Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Pai Gow Poker ? Lịch sử của Pai Gow Poker

Lịch sử của Pai Gow Poker

Trò chơi Pai Gow mà bạn chơi tại các sòng bạc trực tuyến và tại các sòng bạc trực tiếp thường là phiên bản Mỹ hóa của một trò chơi cũ của Trung Quốc. Phiên bản gốc của trò chơi đã sử dụng domino Trung Quốc trái ngược với việc chơi bài mà chúng ta thấy cả trực tuyến và trực tiếp. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét lịch sử của Pai Gow Poker, vì nó là trò chơi chiếm ưu thế trong các sòng bạc trực tiếp và trực tuyến những ngày này.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Hãy để tôi đưa bạn trở lại đầu những năm 1980 và cụ thể hơn là California. Đây là nơi một người đàn ông tên Fred Bell đang quản lý sòng bạc thương mại. Bây giờ, Fred là loại doanh nhân và đã yêu thích trò chơi cũ của Pai Gow và muốn hiện đại hóa nó và mang nó về phía tây, vì vậy anh ta đã chiếm một số không gian sàn trong sòng bạc Bell, cũng ở California, và giới thiệu trò chơi của Lucky Pan-9. Lucky Pan-9 rất giống với Baccarat, vì vậy Fred cần một cái gì đó khác để khiến khách hàng đến, đó là khi anh ta mang theo Pai Gow Poker.

Pai Gow Poker gần như đã trở thành một vụ đập phá qua đêm, đặc biệt là với các huynh đệ đánh bạc châu Á, vì nó đã thêm một yếu tố mới vào một trò chơi cổ điển cũ. Nó sẽ giống với họ giới thiệu một phiên bản craps hoàn toàn mới và nó cất cánh. Hãy tưởng tượng rằng, một vòng quay mới trên một yêu thích cũ!

Nhờ thành công của ý tưởng Wolf, trò chơi đã lan truyền qua bờ biển phía tây nước Mỹ và thực hiện sự tiến bộ không thể tránh khỏi trên khắp Bắc Mỹ và, một cách tự nhiên, đến Las Vegas.

Bản thân trò chơi này phổ biến hơn nhiều ở Bắc Mỹ so với những nơi khác trên thế giới, nhưng không có nghi ngờ rằng Fred Wolf đã ghi dấu ấn của mình trên thế giới đánh bạc bằng cách giới thiệu Pai Gow Poker. Cảm ơn ông Wolf, Pai Gow hiện là một trong những trò chơi chính của sòng bạc trực tuyến, bao gồm đáng ngạc nhiên, tại Sòng bạc Slotland.

Sự phổ biến của trò chơi cho phép Fred Wolf phát triển nhiều biến thể của các mục yêu thích sòng bạc cũ mà bạn có thể thấy trong một sòng bạc gần bạn, bao gồm nhiều biến thể của Pai Gow và Pai Gow Poker, nhưng cũng là một biến thể khác của anh ấy -9. Vì vậy, nếu bạn đã từng giành chiến thắng lớn tại Pai Gow Poker, hãy nhớ rằng bạn đã có một người đàn ông để cảm ơn vì điều đó - Fred Wolf. Không có anh ấy, bạn sẽ có một nửa niềm vui tại sòng bạc yêu thích của bạn, cho dù đó là trực tuyến hay sống.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về lịch sử poker Pai Gow bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Lịch sử của Pai Gow Poker cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Ai đã phát minh ra pai gow poker? Pai Gow Poker được phát minh là gì? Pai Gow Poker được phát minh ở đâu?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?