Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Bài xì phé gấp đẩy là gì?

Bài xì phé gấp đẩy là gì?

Poker lần đẩy là một tên phổ biến để chơi với một ngăn xếp ngắn. Bất cứ khi nào bạn có dưới 15BB, bạn đang ở trong lãnh thổ gấp. Điều này có nghĩa là bạn nên đi tất cả hoặc gấp. Nếu bạn có một bàn tay thực sự mạnh mẽ, bạn cũng có thể tăng lương tiêu chuẩn (đến 2 hoặc 3 lần người mù lớn) không có ý định gấp. Có hai sai lầm phổ biến mà người chơi đã từng chơi với các ngăn xếp sâu khi họ chơi với một ngăn xếp ngắn.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Sai lầm đầu tiên là khập khiễng. Hiếm khi chỉ cần gọi với dưới 15BB. Gọi và sau đó gấp lại để tăng lương là một sai lầm phổ biến, nhưng rất tốn kém. Ngoại lệ sẽ khập khiễng với một bàn tay rất mạnh mẽ, như Aces, khi có những người chơi hung hăng còn lại để hành động và ngăn xếp của bạn rất ngắn (dưới năm rèm lớn). Trong trường hợp này, bạn khuyến khích mọi người chơi tay với bạn, và nó rất dễ dàng để có được tất cả các chip của bạn khi người chơi khác lật một cặp.

Sai lầm thứ hai là nêu lên và gấp lại thành một cuộc đua lại. Nếu bạn tăng lên, việc gấp chi phí cho bạn một phần đáng kể trong ngăn xếp của bạn và vì bạn đã nhận được tỷ lệ cược tốt để gọi lại, bạn sẽ đúng khi gọi bằng tay yếu. Bằng cách nuôi dạy với đôi bàn tay yếu đuối, bạn đặt mình vào tình huống không có lợi này, nơi bạn buộc phải gọi, nhưng bạn không thích nó.

Điều đó chỉ để lại hai lựa chọn thực sự khi bạn đi sâu vào giải đấu poker: bạn có thể đẩy hoặc bạn có thể gấp. Mặc dù tỷ lệ chiến thắng mỗi khi bạn tham gia aren tuyệt vời, nhưng đây là lựa chọn tốt nhất của bạn để cải thiện ngăn xếp của bạn và tiếp tục tham gia giải đấu. Gọi và cố gắng bắt sẽ đưa bạn đến đâu và bạn sẽ sớm ra khỏi giải đấu mà không có gì để thể hiện cho nó. Khi bạn nhận được lãnh thổ gấp đẩy ít nhất bạn biết rằng bạn kiểm soát số phận của chính mình.

Folding là một điều khó khăn để làm khi bạn đi sâu trong một giải đấu với một ngăn xếp ngắn, nhưng nó thường là điều tốt nhất để bạn làm. Nếu bạn không ở trong rèm, bạn sẽ không mất tiền. Nếu bạn không gọi, bạn không gặp phải một vụ cá cược lớn hơn sẽ buộc bạn phải đưa ra quyết định mà bạn có thể không muốn đưa ra. Việc gấp đặt bạn không có tất cả những thứ đó và tiết kiệm chip ít ỏi của bạn cho đến khi bạn thực sự cần chúng. Việc gấp có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn so với việc gọi và theo đuổi mọi người sẽ, nhưng nó là một phần của hộp công cụ mà một số người chơi không thích sử dụng.

Poker Fold Poker là một trò chơi khác với poker Stack Deep Stack. Toán học chỉ ra các quyết định của bạn, và đọc aren rất hữu ích. Bạn sẽ đạt được lãnh thổ gấp đẩy trong mọi giải đấu mà bạn chơi nếu bạn quyết định chơi trong các giải đấu, hãy đầu tư vào một số phần mềm như Phù thủy SNG, sẽ khoan bạn trong các quyết định ngắn hạn và dạy bạn đưa ra quyết định mạnh mẽ.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi poker lần đẩy bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?