Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Nghi thức sòng bạc ? Có những nghi thức bảng craps nào?

Có những nghi thức bảng craps nào?

Nếu bạn là một người chơi sòng bạc mới hoặc chưa bao giờ chơi craps trước đây, thì có một số điều bạn nên biết trước khi bạn nhấn một bảng craps. Nó có vẻ như là một bó hàng mở cho mọi thứ, nhưng thực tế có rất nhiều quy tắc không được nói ra và nghi thức craps chung mà bạn nên biết, nếu không bạn có thể tức giận với những người chơi.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Trước hết, thông thường người chơi ở bàn craps để gắn kết và đặt cược theo cách tương tự mỗi lần, cổ vũ lẫn nhau khi họ chiến thắng, an ủi lẫn nhau khi họ thua. Bạn sẽ thường thấy rằng tất cả các cầu thủ đều hợp tác với nhau để đặt cược vào đường chuyền hoặc đặt cược, và cổ vũ người bắn. Điều này được gọi là người đặt cược bên phải, và nếu đây là lần đầu tiên bạn ở bàn craps, thì bạn khuyên bạn nên tham gia với họ.

Tất nhiên, nếu bạn là người nổi loạn, bạn có thể đặt cược vượt qua don don và don don đến trong tình huống này, và được biết đến như một người đặt cược sai. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ những người có cược đối lập - đặc biệt là nếu bạn thắng. Hãy nhớ rằng những người đánh bạc có thể là một nhóm mê tín! Nếu bạn chọn đi ngược lại đám đông thì hãy làm điều đó một cách lặng lẽ, và không nên cọ xát khi bạn giành chiến thắng.

Điều cũng rất quan trọng là bạn không bao giờ để tay bạn can thiệp khi xúc xắc được cuộn, điều gì đó thực sự có thể xảy ra thường xuyên nếu bạn không đủ nhanh, do craps là một trò chơi hành động được đóng gói và nhanh chóng. Đặt cược của bạn kịp thời và xem cuộn mọi lúc, đảm bảo tránh xa nó.

Nó cũng rất khuyến khích rằng bạn không bao giờ nói từ Bảy Seven tại một bảng Craps. Tin tôi đi, tôi đã học được một cách khó khăn. Mọi người đều có một thời gian vui vẻ, mọi người đều chiến thắng và tôi tình cờ nói rằng con số bị nguyền rủa hoàn toàn một cách tình cờ. Bằng sự trùng hợp tuyệt đối, con xúc xắc đã lạnh lẽo sau đó, và cho đến ngày nay, tôi đã làm tôi ngạc nhiên khi làm cho nó ra khỏi sòng bạc đó còn sống. Nói rằng Seven Seven, được coi là xui xẻo, và nếu một số 7 xuất hiện sau khi bạn nói điều đó, tôi hy vọng bạn sẽ thắng đủ để thanh toán cho các hóa đơn bệnh viện của bạn.

Tất nhiên - không có quy tắc nào trong số này áp dụng nếu bạn đang chơi tại một sòng bạc trực tuyến. Đó là một trong những lợi ích của một sòng bạc trực tuyến - bạn có thể hét lên bảy bảy. Bạn có thể đặt cược vào nhóm và không phải nghe họ la hét trên mặt bạn (mặc dù họ có thể gõ mũ vào bạn trong phòng trò chuyện). Chết tiệt, bạn có thể chơi trong đồ lót của bạn trong khi hút thuốc cho tất cả các sòng bạc quan tâm.

Khi chơi tại một sòng bạc trực tiếp, có một vài điều khác bạn nên biết. Nếu bạn có đồ uống don don đồ uống trên bàn - đặt nó trên kệ được thiết lập bên dưới giá chip. Nó khá dễ dàng để mọi thứ ra khỏi tầm tay, và điều cuối cùng bạn muốn là làm đổ đồ uống của bạn trên bàn craps.

Khi bạn bắn xúc xắc, hãy chắc chắn chỉ sử dụng một tay để lăn xúc xắc. Bạn cũng phải ném xúc xắc cùng một lúc đến đầu đối diện của sòng bạc. Ngoài ra, không chà xát xúc xắc vì điều này thực sự có thể thay đổi cách cuộn xúc xắc, và bạn sẽ được nói chuyện với ông chủ hố nếu bạn làm điều đó.

Hãy chắc chắn ngồi lại và quan sát một trò chơi craps trước khi chơi, và có ý tưởng về cách hành động. Cho mọi người biết đó là lần đầu tiên của bạn cũng tốt, vì họ sẽ kiên nhẫn hơn và dễ hiểu hơn với bạn, và sẽ giải thích mọi thứ cho bạn.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi nghi thức craps bổ sung:

  (Không có câu hỏi bổ sung)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những nghi thức bảng craps nào? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tôi nên biết gì trước khi chơi craps lần đầu tiên?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc ket qua ty so Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?