Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Video Poker ? Video Poker mê tín nào có?

Video Poker mê tín nào có?

Do các trò chơi video dựa trên công nghệ và bản chất dường như ngẫu nhiên của chúng, nhiều người đã được dẫn đến tin rằng hoặc Sòng bạc đã sửa chữa trò chơi bằng cách chọn các thẻ được xử lý hoặc một số mê tín có thể giúp họ tránh được sự xui xẻo, dự đoán những gì sẽ xảy ra, hoặc cho họ các dấu hiệu về những gì họ nên làm.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Máy phát số ngẫu nhiên

Các máy được sử dụng để chơi bài xì phé video được gọi là máy phát số ngẫu nhiên, trong đó xáo trộn một sàn 52 thẻ không ngừng, cho đến khi người chơi chọn ‘giao dịch hoặc‘ vẽ. Bản chất ngẫu nhiên của điều này đảm bảo rằng mỗi bàn tay được xử lý công bằng và tỷ lệ cược sẽ liên tục giống nhau. Tuy nhiên, như với nhiều trò chơi dường như ngẫu nhiên, thậm chí còn hơn thế nữa trong các sòng bạc, một số người đã được dẫn đến một số mê tín về chính các máy móc. Theo Superstitions, các máy phát điện có thể là ’nóng hoặc’ lạnh và giải quyết một chuỗi tay tốt hoặc xấu, vì vậy tùy thuộc vào máy đang được sử dụng, người chơi sẽ giành được nhiều tiền hơn. Sự mê tín này có thể đến từ thuật ngữ ‘tay lạnh để mô tả một chuỗi tổn thất, hoặc nó có thể đến từ cách chế tạo máy móc. Các máy sẽ luôn tạo ra các thẻ ngẫu nhiên, nhưng do kết quả của việc chúng liên tục làm việc, chúng có thể quá nóng và dễ dự đoán hơn. Các sòng bạc theo dõi điều này tuy nhiên.

Sự sai lầm của người cờ bạc

Đây là một niềm tin có thể nắm bắt bất kỳ người đánh bạc nào tham gia vào bất kỳ trò chơi nào. Có lẽ thậm chí còn dư thừa hơn trong trường hợp này do tính ngẫu nhiên hoàn toàn của nó, một số người chơi tin rằng nếu một tay chưa được xử lý, hoặc không có sự kết hợp trong một thời gian, thì điều đó là do xảy ra. Đây không chỉ là một niềm tin duy nhất đối với poker video, mà có lẽ nó bị phóng đại bởi sự nghi ngờ rằng mỗi máy tính được lập trình để phát hành một số lần chiến thắng nhất định trong một khoảng thời gian. Niềm tin này có thể khiến một người chơi ngồi hàng giờ, chờ đợi sau mỗi bàn tay cho những lá bài tốt mà anh ta chắc chắn sẽ đến, chỉ chơi cùng một tỷ lệ cược nhiều lần.

Máy móc tham nhũng

Có lẽ do động cơ tương tự như ngụy biện của Gambler, một số người chơi bắt đầu tin rằng các máy bị hỏng và sòng bạc đang theo dõi mọi thua lỗ và giành chiến thắng, và kiểm soát chặt chẽ số tiền được đưa ra. Tất nhiên đây chỉ là một dấu hiệu đăng ký cho niềm tin rằng các thẻ được xử lý được xác định bởi một số ảnh hưởng cao hơn, và mặc dù đó là một sự mê tín hỗ trợ một yếu tố tiêu cực đối với các máy, nó vẫn cung cấp một số dự đoán (sai lầm). Có 2,6 triệu kết hợp thẻ duy nhất tiềm năng và tỷ lệ cược nhận được một cái vẫn không thay đổi ở đầu mỗi bàn tay.

