Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Khe cắm ? Ba trong số các khe âm nhạc hay nhất

Ba trong số các khe âm nhạc hay nhất

Một điều bạn sẽ nhận thấy khi nói đến các máy đánh bạc trực tuyến là rất nhiều trong số chúng sử dụng các chủ đề được cấp phép. Nó có thể dựa trên phim, chương trình truyền hình, chương trình trò chơi, trò chơi video và nhiều hơn nữa. Điều này làm cho các khe trực tuyến thú vị trực quan khi bạn nhận ra các biểu tượng được sử dụng, đắm chìm trên thế giới và chơi các trò chơi thưởng liên quan đến loại hình giải trí mà bạn thích.

Một vấn đề mặc dù là âm nhạc. Âm nhạc là một phần lớn của các máy đánh bạc trực tuyến nhưng nó có thể khá bực bội khi nghe cùng một trò chơi video nhạc chủ đề lặp đi lặp lại. Đó là lý do tại sao tôi rất thích các vị trí được cấp phép dựa trên các hành vi âm nhạc thực tế. Khi bạn chơi những thứ đó, bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có được trải nghiệm hình ảnh cũng như trải nghiệm âm thanh.

Hôm nay tôi muốn làm nổi bật ba trong số những vị trí trực tuyến tốt nhất cho người hâm mộ âm nhạc. Các tiêu đề sau đây đều được cấp phép, phát triển và xuất bản bởi Netent, một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong ngành hiện nay và có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến, bao gồm cả Sòng bạc Sts.

Guns Nát hoa hồng khe:

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Guns Nát Roses, vì vậy có lẽ tôi hơi thiên vị, nhưng ngay khi tôi khám phá trang web STS, tôi biết đây là máy đánh bạc mà tôi phải chơi trước. Tôi đã không thất vọng.

Máy khe được mở với Chào mừng đến với rừng rậm Và nó là bài hát thực tế; không phải là một bìa ở tất cả. Những bài hát khác tôi nghe khi chơi bao gồm các tác phẩm kinh điển như mưa tháng mười mộtThì thành phố Thiên đườngĐứa trẻ ngọt ngào O hèMine. Điều này khiến tôi đắm chìm vào khe ngay lập tức và tôi không thể ngừng chơi. Các hình ảnh cho khe Roses của Guns Nát rất tuyệt vời, với các biểu tượng 10-A được bao phủ trong hoa hồng, và các biểu tượng liên quan đến GNR khác nhau như Singer Axl Rose và Guitarist Slash.

Có một trò chơi thưởng liên quan, với biểu tượng là một bản ghi LP. Bánh xe thưởng là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể quay một bánh xe vận may và có thể giành được nhiều giải thưởng khác nhau. Ngoài ra còn có Sọ thánh giá từ Sự thèm ăn cho sự hủy diệt có chức năng như một biểu tượng hoang dã.

Một trong những vị trí âm nhạc hay nhất mà tôi đã từng chơi và rất khuyến khích.

Jimi Hendrix Slot:

Ấn tượng đầu tiên là tất cả mọi thứ và khe Jimi Hendrix đánh bật nó ra khỏi công viên ngay từ đầu. Nó bắt đầu với một phiên bản hoạt hình của Jimi chơi Đứa trẻ voodoo và khi phần giới thiệu được thực hiện, và khe bắt đầu, Hồ ly tinh đi ra ngoài các loa. Hiện tượng!

Đồ họa cho trò chơi này đều được đặt lại phong cách của hoa Power Power với các biểu tượng hòa bình, hoa, trái tim tình yêu, và nhiều hơn nữa. Đó là một trải nghiệm retro tốt đẹp và rất dễ chịu khi nhìn vào. Hendrix là biểu tượng giải độc đắc và nếu bạn nhận được ba hoặc nhiều hơn, bạn có thể giành được tới 400 lần đặt cược ban đầu.

Có rất nhiều tính năng đặc biệt trong máy đánh bạc Jimi Hendrix. Nếu biểu tượng khói mù tím hạ cánh trên guồng đầu tiên, thì mọi biểu tượng giá trị thấp trên bảng ngay lập tức bị biến thành hoang dã. Sau đó, có tính năng guitar re-spin, được kích hoạt khi bốn hoặc nhiều guitar fender màu đỏ xuất hiện trên màn hình. Nó cũng cung cấp một vài tính năng bổ sung khác như phần thưởng bí ẩn.

Đây là một vị trí 5 reel, 20 pay, và mỗi khi bạn có được một chiến thắng lớn, một đồ họa của Jimi trong các đám mây xuất hiện khi nó tăng lên và anh ta đá đi. Nó làm cho những chiến thắng lớn đó vui hơn nhiều.

Khe khe Ozzy Osbourne

Tôi không chắc chắn những gì mong đợi từ khe được đặt tên theo Hoàng tử bóng đêm, nhưng tôi hoàn toàn thích nó. Nó mở ra với Ngai Crowley Để mang lại cảm giác đáng ngại thực sự với nó, và tất cả các biểu tượng là những gì bạn mong đợi; Ozzy trong nhiều chiêu bài khác nhau trông đáng sợ như địa ngục!

Họ thực sự đã vào Ozzy bên trong của họ khi tạo ra khe này. Ngoài ra còn có nhiều biểu tượng khác như hộp sọ và quạ, nhưng một Đặt cược tiền thưởng Tính năng, kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí, số nhân lớn hơn và nhiều cơ hội hơn tại các tính năng đặc biệt.

Đây là rất nhiều niềm vui để chơi, với tất cả các trò chơi và cách họ làm việc. Trong một vài vòng quay, tôi đã mở khóa một biểu tượng phân tán đạt được tính năng quay lại đã biến một biểu tượng Ozzy thành một con hoang dã và giúp tôi một chiến thắng lớn. Đặt cược 40 đã biến thành 1200+. Sau đó, trong những gì bạn mong đợi từ một khe Ozzy: sau khi chiến thắng lớn được tính toán, một con dơi đập vào màn hình và gửi máu ở khắp mọi nơi. Đáng kinh ngạc!

Đây là ba máy đánh bạc xuất sắc và rất được khuyến khích cho bất kỳ người hâm mộ khe nào yêu âm nhạc ngoài kia.


Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

?

Năm 2000, sòng bạc nhà trọ sa mạc ở Las Vegas đã đóng cửa. Năm 2007app quay màn hình, Venice Macau đã mở.

Bạn thích quảng cáo sòng bạc nào hơn?

Xem Kết quả

Đang tải ... Đang tải ...

Nhận tiền gửi độc quyền và không có tiền thưởng tiền gửi. Tham gia Chương trình Thẻ đen Câu trả lời Casino - MIỄN PHÍ!