Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trò chơi gia đình ? Tôi nên mua loại poker nào?

Tôi nên mua loại poker nào?

Để có một trò chơi poker nhà tốt, bạn cần thiết bị tốt. Bạn có thể có những thẻ xin lỗi tương g88 vin 11 11 tự mà con bạn sử dụng để chơi cá! Và bạn có thể có chip poker giá rẻ. Nếu bạn muốn có loại trò chơi sẽ giữ bạn bè của bạn quay trở lại, bạn phải có những thứ tốt. Tất cả bắt đầu với các chip, vậy bạn nên nhận loại chip nào?

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Có một số lựa chọn để mua chip poker. Nếu bạn mua với ngân sách, bạn có thể nhận được online casino games một bộ chip 500 chip với giá khoảng 40 đô la. Những con chip này sẽ là nhựa, vì vậy họ đã giành được cảm giác như những con chip poker thực sự, nhưng chúng cũng tốt để chơi bài xì phé như bất kỳ chip nào khác.

Sòng bạc sử dụng chip đất sét nặng 11,5 gram. Đây là một chút đắt tiền hơn một chút so với chip nhựa, nhưng chúng thoải mái hơn nhiều, có trọng số tốt hơn và làm cho các thủ thuật chip dễ dàng hơn. Họ mang đến một cảm giác xác thực thực sự cho các lễ hội và tạo ra âm thanh bắn tung tóe mà bạn đã quen nghe tại một sòng bạc.

Cố gắng mua ít nhất 100 chip cho mỗi người chơi bạn mong đợi trong trò chơi tại nhà của bạn. Mua nhiều chip trắng và đỏ. Bạn không cần phải mua chip poker bằng bộ, sẽ đi kèm với rất nhiều màu xanh lá cây, màu xanh và chip đen. Thay vào đó, hãy xem xét việc mua 300 chip trắng, 500 chip đỏ và 200 chip xanh cho một trò chơi gia đình 10 người chơi. Có nhiều ngăn xếp được tạo sẵn mà bạn có thể mua có tất cả các chip bạn có thể cần, nhưng bạn cần cẩn thận về chất lượng của những thứ này và kiểm tra chúng trước.

Nếu bạn đang xem xét việc mở rộng trò chơi tại nhà hoặc chơi để có thêm tiền, bạn có thể yêu cầu mỗi nhà điều hành của bạn quyên góp một phần của việc mua vào một ngày cho các chip poker mới. Hầu hết các nhà quản lý đều vui vẻ ném 5 đô la cho đồ ăn nhẹ, vì vậy họ có thể sẵn sàng ném thêm 5 đô la cho chip poker mới.

Đối với những người bạn muốn trở nên điên rồ thực sự, đôi khi bạn có thể tìm thấy các phiên bản cũ của sòng bạc trên eBay. Đây là những con chip thực sự đã được sử dụng trong các sòng bạc trước khi chúng chuyển qua vì bất kỳ lý do gì. Họ không giữ giá trị tiền tệ, nhưng họ trông và cảm thấy như thật bởi vì họ là thực tế. Bạn thậm chí có thể nhận được các chip nói rằng một số con số lớn trên chúng như $ 2500 hoặc $ 5000.

Điều tuyệt vời khi nhận được các chip đẹp hơn là không ai có thể cố gắng kéo nhanh một cái cho bạn. Một số người có thể mua cùng một bộ bạn có và cố gắng lẻn một số trong số họ vào trò chơi, do đó làm cho ngăn xếp của họ trông lớn hơn nhiều so với thực tế và đạt được lợi thế không công bằng. Chỉ có loại người tồi tệ nhất mới làm điều này, nhưng họ ở ngoài đó. Tránh tất cả những điều đó bằng cách tạo ra các chip chất lượng và giữ một số lượng gần với chúng. Poker là một trò chơi mà bạn và bạn bè của bạn có thể chơi suốt đời và những con chip này sẽ tồn tại suốt đời nếu bạn đối xử với họ đúng.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Mua thêm câu hỏi về chip poker:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?