó mang lại cho một vài cược gia vị bổ sung cho trò chơi của trò chơi - tha thứ cho trò chơi chơi chữ. Đặt cược phía đầu tiên - khi bạn nhìn thấy ba thẻ đầu tiên, nếu bạn muốn bạn có thể đặt cược thêm. Đặt cược phía thứ hai, nó chỉ đặt một đặt cược bổ sung khi tất cả 7 thẻ của bạn đã hết.

Thật không may như tôi đã nói ở trên - đây là những biến thể duy nhất của Pai Gow Poker mà tôi biết. Có một vài biến thể trong sòng bạc mà tôi đã thấy. Ví dụ - không đẩy pai gow poker. Đó là một trò chơi tôi thấy ở một vài sòng bạc. Trong đó, nhân viên ngân hàng sẽ luôn là đại lý. Tuy nhiên, nếu cả hai tay được người chơi giành được thì không có hoa hồng nào - đó là một khoản thanh toán thậm chí thực tế. Đó là một điều thú vị.

Ngoài ra, các yếu tố không có lực đẩy có nghĩa là không có cà vạt. Vì vậy, nếu có một cú hích, hoặc một chiếc cà vạt, thì nó phụ thuộc vào thẻ của ai lớn hơn - thẻ người chơi hoặc nhân viên ngân hàng. Ngoài ra, nếu cả hai tay đều giống nhau, thì tất nhiên nhân viên ngân hàng sẽ giành chiến thắng đó!

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các loại câu hỏi về poker Pai Gow khác nhau khác nhau:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những loại poker pai gow khác nhau nào? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Có những biến thể của pai gow poker trực tuyến?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?