Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Pai Gow Poker ? Pai Gow Poker Chiến lược cơ bản

Pai Gow gameb52 Poker Chiến lược cơ bản

Tôi chắc chắn rằng tôi đã đề cập trước đây về tình yêu của tôi dành cho Pai Gow Poker. Đó chỉ đơn giản là vì có một chút chiến lich truc tiep bong da hom nay lược liên quan đến nó. Ý tưởng cơ bản là có cả bàn tay 5 thẻ và bàn tay 2 thẻ của bạn đánh bại đại lý để bạn kiếm được lợi nhuận trên tay. Đẹp và đơn giản, nhưng sau đó bạn phải đưa ra quyết định cách chia tay bạn. game cờ bạc Ồ, và bạn phải nhớ rằng bàn tay 5 thẻ của bạn phải tốt truc tiep bong da hom nay vietnam hơn bàn tay 2 thẻ của bạn.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên lấy cho mình một tài khoản tại Sòng bạc NOON cao. Cùng với một loạt các bảng thực hành cho Pai Gow Poker, họ cũng cung cấp cho bạn 60 đô la tiền mặt miễn phí kq vong loai wc để thử các bảng Pai Gow tiền thật. Đây là một cách tuyệt vời để thực sự tìm hiểu chiến lược và có thể giành được một số tiền trong banh club 2020 apk quá trình này. Bấm vào đây.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Có cách nào để đảm bảo bạn có cơ hội chiến thắng tốt không? Chà, bạn muốn đảm bảo rằng cả hai bàn tay của bạn đều mạnh nhất có thể và vì bàn tay 5 lá của bạn phải mạnh hơn bàn tay 2 thẻ của bạn trong Pai Gow Poker, chỉ có một vài điều cần nhớ như một chiến lược cơ bản để chơi trò chơi.

Trước hết, hãy để nói rằng chúng tôi nhận được thỏa thuận với A-J-9-8-6-3-2. Bây giờ, bàn tay của chúng tôi không có cặp và, thành thật mà nói, nó là một bàn tay gây sốc. Vì vậy, những gì chúng ta phải làm để đảm bảo rằng chúng ta có được giá trị cao nhất trong tay là làm cho bàn tay 5 thẻ A-8-6-3-2 của chúng ta và J-9 tay 2 thẻ của chúng ta. Vì vậy, bàn tay 5 thẻ của chúng tôi vẫn mạnh hơn, nhưng chúng tôi đã chia nó để làm cho hai bàn tay mạnh nhất có thể.

Chiến lược cơ bản liên quan đến việc làm cho hai tay poker mạnh nhất có thể, vì vậy chúng tôi sẽ chuyển sang bị xử lý một cặp và bàn tay của chúng tôi bây giờ là A-J-9-6-6-3-2. Lần này chúng tôi sẽ có hai người cao nhất Không kết thúc Thẻ và đặt chúng vào bàn tay 2 thẻ của chúng tôi. Vì vậy, bàn tay 5 thẻ của chúng tôi là J-J-6-3-2 và bàn tay 2 thẻ của chúng tôi là A-9. Không thực sự là một bàn tay poker Pai Gow xấu, phải không? Vì vậy, nó có cùng một ý tưởng với bất kỳ một cặp. Bạn phải giữ cặp trong bàn tay 5 thẻ của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đặt hai Không kết thúc Thẻ vào bàn tay 2 thẻ để cho bạn cơ hội tốt nhất để chiến thắng cả hai tay.

