Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Pai Gow Poker ? Làm thế nào để bạn chơi pai gow poker?

Làm thế nào để bạn chơi pai gow poker?

Điều đầu tiên bạn nên biết về việc chơi Pai Gow Poker là thế này: Hãy cho mình một chiếc ghế thoải mái. Có thật không. Pai Gow Poker trong khi vui vẻ, là một trong những trò chơi sòng bạc có nhịp độ chậm nhất và bạn sẽ làm rất nhiều việc ngồi và chờ đợi xung quanh.

Bây giờ bạn có thể thoải mái, hãy bắt đầu

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Dưới đây là một ví dụ về trò chơi poker Pai Gow đang hoạt động tại một sòng bạc:

Bàn xì phé Pai Gow

Và đây là một ví dụ về Pai Gow Poker tại một sòng bạc trực tuyến:

pai gow poker bảng demo

Ảnh chụp màn hình đó là lịch sự của Sòng bạc Rushmorevà chúng tôi sẽ sử dụng sòng bạc của họ để chứng minh cách chơi pai gow poker.

Vì vậy, đối tượng của Pai Gow Poker rất đơn giản: bạn phải đánh bại đại lý. Bạn nhận được bảy thẻ, và phải tạo ra hai bàn tay poker để đánh bại đại lý. Hãy chơi một bàn tay để bạn thấy cách thực sự chơi Pai Gow Poker.

Điều đầu tiên bạn làm là đặt cược. Chúng tôi đã đặt cược $ 50 vào tay này. Không có cá cược điên rồ nào khi nói đến Pai Gow Poker - nó đơn giản như đặt cược như thế này:

cách chơi pai gow poker 3

Khi đặt cược đã được đặt, đại lý sẽ giải quyết 7 thẻ cho mọi người chơi và 7 thẻ cho chính họ. Điều này được hiển thị dưới đây:

pai gow poker làm thế nào để chơi 2

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có thể chia bảy thẻ thành hai tay, với một tay là 5 thẻ và tay kia bao gồm 2 thẻ. Bạn có thể chia nó theo cách bạn thích. Điều duy nhất bạn phải nhớ là bàn tay cao (bao gồm 5 thẻ) phải cao hơn bàn tay cao thứ 2.

Bây giờ lưu ý trong bàn tay này rằng chúng tôi có một Joker. Một Joker không phải là một thẻ hoang dã - nó có thể được sử dụng để hoàn thành một đường thẳng hoặc tuôn ra, hoặc như một ace. Đó là nó. Ví dụ, chúng tôi có thể sử dụng nó với cặp hàng chục để tạo ra ba chục. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia tay như thế này:

: 10s :: 10d :: 4c :: 3d :: 2c: | : As :: 7d:

(Chúng tôi không thực sự có át chủ bài;

Vì vậy, cách mà chúng tôi chia tay. Tay đầu tiên chúng ta có một cặp hàng chục, và trong tay thứ hai chúng ta có Ace cao, với một kicker 7. Kết quả của bàn tay?

Pai Gow Poker trình diễn tay cuối cùng

Trong trường hợp này, chúng tôi đã giành được bàn tay thứ hai tuy nhiên đã mất bàn tay đầu tiên, vì vậy đây được coi là một cú hích, có nghĩa là chúng tôi thực sự mất bất kỳ khoản tiền nào. Làm thế nào để giành chiến thắng trong Pai Gow Poker rất đơn giản: giành cả hai tay! Và quan trọng hơn - don lồng mất cả hai tay!

Đó thực sự là tất cả những gì để chơi pai gow poker. Nếu bạn muốn chơi vì tiền thật hoặc thậm chí tại các bảng thực hành, Sòng bạc RushmoreBovada Cung cấp một số hành động poker Pai Gow tuyệt vời.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Pai Gow Poker bổ sung cho câu hỏi của người giả:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Làm thế nào để bạn chơi pai gow poker? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Pai Gow Poker cho người giả? Hướng dẫn về người mới bắt đầu về Pai Gow Poker? Làm thế nào để chơi pai gow poker?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?