Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Pai Gow Poker ? Pai Gow Poker Người mới bắt đầu chiến lược

Pai Gow Poker Người mới bắt đầu chiến lược

Pai Gow là một biến thể đầy thách thức về poker, dưới đây là một số chiến lược để giúp bạn thành công. Một khi bạn thành thạo những điều này, bạn có thể muốn Hãy thử các kỹ năng của bạn tại Bodog.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Nếu ngôi nhà có ngôi nhà trên mạng được xuất bản tại bàn, bạn thường có thể theo cách họ đặt tay cho một chiến lược rất tốt. Nếu họ không cung cấp thông tin này, bạn có thể tuân theo một vài quy tắc đơn giản để đặt tay. Mục tiêu của bạn là chiến thắng cả hai tay, không làm cho một bàn tay mạnh mẽ và một bàn tay yếu. Điều này có thể dẫn đến các chiến lược phản trực quan, như chia tay với hai cặp thành hai bàn tay một cặp.

 1. Trong một tay không có cặp, đường thẳng hoặc xả có thể, đặt thẻ lớn nhất của bạn trong bàn tay năm thẻ của bạn. Đặt hai thẻ lớn nhất tiếp theo của bạn trong tay hai thẻ của bạn. Đặt phần còn lại của thẻ của bạn trong bàn tay năm thẻ của bạn.
 2. Trong một tay với một cặp, bạn nên đặt cặp trong bàn tay năm thẻ và hai thẻ lớn nhất trong tay hai thẻ. Đặt ba thẻ khác trong bàn tay năm thẻ.
 3. Hai cặp là bàn tay khó chơi nhất, và nó cần một số kinh nghiệm. Nếu bạn có thể tạo ra một bàn tay hai thẻ tốt, như A-Q, chơi hai cặp trong bàn tay năm thẻ và A-Q trong bàn tay hai thẻ. Nếu bạn có thể tạo ra một bàn tay hai thẻ rất tốt, hãy chia các cặp và chơi cặp thấp hơn trong tay hai thẻ của bạn. Cụ thể hơn, nếu bạn có hai cặp thấp, hãy chia chúng trừ khi giữ một vị vua hoặc tốt hơn. Nếu bạn có một cặp thấp và một cặp trung bình, hãy chia chúng trừ khi giữ một vị vua hoặc tốt hơn. Nếu bạn có một cặp thấp và một cặp cao, hãy chia chúng trừ khi giữ một ace. Nếu bạn có hai cặp trung bình, hãy chia chúng trừ khi bạn đang cầm Ace. Nếu bạn có một cặp trung bình và một cặp cao, hoặc hai cặp cao, luôn luôn tách các cặp. Nếu bạn có hai con át chủ bài, luôn luôn tách các cặp.
 4. Nếu bạn có ba cặp, hãy chơi cặp lớn nhất trong tay hai thẻ.
 5. Nếu bạn có ba trong số các con át chủ bài trong tay, bạn nên chơi một cặp aces trong bàn tay năm lá và cao trong tay hai thẻ. Nếu bạn có bất kỳ ba không hai nào khác, bạn nên chơi nó mà không cần chia nó trong bàn tay năm thẻ.
 6. Nếu bạn có thể chơi một vài đường thẳng hoặc tuôn ra khác nhau, hãy chơi một cái để lại cho bạn bàn tay hai thẻ tốt nhất.
 7. Chia một ngôi nhà đầy đủ bằng cách chơi một cặp ở phía trước và ba không hai phía sau.
 8. Tách hai ba loại bằng cách chơi cao hơn như một cặp và thấp hơn là ba không hai.
 9. Luôn chia bốn loại của một loại.

Không giống như poker thông thường, không có cách nào để trở thành người chiến thắng lâu dài tại Pai Gow. Pai Gow là một trò chơi sòng bạc không biến đổi thấp. The House Edge chiếm khoảng một phần trăm rưỡi, thấp hơn nhiều so với nhiều trò chơi sòng bạc nổi tiếng như Keno, Roulette hoặc Texas Hold Mitchem Phần thưởng. Điều này có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ thua, nhưng bạn sẽ làm như vậy một cách chậm chạp, vì vậy bạn sẽ chơi nhiều hơn về việc mua của mình hơn là trong các trò chơi có nhịp độ nhanh hơn. Điều đó đang được nói, bằng cách sử dụng một số chiến lược nhất định, bạn sẽ giữ nhiều tiền hơn.

 1. Luôn luôn chơi với tư cách là nhân viên ngân hàng nếu tùy chọn được trao cho bạn.
 2. Trả trước hoa hồng trước tay.
 3. Don Tiết bao giờ làm cho bàn tay hai thẻ của bạn mạnh mẽ hơn bàn tay năm thẻ của bạn. Bạn sẽ phạm lỗi và mất cả hai. Tuy nhiên, bàn tay hai thẻ của bạn phải luôn là bàn tay tốt nhất bạn có thể chơi hợp pháp.
 4. Không lấy bets phụ.
 5. Nếu bạn không đặt cược nhiều hơn 2% ngân hàng của bạn trên bất kỳ tay nào, bạn thường có thể chơi cả đêm.

Sẵn sàng để đảm nhận các bàn? Đi qua Bodog.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi chiến lược cho người mới bắt đầu poker poker bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?