Khi chúng ta chuyển lên bảng xếp hạng tay, hãy để Lôi nhìn vào những gì chúng ta nên làm khi chúng ta xử lý hai cặp. Vì vậy, bàn tay của chúng tôi bây giờ trở thành A-J-J-9-3-3-2. Chúng ta làm gì với nó? Chà, sử dụng chiến lược poker Pai Gow cơ bản, chúng tôi sẽ đặt một cặp vào cả hai tay của chúng tôi. Bây giờ, bởi vì chúng tôi có thể có một bàn tay mạnh mẽ hơn 2 thẻ so với bàn tay 5 thẻ của chúng tôi, theo quy tắc poker pai gow, chúng tôi sẽ có những tay sau: A-J-9-2 và 3-3. Trong chiến lược poker cơ bản của Pai Gow, ở đó, không có giá trị thực sự khi có một tay với hai đôi và sau đó là một bàn tay cao.

Tuy nhiên, hãy để nói rằng chúng tôi nhận được ba cặp thay vì chỉ hai. Vì vậy, hãy để nói rằng bàn tay của chúng tôi bây giờ là A-J-9-9-9-3-3. Theo chiến lược Pai Gow Poker cơ bản, cách tốt nhất để chia tay này là gì? Chà, lần này bạn đặt cặp cao nhất vào bàn tay 2 thẻ của bạn. Vì vậy, bàn tay của chúng tôi sẽ là A-9-9-3-3 và J-J. Bạn rõ ràng nhận được vô cùng hạnh phúc khi được xử lý bàn tay đó tại bàn Pai Gow Poker, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chơi nó theo cách tốt nhất bạn có thể.

Tiếp theo, phải làm gì nếu bạn xử lý ba trong số đó? A-J-J-J-9-3-2 là bàn tay của chúng tôi. Đến bây giờ, bạn nên biết phải làm gì. Lấy hai thẻ cao nhất không liên quan đến ba không hai, đặt chúng vào bàn tay 2 thẻ và nó đơn giản. Vì vậy, nó là J-J-J-3-2 và A-9 cho hai tay của chúng tôi. Nghe có vẻ đơn giản một khi bạn có được nó, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng đó là một chiến lược poker cơ bản của Pai Gow, không có gì phức tạp chút nào.

Có lẽ bàn tay phức tạp nhất để chơi là một ngôi nhà đầy đủ. Chúng ta nên làm gì nếu bàn tay của chúng ta là J-J-J-9-9-3-2? Chà, chiến lược Pai Gow cơ bản chỉ ra rằng chúng ta chia tay thành một bàn tay 5 thẻ với ba trong một cái nhiệm vụ và sau đó là một tay 2 thẻ của một cặp. Vì vậy, chúng tôi đã có những bàn tay sau: J-J-3-2 và 9-9. Bạn có thể nghĩ rằng thật điên rồ khi chia tay một bàn tay như vậy, nhưng đó là cách để tận dụng tối đa cả hai tay của bạn bằng chiến lược poker Pai Gow cơ bản. Bạn có thể cho mình cơ hội tốt nhất để chiến thắng cả hai tay, đó là nguyên tắc chính của trò chơi này.

Có những biến thể khác trong việc chia tay một bàn tay đầy đủ, nhưng đây là cách tốt nhất để làm điều đó nếu bạn không muốn bị sa lầy trong chiến lược nâng cao. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một hướng dẫn cơ bản cho trò chơi Pai Gow Poker.

Bạn nên làm gì nếu bạn xử lý một cách thẳng thắn? Chà, chia tay để bạn giữ thẳng trong khi đặt hai thẻ cao nhất có thể vào bàn tay 2 thẻ của bạn. Vì vậy, hãy để nói rằng chúng tôi đã xử lý K-Q-J-10-9-6-2. Rõ ràng là chúng ta giữ cho vị vua cao và đặt 6-2 vào bàn tay 2 thẻ của chúng ta. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không giành được bàn tay 2 thẻ, nhưng đó là cách tốt nhất để chia nó để đảm bảo rằng chúng tôi không mất cả hai tay.

