Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Câu hỏi sòng bạc linh tinh ? Vụ bê bối playnow.com là gì?

Vụ bê bối playnow.com là gì?

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong vài năm qua, bạn sẽ nhận thấy rằng các chính phủ lớn trên thế giới có khá nhiều rắc rối tài chính. Tôi đã giành chiến thắng trong các chi tiết của nó, nhưng có rất nhiều tiền mà các quốc gia lớn trên thế giới và họ cần phải tìm thấy nó một cách vội vàng.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Vì vậy, chính phủ Canada cố gắng và cắt giảm thâm hụt? Trong một động thái mới lạ, họ quyết định bắt đầu sòng bạc trực tuyến của riêng mình được gọi là Playnow.com. Về lý thuyết, nó là một ý tưởng khá tốt. Tôi nghĩ rằng nó khá tốt và theo cách riêng của họ, họ đã quyết định rằng có thể đứng bên lề và mất doanh thu cho hàng trăm trang web ngoài khơi hiện có sẵn cho cư dân của mình. Vì vậy, nó chỉ đơn giản là một trường hợp: nếu bạn có thể đánh bại chúng, hãy tham gia vào chúng.

Vấn đề là, chỉ dành cho cư dân ở British Columbia trên 19 tuổi, mà trận hòa là không chỉ người dân sẽ làm một chút để đảm bảo tương lai của nền kinh tế Canada, mà còn được điều hành bởi chính phủ - người dân Họ đã bỏ phiếu cho - không phải là một công ty vô danh của người Viking mà người dùng thậm chí có thể không biết họ đang ở đâu.

Vì vậy, trên giấy tờ, playnow.com là một ý tưởng tốt. Nó chắc chắn đánh dấu rất nhiều hộp và có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó ở British Columbia. Thậm chí còn có kế hoạch để bắt đầu một trang web poker, quá.

Tuy nhiên, bạn biết điều đó đang đến, bạn có phải không? Tất cả những ánh mắt và tất cả những thứ đó!

Chà, playnow.com ra mắt theo kế hoạch vào ngày 15 tháng 7 và sau đó, chỉ vài giờ sau khi ra mắt, Playnow đã bị sụp đổ một cách ngoạn mục. Và kể từ đó, trang web đã xuống để bảo trì.

Giờ đây, dòng chính thức từ PlayNow là máy chủ chỉ đơn giản là bị quá tải bởi lượng lưu lượng truy cập, điều này thật bất ngờ vào thời điểm đó. Chắc chắn là một lý do đáng tin cậy để PlayNow gặp sự cố. Mỗi trang web mới đều có vấn đề về mọc răng, vì vậy hãy để Lừa rời khỏi nó, phải không?

Vâng, không, không thực sự. Bạn thấy đấy, mức độ của vấn đề đã được tiết lộ vào ngày sau vụ tai nạn. Hóa ra một số tài khoản của người dùng đã được công khai để mọi người nhìn thấy và được cho là một số quỹ đã được đặt cược mà không thuộc về những người đặt cược nó. Một lỗ hổng nghiêm trọng, thực sự.

Bạn thấy đấy, chính phủ đã trở nên sạch sẽ, nhưng đó là ba ngày sau sự kiện này, sau khi tin tức bị rò rỉ chỉ một ngày sau đó và sau khi họ nói rằng trang web này chậm và không phản hồi nên phải được đưa xuống để sửa chữa, Bắn ra khỏi nước. Và đó cũng là sau khi hơn 130 người chơi có thông tin được cho là an toàn của họ bị xâm phạm.

Với vấn đề bảo mật là một vấn đề lớn đối với những người đánh bạc trực tuyến (và đó là vấn đề mà tôi được hỏi về người dùng trang web), đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi chơi ngoài việc mất chính phủ một gia tài nhỏ. Nhưng nó đã tiêu tốn của họ 7,3 triệu đô la, vì vậy nếu nó đánh bom vì điều này, đó là một tài sản nhỏ bị mất.

Thành thật mà nói, tôi sẽ đổ lỗi cho các game thủ trực tuyến để cảnh giác với Playnow vì vấn đề bảo mật này. Có rất nhiều, rất nhiều sòng bạc ngoài kia được chứng minh là an toàn và an toàn và trong khi chúng có thể không giúp giảm thâm hụt Canada, bạn sẽ biết tiền của bạn an toàn, cũng như chi tiết cá nhân của bạn.

Vì vậy, đối với tất cả những người Canada ngoài kia đã lo lắng đi và đánh bạc tại Playnow, tại sao không đi đến Sòng bạc bodog thay vì? Nó không chỉ là một trong những sòng bạc yêu thích của chúng tôi trực tuyến, mà còn chỉ đơn giản là một sòng bạc tuyệt vời, một cái tên đáng tin cậy và một cái tên mà chúng tôi đề xuất đối với sòng bạc do chính phủ tài trợ. Và nếu điều đó không dành cho, tại sao không kiểm tra Giành được sòng bạc một ngày? Để giữ cho nó đơn giản, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia cho bạn, nơi bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về một số kẻ lừa đảo nhận được thông tin chi tiết của bạn. Đừng lo lắng về điều đó, hãy gắn bó với những cái tên đã thử và thử nghiệm mà chúng tôi giới thiệu cho bạn và bạn sẽ không bao giờ sai!

Quên playnow và chỉ cần đi chơi ngay bây giờ Sòng bạc bodog hoặc Giành được sòng bạc một ngày!!

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi scandal playnow.com bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Vụ bê bối playnow.com là gì? cũng được áp dụng cho
  Câu hỏi sau:

  Tại sao playnow.com lại gặp sự cố? Điều gì xảy ra với Playnow khi nó ra mắt? Tên của sòng bạc của chính phủ Canada là gì? Làm thế nào mà playnow.com trở nên bị xâm phạm?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?