Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Lời nguyền rút tiền bài xì phé là gì?

Lời nguyền rút tiền bài xì phé là gì?

Khi mọi người mất tiền khi poker trực tuyến, họ tìm kiếm những lý do khác ngoài điều hiển nhiên - đó là họ là những người chơi poker xấu nói chung, hoặc họ chỉ có một thẻ không tốt. Họ thích đưa ra lời bào chữa, và lời nguyền rút poker là một trong những lý do hoang dã đó.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Lý thuyết là thế này - khi bạn rút tiền từ phòng poker, phòng poker sẽ trừng phạt bạn vì đã rút tiền, bằng cách khiến bạn thua. Điều này sẽ khuyến khích bạn giữ tất cả tiền của bạn trong phòng poker, và do đó kiếm tiền cho họ.

Tất nhiên điều này là vô lý và không đúng chút nào. Tuy nhiên, cứ 99 người rút tiền và don lồng có một thẻ không tốt, thì sẽ có 1 người có một cuộc chạy đua xấu và họ sẽ quyết định đó là lời nguyền của người rút tiền và bắt đầu đăng bài trên các diễn đàn Internet về nó.

Hãy tin chúng tôi - không có lời nguyền rút tiền. Phòng poker thích nó khi bạn rút tiền vì điều đó có nghĩa là bạn đã chiến thắng, và một người chơi poker chiến thắng là một người chơi poker vui vẻ sẽ chơi thường xuyên hơn, và giới thiệu phòng poker đó cho bạn bè. Họ sẽ cố tình cung cấp cho bạn thẻ xấu. Đối với một, không có cách nào để họ làm điều đó. Bàn tay poker được xử lý hoàn toàn được điều hành bởi phần mềm và sự can thiệp của con người không phải là điều có thể và nó chắc chắn sẽ không hợp pháp. Thứ hai, tại sao họ thậm chí muốn làm điều này? Người chơi hạnh phúc bình đẳng những người chơi chơi nhiều hơn. Không có thuốc như chiến thắng.

Chúng tôi đã rút hàng ngàn đô la tại Bovada và chưa bao giờ thấy bất kỳ loại lời nguyền rút tiền. Chỉ là người chơi poker xấu - do đó số tiền rút tiền chúng tôi đã thực hiện.

Tất nhiên, điều đó không thể nói rằng bạn có thể có một thẻ xấu sau khi rút tiền. Poker có thể là một trò chơi tàn nhẫn và hơn một ngàn tay bạn có thể có một chuỗi xui xẻo hoặc một chuỗi may mắn. Nó được gọi là phương sai và nó khó nói khi nào nó sẽ hướng về phía hoặc chống lại bạn. Pocket aces, mất. Kings Pocket, thua. Những điều này xảy ra và nó không có niềm vui, nhưng nó cũng là thứ làm cho poker trở thành một trò chơi tuyệt vời như vậy. Bạn có thể điên khi bạn thua với Pocket Aces, nhưng sau đó ăn mừng khi bạn đánh bại ai đó với họ. Nó chỉ là sự thay đổi tự nhiên và dòng chảy của trò chơi.

Vì vậy, câu trả lời là không. Không có thứ gọi là lời nguyền rút tiền và nó là một thứ gì đó mà mọi người tạo nên để biện minh cho những gì đang xảy ra trong trò chơi của chính họ hoặc để thử và giải thích cho phương sai. Poker là một trò chơi đủ điên rồ và nó là và các phòng poker có thể hoặc giành chiến thắng để làm bất cứ điều gì để làm cho bạn khó khăn hơn. Họ đã làm điều ngược lại với điều đó nếu họ có thể, nhưng họ có thể có thể để họ don.

Lời nguyền rút poker là gì? Không có lời nguyền, nó tất cả trong đầu bạn!

Sòng bạc hàng đầu cho người evne Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để ty keo m88 thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về lời nguyền rút poker bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu vòng loai world cup 2022 hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng cách tính vòng loại world cup 2022 để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?

  Năm 2000, sòng bạc nhà trọ sa mạc ở Las Vegas đã đóng cửa. Năm 2007, Venice Macau đã mở.

  Bạn thích quảng cáo sòng bạc nào hơn?

  Xem Kết quả

  Đang tải ... Đang tải ...

  Nhận tiền gửi độc quyền và không có tiền thưởng tiền gửi. Tham gia Chương trình Thẻ đen Câu trả lời Casino - MIỄN PHÍ!