Nếu bạn bị xử lý K-Q-J-10-9-8-2, thì điều đó hơi khác nhau. Chúng ta cần giữ nguyên nguyên vẹn, nhưng chúng ta sẽ hy sinh nhà vua trong trường hợp này, bởi vì chúng ta muốn đặt thẻ cao nhất có thể trong bàn tay hai thẻ của chúng ta. Vì vậy, hãy giữ mức thấp nhất có thể và chúng tôi còn lại với điều này: Q-J-10-9-8 và K-2. Điều này chắc chắn sẽ cho chúng tôi một cơ hội tốt hơn để chiến thắng cả hai tay.

Ý tưởng tương tự như trên cũng áp dụng cho một thẻ 7 thẻ. Lấy ra hai lá bài cao nhất, để lại nguyên vẹn 5 thẻ. Vì vậy, K-Q-J-10-9-8-7 trở thành J-10-9-8-7 và K-Q.

Các quy tắc tương tự cho Straight cũng áp dụng cho Flushes. Vì vậy, nếu bạn đã xử lý một lớp vải 5 lá, hãy giữ cho xả và đặt hai thẻ khác vào bàn tay 2 thẻ. Một vệt thẻ 6 lá, đặt thẻ cao nhất từ ??xả vào bàn tay 2 thẻ cùng với thẻ không Flush. Và nếu bạn đủ may mắn để được xử lý một thẻ 7 thẻ, hãy đặt hai thẻ cao nhất vào bàn tay 2 thẻ.

Cuối cùng, bốn không hai và bạn sẽ nghĩ rằng tôi điên khi tôi nói với bạn rằng bạn sẽ làm hai đôi tay của bạn. Ồ, vâng. Hãy nhớ rằng, chúng tôi muốn cơ hội tốt nhất có thể để chiến thắng cả hai tay. Vì vậy, hãy để nói rằng chúng tôi có được bàn tay sau: Q-J-J-J-J-9-3. Để cung cấp cho chúng tôi bàn tay poker Pai Gow tốt nhất, chiến lược cơ bản nói rằng chúng ta nên chơi nó bằng những bàn tay sau: Q-J-J-9-3 và J-J. Vâng, thật điên rồ nếu bạn là một người chơi poker thông thường, nhưng Pai Gow Poker là một con thú khác và đó là cách để chơi bốn không một bằng cách sử dụng chiến lược cơ bản.

Có những biến thể trong việc chơi bốn không một, phụ thuộc vào việc bạn có một ace hay một vị vua. Nếu bạn có một con át chủ bài hoặc một vị vua trong tay, bạn có thể giữ bốn không hai và sử dụng Ace hoặc King làm thẻ cao trong bàn tay 2 thẻ của bạn. Tuy nhiên, đây là chiến lược tiên tiến hơn chiến lược poker cơ bản của Pai Gow, vì vậy nếu bạn muốn giữ nó đơn giản, chỉ cần chia bốn loại của bạn mỗi lần. Chà, trừ khi bạn được xử lý bốn không hai và một cặp!

Một điều tuyệt vời khác là rất nhiều sòng bạc cung cấp phần mềm poker pai gow sẽ tự động chọn bàn tay mạnh nhất có thể cho bạn. Bây giờ, nó có thể không phải lúc nào cũng tuân theo chiến lược cơ bản, nhưng nó sẽ mất một chút suy nghĩ về trò chơi cho bạn. Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, Sòng bạc tháp Có phần mềm tuyệt vời sẽ chọn tay poker Pai Gow mạnh nhất của bạn.

Nếu bạn muốn thử chiến lược poker cơ bản này và bạn ở Hoa Kỳ, bạn thực sự nên tự mình vượt qua Sòng bạc NOON cao, nơi bạn sẽ nhận được một phần thưởng tuyệt vời, cũng như phần mềm tuyệt vời và một số hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thế giới sòng bạc trực tuyến.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về chiến lược poker Pai Gow bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Pai Gow Poker Chiến lược cơ bản cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Làm cách nào để giành chiến thắng tại Pai Gow Poker, chiến lược tốt nhất cho Pai Gow Poker, làm thế nào để giành chiến thắng tại Pai Gow Poker,


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?