Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? Andy Bloch là ai? | Andy Bloch Bio

Andy Bloch là ai? | Andy Bloch Bio

Andy, The Rock Rock Bloch là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. đã kiếm được hơn 4 triệu đô la tiền thắng poker và là một chuyên gia về lý thuyết trò chơi. Chiến thắng đầu tiên của Bloch là tại các giải đấu trận chung kết World Poker tại Foxwoods. Năm 1997, anh là người chơi đầu tiên tại WSOP có thẻ lỗ hổng của mình.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Một số thành tích của anh ấy bao gồm hai bảng cuối cùng của WSOP vào năm 2001, kết thúc vị trí đầu tiên tại Foxwoods vào năm 2002, hai bảng cuối cùng của World Poker Tour (WPT) mùa đầu tiên của nó, kết thúc thứ 3 cả hai lần. Tại World Series of Poker năm 2006, Bloch đã hoàn thành thứ 2 cho Chip Reese trong 50.000 đô la H.O.R.S.E. biến cố. Trận chiến kéo dài 286 bàn tay và là trận đấu dài nhất được ghi lại trong lịch sử WSOP. Cũng trong năm 2006, anh đã đánh bại Phil Laak để giành được bộ cân bằng poker Pro-Am nhận giải thưởng lớn 500.000 đô la.

Vào tháng 3 năm 2008, Andy Bloch đã hoàn thành á quân trước Chris Ferguson trong Giải vô địch poker đứng đầu quốc gia NBC. Bloch hiện là thành viên của nhóm Team Tilt Tilt tại Bovada.

Andy Bloch là một trường hợp khá hấp dẫn khi nói đến những người chơi poker chuyên nghiệp vì nền tảng này khá độc đáo. Ông có hai bằng kỹ sư điện từ MIT và một bác sĩ luật sư từ Trường Luật Harvard.

Trong khi nghiên cứu kỹ thuật điện và MIT, anh đã trở thành một phần của nhóm MIT Blackjack khét tiếng. Đây là cùng một nhóm các cầu thủ được giới thiệu trong phim mang xuống ngôi nhà mà sau đó được biến thành một bức tranh chuyển động lớn. Nhóm sẽ đếm thẻ và sử dụng các kỹ năng toán học tiên tiến của họ để đánh bại các bảng Blackjack. Bloch là một trong những người chơi đã chơi tại Monte Carlo, dẫn đến một cuốn sách khác, Vegas của Ben Mezrich. Andy đã nói rằng anh ấy đã kiếm được 100.000 đô la trong một phiên trong khi chơi như một phần của đội MIT Blackjack.

Từ đó, Bloch bắt đầu chơi bài xì phé vì anh sẽ tham gia một số giải đấu nhỏ hơn mỗi tháng một lần. Khi anh ấy trở nên tốt hơn, anh ấy quyết định tham gia giải đấu Finals Finals thế giới trong hạng mục Texas Hold Mitchem trị giá 100 đô la mặc dù chưa bao giờ chơi thương hiệu poker đó trước đây. Là người khôn ngoan mà anh ta là, Bloch đã giành chiến thắng trong giải đấu đó và anh ta đã tham gia các cuộc đua.

Đến năm 1997, trong khi đăng ký vào trường luật, anh đã bỏ qua tuần cuối cùng của các lớp học để chơi trong World Series of Poker Main Event. Điều này một mình là thú vị, nhưng những gì anh ấy đã làm trong sự kiện này sẽ thay đổi poker mãi mãi. Bloch là người chơi đầu tiên từng dùng thử Card Lỗ Cam Cam mà sau đó được ghi lại trên một tạp chí Cardser.

Anh ấy sẽ kết thúc kỳ thi thanh và sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp luật của mình vào năm 1999, nhưng anh ấy quyết định trì hoãn sự nghiệp luật của mình để chơi bài xì phé. Điều này hóa ra là quyết định đúng đắn vì năm 2001, ông đã thực hiện hai loạt bàn poker thế giới cũng như hai bàn cuối cùng của Tour Poker Tour. Anh ấy là một chuyên gia poker kể từ đó và đã khá thành công.

Bloch được biết đến với bản chất từ ??thiện của mình khi ông đã quyên góp 100% số tiền thắng trực tuyến của mình cho tổ chức từ thiện trong quá khứ cũng như quyên góp 100.000 đô la cho các tổ chức từ thiện Darfur.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi bổ sung Andy Bloch:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?