Sử dụng thẻ câu lạc bộ

Những thẻ này được sử dụng để theo dõi chiến thắng và thua lỗ của mỗi người chơi có một và sử dụng thông tin đó cho thuế. Nhưng với kiến ??thức rằng mỗi người chơi, các chi tiết cá nhân được theo dõi và mỗi thẻ đại diện cho một cá nhân độc đáo, một số người chơi tin rằng sòng bạc theo dõi tiền thắng của họ, giao dịch của họ, v.v., và kiểm soát họ. Vì vậy, nếu một người chơi chưa được xử lý tốt trong một thời gian, họ tin rằng sòng bạc nằm trong tầm kiểm soát trực tiếp và sẽ cho họ một bàn tay tốt để giữ cho họ bị cỗ máy cám dỗ; Hoặc, nếu người chơi đang chiến thắng quá nhiều, sòng bạc sẽ giải quyết một loạt các tổn thất lớn. Sự mê tín này khuyến khích người chơi rút thẻ câu lạc bộ của họ ngay khi họ nhận được chiến thắng với hy vọng rằng không có đủ thời gian để chiến thắng đăng ký. Nó cũng đã khiến những người khác tin rằng một thẻ câu lạc bộ cung cấp phần thưởng cho mỗi khách hàng vì là thành viên của sòng bạc, và thông qua các trò chơi như poker video mà những phần thưởng đó được xử lý. Nhưng tất cả những điều này coi thường sự thật cơ bản rằng tất cả các trình tạo số ngẫu nhiên hoàn toàn ngẫu nhiên mỗi lần.

Các thẻ

Một số người tin rằng khi giao dịch thẻ, các máy không xáo trộn một cách công bằng với sàn 52 thẻ với mỗi thẻ bao gồm; Sự mê tín này đòi hỏi phải có nhiều hơn 2 trên sàn kỹ thuật số hơn cần phải có, và máy thực sự xáo trộn một loạt các thẻ thấp, chỉ trình bày ảo tưởng về sự công bằng.

Làm thế nào để thanh toán

Sự mê tín tuân thủ mọi khía cạnh của trò chơi này và phương thức thanh toán cũng không ngoại lệ. Một số người chơi đã tin rằng việc trả tiền trong các ghi chú ít có khả năng cung cấp lợi nhuận hơn là trả bằng tiền xu. Cơ sở cho sự mê tín như vậy rất khó để khám phá và là sai bất kể, vì trình tạo số ngẫu nhiên không ghi lại phương thức thanh toán của mỗi vòng.

Sòng bạc đến sòng bạc

Một sự mê tín khác khi liên quan đến tỷ lệ poker video và một yếu tố quan trọng trong người chơi, việc xác định nơi chơi để nhận khoản thanh toán tốt nhất không dừng lại ở mỗi máy, nhưng cũng mở rộng cho mỗi sòng bạc. Thực tế là một số sòng bạc khác có thể là ’keo kiệt hơn những sòng bạc khác, và ít có khả năng trao phần thưởng cho người chơi bài xì phé video. Một lần nữa, đây là một sự mê tín khác hoàn toàn coi thường rằng mọi cỗ máy đánh bài chơi video là hoàn toàn ngẫu nhiên và tỷ lệ nhận được một bàn tay nhất định đều giống nhau cho mọi máy, bởi vì tất cả chúng đều sử dụng 52 thẻ theo cùng một cách.

Tỷ lệ cược khác nhau cho các trò chơi khác nhau

Một số người tin rằng tỷ lệ cược khác nhau cho mọi trò chơi khác nhau có trong các bộ phim poker video, và các trò chơi ‘mánh lới quảng cáo mang lại lợi nhuận tốt hơn. Các trò chơi mánh lới quảng cáo, chẳng hạn như ‘Deuces Wild, hoặc‘ tiền thưởng gấp đôi được coi là ít nghiêm trọng hơn và vì một số lý do được cho là mang lại lợi nhuận tốt hơn. Do việc bao gồm các thẻ hoang dã và các khoản thanh toán đặc biệt cho một số bàn tay nhất định, một số người chơi nghĩ rằng tỷ lệ cược là tốt hơn và các máy trở nên hào phóng hơn.

Thay đổi máy đang thay đổi may mắn

Có lẽ sự mê tín đơn giản nhất ảnh hưởng đến phản ứng của người chơi đối với việc chơi bài xì phé là niềm tin rằng bằng cách thay đổi máy móc, họ đang tránh xa sự xui xẻ Có một chuỗi xui xẻo. Cũng như nhiều mê tín, những sự thật cơ bản hoàn toàn bị coi thường, và điều này cũng không ngoại lệ. Tỷ lệ cược cho mỗi tay luôn giống nhau bất kể máy do tính chất hoàn toàn ngẫu nhiên của chúng.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi mê tín poker video bổ sung:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Video Poker mê tín nào có? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Mọi người có mê tín khi chơi video poker không?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?