Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Giải độc đắc tiến bộ sòng bạc ? Các khoản thanh toán giải độc đắc tiến bộ được phân phối như thế nào?

Các khoản thanh toán giải độc đắc tiến bộ được phân phối như thế nào?

Có nhiều yếu tố thông báo phân phối các khoản thanh toán giải độc đắc lũy tiến. Một số trong số này liên quan đến chính sách của trò chơi cụ thể nơi chiến thắng xảy ra. Những người khác phụ thuộc vào thuế lần lượt phụ thuộc vào số tiền giành được và phương thức thanh toán ưa thích của người chiến thắng. Phương pháp thanh toán cũng thông báo cách thức mà giải độc đắc cuối cùng sẽ được phân phối. Trong tất cả những điều này, rõ ràng là không có công thức duy nhất để phân phối xuất chi giải độc đắc. Những gì được trình bày dưới đây đưa ra một bức tranh chung về quy trình phân phối.

Chính sách trò chơi

Phân phối các khoản thanh toán giải độc đắc tiến bộ, ở một mức độ nào đó, phụ thuộc vào chính sách của trò chơi mà giải độc đắc đã giành được. Vai trò của trò chơi trong phân phối bắt đầu cho dù số tiền trong giải độc đắc có giảm xuống không khi giải độc đắc. Trong một số trường hợp, một số tiền nhất định trong giải độc đắc vẫn còn trong máy. Nếu đây là trường hợp, thì người chiến thắng sẽ mang về nhà những gì còn lại sau khi số tiền còn lại được khấu trừ.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Ví dụ: nếu số tiền tích lũy trong máy tại thời điểm chiến thắng là 100.000 đô la và chính sách của trò chơi nói rằng số tiền tối thiểu có thể để lại trong trò chơi là 10.000 đô la thì 90.000 đô la được rút khỏi máy.

Trong một số trường hợp, phân phối những gì sẽ được người chiến thắng thực hiện và những gì sẽ được giữ lại trong trò chơi được thể hiện theo tỷ lệ phần trăm. Trong trường hợp như vậy, ví dụ, máy được dự định sẽ giữ lại 5% số tiền thắng và tổng số tiền là 100.000 đô la, thì số tiền thực tế sẽ giành được là 95.000 đô la, tức là (100.000 - 5%).

Một số giải độc đắc tiến bộ có những cách sáng tạo để thưởng cho người chơi. Trong một số trường hợp, các sòng bạc nỗ lực để tăng nhóm người chiến thắng để trò chơi không trở thành người chiến thắng chiếm tất cả các vấn đề. Một giải độc đắc như vậy được gọi là giải độc đắc của mọi người. Khi giải độc đắc đã giành được, 70% toàn bộ số tiền là do người chiến thắng. 30% còn lại được phân phối trong số những người chơi khác như sau: 15% dành cho tất cả những người chơi đạt được số tiền cá cược định sẵn nhất định, nó được phân phối như nhau cho tất cả họ. 15% cuối cùng được phân phối giữa những người chơi trong 24 giờ trước khi giải độc đắc. Những người chơi trong vòng 24 giờ qua được thưởng theo quy mô của các cược họ đặt. Một phần thưởng giải độc đắc như vậy không chỉ may mắn mà còn là lòng trung thành.

Thuế

Một khi người chiến thắng đã nhận được tiền thắng từ sòng bạc, có một số tiền đi vào thuế. Sòng bạc thường không có nghĩa vụ giữ lại số tiền thuế cho IRS. Nếu người chơi không trình bày sòng bạc với số an sinh xã hội của họ, sòng bạc có nghĩa vụ giữ lại 28% số tiền thắng trước khi giải ngân.

Tỷ lệ phần trăm số tiền thuế phụ thuộc vào số tiền người chơi đã giành được. Nếu số tiền là bất cứ thứ gì dưới $ 1200, không có thuế được đánh thuế. Chiến thắng từ $ 1200 - $ 4999 bị đánh thuế với tỷ lệ 28%. Khi tiền thắng trên 5000 đô la, chúng được coi là một phần của thu nhập của người chiến thắng và bị đánh thuế tương ứng. Đôi khi, tiền thắng cược di chuyển người chiến thắng từ khung thuế thông thường của họ khiến họ phải trả thuế cao hơn cho tất cả thu nhập của họ so với trước đây họ đã trả.

Các lựa chọn thanh toán

Các khía cạnh khác của phân phối được thông báo bởi các tùy chọn thanh toán mà người chiến thắng chọn. Một người giành được một số tiền lớn trong giải độc đắc có thể chọn nhận khoản thanh toán của họ dưới dạng một cục hoặc đã giải ngân trong một khoảng thời gian. Khi thanh toán được phân phối qua nhiều năm, nó được gọi là thanh toán trọn đời, tuy nhiên, thanh toán trọn đời không có nghĩa là người chiến thắng nhận được thanh toán trong suốt cuộc đời của họ.

Không thể sắp xếp như vậy vì giải độc đắc là một số tiền nhất định và cũng không có cách nào để biết một người sẽ sống bao lâu. Trong ánh sáng trên, khoản thanh toán trọn đời được đưa ra trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 năm. Các khoản thanh toán cục bộ và trọn đời thường có ý nghĩa khác nhau đối với số tiền được trả bằng thuế.

Sự kết luận

Phân phối các khoản thanh toán Jackpot tiến bộ thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác và phụ thuộc vào số tiền won. Do đó, rõ ràng là không có công thức thống nhất cho phân phối. Điều này có nghĩa là chỉ có thể có một phác thảo chung về những gì xảy ra. Trong trường hợp một người tham gia vào một trò chơi, điều quan trọng là phải làm quen với các quy tắc của trò chơi mà họ tìm cách tham gia. Nó thường là một yêu cầu pháp lý cho các sòng bạc để làm cho các quy tắc này có sẵn cho các game thủ. Nếu các quy tắc không được cung cấp, sòng bạc được coi là trái phép.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi phân phối giải độc đắc tiến bộ bổ sung:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Các khoản thanh toán giải độc đắc tiến bộ được phân phối như thế nào? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Làm thế nào là tiền thắng giải độc đắc tiến bộ được trả?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?