Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Pai Gow Poker ? Pai Gow Poker mê tín

Pai Gow Poker mê tín

Khi nói đến poker, nhiều người chơi chưa có kinh nghiệm coi đó chỉ đơn giản là một trò chơi may mắn; Tuy nhiên, đối với cựu chiến binh dày dạn, không có gì may mắn khi chơi trên bàn poker. Nếu bạn hỏi bất kỳ người chơi poker nào đã chơi trong một khoảng thời gian đáng kể, bạn có thể thấy rằng họ có phương pháp duy nhất của riêng họ, hay chiến lược của họ để chơi. Những chiến lược này thường được thử và thử nghiệm qua nhiều năm, và đáng ngạc nhiên là có hiệu quả cao trong một số trường hợp. Tuy nhiên, trong Pai Gow Poker, bạn sẽ thấy rằng nó không chỉ là chiến lược mà người chơi đã tự phát triển, mà còn là những mê tín mạnh mẽ đã truyền từ văn hóa châu Á.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Pai Gow Poker mê tín

Pai Gow là một sự khác biệt và khác biệt của poker được phát minh trong 80 Lốc và đã tăng lên đáng kể về mức độ phổ biến kể từ đó. Nó xuất phát từ trò chơi Domino ban đầu do người Trung Quốc thủ vai có tên là Pai Gow, và vì nguồn gốc Trung Quốc gần gũi, nhiều người châu Á ủng hộ trò chơi poker này và mang theo những mê tín mạnh mẽ về poker và thẻ nói chung.

Mặc màu đỏ

Màu đỏ là một màu rất phổ biến để mặc trong Pai Gow vì người Trung Quốc tin rằng màu sắc mang lại tài sản và niềm vui khi bạn mặc nó. Ngoài ra, Red cũng tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy nó bị cấm mặc trong đám tang và có màu sắc chiếm ưu thế cho năm mới của Trung Quốc. Thông thường, những người chơi poker châu Á (cho dù họ chơi pai gow poker hay một số biến thể khác) sẽ mặc đồ lót màu đỏ để cải thiện vận may của họ.

Số

Những con số cũng đóng một vai trò rất lớn trong văn hóa Trung Quốc, và tại sao sau đó có nhiều sự mê tín xung quanh một số thẻ nhất định trong Pai Gow Poker. Theo truyền thống, có một số con số may mắn và sau đó có ba số được coi là rất không may mắn:

May mắn

· Hai - ý tưởng rằng những điều tốt đẹp đến theo cặp là mạnh mẽ trong văn hóa Trung Quốc và tại sao số hai lại rất phổ biến.

· Ba - một con số may mắn tượng trưng cho ba giai đoạn trong cuộc sống của con người.

· Năm - Có năm yếu tố trong văn hóa Trung Quốc, do đó lý do tại sao năm được coi là may mắn. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng có năm vòm trong lối vào chính của thành phố bị cấm và Hoàng đế thường được liên kết với số năm.

· Sáu - Đây là một con số đại diện cho sự giàu có và là một con số may mắn.

· Bảy - Đây được coi là con số may mắn nhất ở phương Tây cũng như một con số rất may mắn trong văn hóa Trung Quốc.

· Tám - Một số rất tốt và số may mắn được sử dụng bởi cả doanh nghiệp và trong các trò chơi bài.

· Nine - Đây là một con số khác mà bạn thường thấy trong mối tương quan với Hoàng đế Trung Quốc và nó cũng tượng trưng cho sự hài hòa, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong đám cưới thường xuyên.

Không may

· Bốn - Từ này, trong ngôn ngữ Trung Quốc, âm thanh gần như giống hệt như từ chết và, như vậy, là một con số rất không may mắn trong pai gow poker.

· Năm - con số này, chính nó, có nghĩa là ‘không phải và được coi là không may mắn. Tuy nhiên, trong thẻ và với các cặp số, bạn có thể thêm nó với những người khác có nghĩa là một cái gì đó khác biệt. Ví dụ, một bàn tay với năm và bốn có thể có nghĩa là không có cái chết và rất may mắn!

Đếm lãi/lỗ

Một sự mê tín khác trong Pai Gow Poker là tránh đếm chiến thắng và thua lỗ của bạn trong trò chơi. Điều này có thể gây xôn xao và khá bất lịch sự cho những người chơi khác, đặc biệt là nếu bạn chỉ giành chiến thắng lớn.

Vào một sòng bạc

Trước khi đến các bảng poker Pai Gow, bạn sẽ cần phải ghi nhớ sự mê tín nhỏ hơi độc đáo này. Đó là niềm tin rằng bạn không nên đi vào lối vào chính của sòng bạc bởi vì đó là nơi mà mọi người thoát ra. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được ‘người thua cuộc may mắn nếu bạn tình cờ chạm vào ai đó trên đường ra và bạn sẽ gặp may mắn khủng khiếp khi đánh bạc ngày hôm đó. Đó là lý do tại sao nhiều người đi vào lối vào thay thế.

Bùa may mắn

Trong Pai Gow Poker, bạn sẽ thấy rằng nhiều người chơi (nếu không phải tất cả) có một chút quyến rũ may mắn mà họ mang theo để chơi. Một số người có một chân thỏ truyền thống, những người khác có một chiếc vòng tay may mắn hoặc một lá bùa, trong khi ngay cả những người khác cũng có một điếu thuốc không phù hợp. Ý tưởng là những điều may mắn này được cho là làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn và là sự mê tín rất phổ biến trong Pai Gow Poker cũng như các trò chơi bài trên bảng.

Nhìn chung, có vô số sự mê tín trong Pai Gow Poker vì nguồn gốc của trò chơi là từ một trò chơi dominos rất nổi tiếng của Trung Quốc. Văn hóa Trung Quốc, nói chung, là vô cùng mê tín và có nhiều quy tắc, hướng dẫn và truyền thống về vô số điều. Từ những con số may mắn, đến những màu sắc may mắn, những người biết liệu những mê tín này có thật không, nhưng đủ người chơi tin vào họ rằng phải có một số hạt sự thật ở đâu đó!

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi mê tín poker Pai Gow bổ sung:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Pai Gow Poker mê tín cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Có những mê tín poker pai gow nào?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi các vòng loại world cup 2022 nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?